Firestorm Là Ai – Thinker (Dc Comics)

Các siêu anh hùng trong vũ trụ DC thường được biết đến là những người có sức mạnh đặc biệt, luôn đứng ra bảo vệ bênh vực kẻ yếu mang lại hòa bình cho thế giới.

Bạn đang xem: Firestorm là ai

Ví dụ như các siêu anh hùng như Batman và Superman họ dành phần lớn thời gian của họ để ngăn chặn những kẻ xấu xa, bảo vệ thế giới của họ. Bất kì khi nào Joker hay Lex Luthor có kế hoạch gì gây ảnh hưởng đến người dân, các siêu anh hùng của chúng ta đều có mặt kịp lúc.

[external_link_head]

Nhưng trong quá trình chiến đấu với những ác nhân không thể tránh khỏi những tổn hại đến thế giới, những cuộc chiến đấu khốc liệt sẽ khiến nhiều nhà cửa bị phá hủy, người dân lâm vào những cảnh hiểm nguy. Hay khi họ không kiểm soát được sức mạnh của mình sẽ gây lên nhiều những hậu quả khôn lường.

Sau đây chúng ta hãy liệt kê 20 siêu anh hùng được xem là phá hoại nhiều nhất trong vũ trụ DC. Mặc dù những việc họ làm là bảo vệ người dân vô tội nhưng những hành động của họ cũng gây thiệt hại nặng nề đến thế giới.

15. Wonder Woman

Wonder Woman là công chúa, một chiến binh Amazon và một trong những siêu anh hùng mạnh nhất trong DC Universe. Cô là con gái của Hippolyta và được trao quyền lực của các vị thần để chiến đấu chống lại cái ác.

Mặc dù cô lớn lên trong sự dậy dỗ của những người phụ nữ trên đảo Themyscira- nơi tách biệt với thế giới bên ngoài, nhưng cô được được coi như một đại sứ thế giới của con người, truyền bá thông điệp lý tưởng của họ về sức mạnh và tình yêu. Wonder Woman chống tội phạm và hoạt động như một mô hình vai trò tích cực đối với phụ nữ ở khắp mọi nơi.

Chiếc vòng tay của Wonder Woman là để kìm hãm sức mạnh của cô nàng, nó có nguồn gốc từ mảnh giáp của thần Zeus và gần như không thể phá hủy. Nó có nghĩa khi cô muốn phá hoại thứ gì thì không ai có thể ngăn cản nổi.

[external_link offset=1]

Cô có thể phá tan các tòa nhà, cắt xuyên kẻ thù bằng bất cứ thứ vũ khí nào trong tay, hầu hết mọi người trong nhóm Justice League đều phản đối việc giết người nhưng riêng cô lại hiểu rằng đôi khi một anh hùng thật sự là phải tiêu diệt kẻ thù của mình. Như trong trường hợp của Maxwell Lord cô sẵn sàng phá hủy mọi thứ để tiêu diệt hắn và việc đó đã dẫn đến Infinite Crisis.

16. Firestorm

Firestorm, một đồng minh đáng tin cậy của anh chàng tốc độ Flash, Firestorm được sinh ra bởi vụ tai nạn trong lần thí nghiệm về năng lượng hạt nhân, và cậu học sinh trung học Ronnie Raymond cùng nhà vật lí học từng đoạt giải nobel Martin Stein đã bị hợp nhất để trở thành thực thể Firestorm.

Quyền năng của Firestorm là điều khiển tất cả các chất vô cơ trong vũ trụ, ví dụ như biến đá thành vàng, biến một quả bom hạt nhân thành một chiếc bánh ngon miệng, hoặc hấp thụ các vụ nổ do vũ khí hạt nhân hàng tuần dù chỉ bằng suy nghĩ. Sức mạnh của anh gần như không có giới hạn, nước thành lửa và thậm chí biến chì thành kryptonite nếu muốn- đây là một rắc rối cực lớn đối với Superman.

