Femdom Là Gì

Femdom là gì? Đây là một cách yêu độc đáo và được nhiều bạn trẻ ưa thích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về femdom và những cách để phái đẹp thống trị trong tình yêu một cách hoàn hảo.

Femdom là gì?

Đối với những ai thích khám phá những hình thức tình dục mới mẻ, chắc hẳn đã biết femdom là gì. Nhưng với những bạn chỉ quen thuộc với quan hệ tình dục thông thường, có thể chưa biết tới thuật ngữ này. Vậy femdom là gì?

Femdom trong tiếng Việt được gọi là “nữ giới thống trị” hay “nữ bạo dâm”, là một thuật ngữ tình dục để chỉ hoạt động BDSM, trong đó nữ giới đóng vai trò thống trị.

Trong mối quan hệ femdom, phái nữ thường được gọi bằng những cái tên như “Miss” hay “Mistress”, có nghĩa là “bà chủ” hoặc “nữ chủ”. Một số nơi còn sử dụng “Mis” như một cách gọi tắt, mặc dù thuật ngữ này không phải là chính thống. Ở đây, người phụ nữ có thể có bất kỳ thiên hướng tình dục nào, nhưng không cần phải giới hạn theo giới tính của người đối tác.

Vai trò của Mistress có thể không chỉ gồm việc gây đau đớn cho người phục tùng hay nói những lời khiếm nhã, mà còn là một cách thể hiện sự thống trị.

Tùy thuộc vào sở thích và quy tắc của mỗi cặp đôi trong mối quan hệ femdom, các từ như Dominatrix, Domme, Dominant hay Dom có thể được sử dụng bởi bất kỳ phụ nữ nào trong vai trò thống trị. Tuy nhiên, ở Việt Nam, người phụ nữ trong trường hợp này thường được gọi là “Mistress” hoặc đơn giản là “Mis”.

Giải đáp thắc mắc: Femdom là gì? Cách phái đẹp thống trị trong cuộc yêu 1
Femdom là gì khiến nhiều người thắc mắc

Ngày nay, với tư duy và lối sống thoáng hơn, nhiều cặp đôi đã tìm đến hình thức quan hệ BDSM, trong đó cũng có femdom. Theo chia sẻ của một số người đàn ông đã trải nghiệm femdom, cảm giác khi được bạn tình thống trị rất kích thích và độc đáo, mang lại những khoái cảm và cảm xúc thăng hoa chưa từng có.

Chắc hẳn qua những điều chia sẻ trên, bạn đã hiểu femdom là gì rồi đúng không? Nếu bạn muốn khám phá những trải nghiệm femdom tuyệt vời, hãy tham khảo những cách thống trị nam giới dưới đây để áp dụng vào tình yêu của bạn.

Cách phái đẹp thống trị trong cuộc yêu

Thực tế cho thấy, không ít người đàn ông có mong muốn được phục vụ và tôn thờ bạn tình trong quan hệ tình dục. Khi đã hiểu rõ femdom là gì, cách phái đẹp thống trị trong cuộc yêu cũng là chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Dưới đây là một số cách phái đẹp thống trị khi quan hệ tình dục:

Các trò chơi thống trị

Trong các trò chơi thống trị, người phụ nữ vẫn giữ vai trò thống trị trong quan hệ. Bên cạnh đó, người phụ nữ có thể sử dụng các dụng cụ như roi, gậy để gây đau đớn cho bạn tình. Lúc này, bạn tình sẽ cảm thấy kích thích khi được phục tùng và tôn sùng phái nữ.

Sử dụng vòng đeo dương vật

Sử dụng vòng đeo dương vật là một cách rõ ràng của femdom. Vòng đeo dương vật giúp kéo dài thời gian quan hệ. Công cụ này được thiết kế để kéo dài thời gian cương dương của nam giới và ngăn chặn cương dương một cách tối đa. Lúc này, người đàn ông sẽ không thể thỏa mãn ham muốn tình dục, bao gồm cả xuất tinh, mà phụ nữ sẽ chi phối.

Giải đáp thắc mắc: Femdom là gì? Cách phái đẹp thống trị trong cuộc yêu 2
Vòng đeo dương vật là ý tưởng femdom được nhiều cặp đôi lựa chọn

Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng là một hành động tình dục mang đến quyền lực cho phái nữ. Đây cũng là cách thể hiện sự tôn sùng từ phía bạn tình đối với phái đẹp. Phái đẹp sẽ cảm thấy hưng phấn và ngây ngất mỗi khi người đàn ông thực hiện các hành động chơi đùa với “cô bé” một cách linh hoạt và nhẹ nhàng.