Xem thêm: Amanda Got Talent Là Ai N’S Got Talent” Bị Giám Sát Đặc Biệt Vì Mặc Hở Bạo

Nhưng mang trong mình hai nhân cách, có lúc nghiêng về giáo sư vật lý Martin Stein nên đã gây ra vụ nổ rất lớn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các sự sống trong vũ trụ.

17. Super Man

Được coi như nhân vật mạnh nhất của thế giới DC, Superman từ trước tới nay luôn được coi là vị thần đích thực. Anh có những khả năng rất khủng khiếp khiến ai cũng phải dè chừng. Anh có thể hấp thụ năng lượng mặt trời, có siêu sức mạnh, siêu bền, siêu tốc độ, siêu thông minh…

Anh thực chất là một người ngoài hành tinh nhưng được gửi về Trái Đất với mục đích bảo vệ giống nòi. Nhưng có nhiều lần anh không kiểm soát được bản thân, sức mạnh nguyên thủy trong anh bị thao túng thành một công cụ cho cái ác. Có lần anh đã phản bội lại nhóm Justice League đứng cùng phe với cái ác và gây ra nhiều thiệt hại thế cho thế giới.

18. Captain Atom

The Presence là người tạo ra vũ trụ, mọi loài sinh vật, loài người. Là một người toàn năng, biết tất cả những gì cả những gì sẽ xảy ra, làm bất kì điều anh ta muốn.

[external_link offset=2]

The Presence đã tạo ra The Spectre một linh hồn báo thù để thay thế anh thực thi công lý. Nhân vật này là một thế lực siêu nhiên với sức mạnh bất khả thi, khó có thể đong đếm được, người mà có cho mình năng lực dành tặng Cơn Thịnh Nộ của Chúa Trời cho những kẻ xấu trong vũ trụ. Là một kẻ ở hữu sức mạnh lớn nhất nhì vũ trụ, có thể tạo ra sự vật chỉ bằng suy nghĩ, tráo đổi thực tại và kiểm soát thời gian. Không những vậy, Spectre còn có khả năng phép thuật mạnh nhất của DC và thậm chí còn bất tử. Vì vậy, đến cả Superman cũng phải sợ hắn vài phần.

Chính vì sức mạnh khủng khiếp của mình, mà mọi sự sống trên vũ trụ có thể bị thao túng bởi The Presence.

20. Doctor Manhattan

Doctor Manhattan tên thật là Jon Osterman, là nhân vật nổi tiếng trong “Watchmen” của DC Comics, có được siêu năng lực sau khi bị đưa đến một thế giới khác trong thí nghiệm hạch vật lý, bắt đầu công tác bảo vệ hòa bình cho chính phủ.

Sau đó xảy ra một số chuyện ngoài ý muốn khiến ông lạnh lòng, các anh hùng bắt đầu bị con người xa lánh, ông bị buộc rời khỏi Trái Đất đến sao Hỏa.

Các siêu năng lực của ông rất phong phú và cực mạnh, gồm mười mấy năng lực như thần như dịch chuyển tức thời, dự đoán tương lai, đọc suy nghĩ người khác, xuyên qua không gian thời gian, tạo ra vũ trụ, hủy diệt vũ trụ, thay đổi hình dạng và những tính chất của cơ thể mình cũng như mọi thứ xung quanh, teleport, đề kháng với hầu hết các loại vũ khí, tổn thương và gần như bất tử. Trong thế giới của ông không có kẻ địch. ​Có thể coi đây là một vị thần sống, một thực thể bất tử có khả năng tạo ra mọi thứ từ hư vô và điều khiển vật chất.

Kể từ khi DC tái sinh, Doctor Manhattan đã được đóng khung như một nhân vật phản diện đã đánh cắp năm năm từ thời gian của DC Universe và một nhóm nhân vật được chọn đang cố gắng tìm ra cách để đảo ngược hiệu ứng và đưa anh ta ra trong Doomsday Clock .

Theo Helino

Copy link

[external_footer]