Tùy theo kỹ năng của từng người, bạn tình có thể kích thích đồng thời các bộ phận khác trên cơ thể để đạt được cảm giác khoái cảm và thỏa mãn ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Các dạng femdom phổ biến hiện nay

Ngoài việc hiểu femdom là gì và chia sẻ về cách phái đẹp thống trị trong cuộc yêu, hãy cùng tìm hiểu một số dạng femdom phổ biến hiện nay.

Foot worship

Foot worship hay tôn thờ chân là một trong những cách thể hiện rõ nhất sự tôn thờ từ bạn tình đối với người thống trị. Ở dạng femdom này, việc bạn tình hôn và liếm chân của phụ nữ trong lúc yêu có thể kích thích cả người nam và người nữ.

Phụ nữ có thể chơi đùa, ngăn không cho bạn tình chạm vào cơ thể mình. Bên cạnh đó, phụ nữ có thể đá hoặc giẫm lên bạn tình, nhằm khơi gợi cảm giác thích thú từ những người sùng đạo chuyện chân.

Đóng kịch

Việc thay đổi trang phục quyến rũ kết hợp với một kịch bản lý tưởng đã có sẵn có thể mang lại trải nghiệm tình dục mà phụ nữ muốn. Ví dụ: Chơi vai thú cưng, đóng vai y tế… Bạn cũng có thể đặt biệt danh vui nhộn hoặc một cái tên mới để sử dụng trong quá trình chơi game.

Đánh đòn spanking

Đánh đòn spanking cũng là một dạng femdom. Ở dạng femdom này, người thống trị sử dụng các dụng cụ như roi, thước, vợt để đánh đòn người phục tùng, nhằm thỏa mãn vai trò thống trị của phụ nữ và vai trò phục tùng của bạn tình.

Trói buộc

Có nhiều cách trói buộc khác nhau như trói toàn bộ cơ thể hoặc chỉ trói cổ tay, cổ chân của bạn tình. Bạn cũng có thể sử dụng còng tay, dây thừng thông thường hoặc lắp đặt hệ thống trói buộc đặc biệt phía đầu giường. Các trò chơi tương tự như kẹp núm vú, trò chơi bịp miệng hoặc bịt mắt bạn tình cũng được áp dụng trong femdom.

Trói buộc cũng là một dạng của BDSM. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng có những hành vi trói buộc không an toàn như trói bằng khăn lụa hoặc vải nylon quá chặt có thể gây hạn chế sự lưu thông máu. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn trong quan hệ tình dục, cần thỏa thuận trước với bạn tình về mong muốn của mỗi người.

Giải đáp thắc mắc: Femdom là gì? Cách phái đẹp thống trị trong cuộc yêu 4
Trói buộc là một dạng femdom giúp làm cho cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn

Phục vụ

Đây là một trong những trò chơi nhập vai được nhiều người yêu thích. Trong dạng femdom này, người phục tùng có thể phục vụ người phụ nữ bằng nhiều cách khác nhau như tắm rửa, vẽ móng tay, sơn móng chân, massage… Ở đây, người thống trị đưa ra các quy tắc nghiêm ngặt để người phục tùng tuân theo.

Lưu ý để đảm bảo an toàn trong femdom

Để đảm bảo an toàn cho cả bản thân và bạn tình trước khi thử femdom, cần lưu ý:

  • Cả hai đều cần hiểu rõ femdom là gì trước khi quan hệ.
  • Cả người thống trị và người phục tùng đều tự nguyện tham gia femdom.
  • Sử dụng biện pháp bảo vệ như bao cao su để tránh lây nhiễm bệnh tình dục hoặc thuốc tránh thai nếu không muốn mang thai.
  • Các hình thức như trói buộc, đánh đòn chỉ nên mang tính chất vừa phải, không gây đau hoặc tổn thương quá nhiều cho người phục tùng.
  • Đồ chơi tình dục cần được làm sạch đúng cách trước khi sử dụng để tránh viêm nhiễm.
  • Femdom là một hình thức quan hệ để tạo khoái cảm mới lạ cho cả hai, không nên lạm dụng để không ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

Thông qua những chia sẻ hôm nay, bạn đã hiểu femdom là gì. Quan hệ tình dục có muôn màu muôn vẻ với những hành vi và sở thích khác nhau. Dù mỗi người có những hoạt động tình dục yêu thích riêng, việc đảm bảo một cuộc yêu diễn ra thăng hoa và an toàn là điều vô cùng quan trọng.

Xem thêm: