Dung Dịch Rơ Miệng Để Làm Slime Tại Nhà Đơn Giản Nhất

Nhiều bạn đang tìm hiểu dung dịch rơ miệng là gì và có thể làm slime được không. Đặc biệt là nó thực sự độc hại!. Ở bài viết này, JeelyFish Slime sẽ đánh giá chi tiết về dung dịch rơ miệng nhé.

[external_link_head]

Dung dịch rơ miệng là gì?

​Hiện dung dịch này được xem là một loại thuốc dành cho trẻ em. Với tên đây đủ là dung dịch rơ miệng Natra Borat với các công dụng chính là để trị lưỡi trắng, tưa lưỡi hay sưng nú dành cho trẻ em. Với kích thước nhỏ và dung tích chỉ có 15ml.

Dung dịch rơ miệng mua ở đâu?

Rất đơn giản thôi, bạn có thể mua dung dịch rơ miệng ở bất cứ tiệm thuốc nào. Ngoài ra, ở các trang mạng điện tử hiện nay như Lazada, Shopee, VuiVui,… có bán rất nhiều. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì ở đây các shop bán hàng rất nhiều, hãy chọn Shop nào được đánh giá nhiều sao và có lượng khách hàng mua đánh giá tốt về Shop nhé.

[external_link offset=1]Mẹo nhỏ:

Bạn nên mua ở Lazada vì các shop bán hàng trên đó phải có giấy phép đăng ký kinh doanh. Ở Shopee thì nên vào mục Mall nha, đó là các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam đó.

Dung dịch rơ miệng bao nhiêu tiền?

Về phần giá cả thì chỉ dao động từ 10k đến 15k. Bữa mình ra tiệm thuộc mua thì giá của Dung dịch rơ miệng Natri Borat là 15k. Mua xong rồi thì vào các trang mạng điện tử thì 10 đến 13k, huhu.

Ưu điểm là là mua được ngay luôn chứ đặt hàng online phải mất 2 đến 3 ngày họ mới giao cho mình. Chưa kể là còn tính phí Ship nếu số tiền mình Order không nằm trong ngưỡng được miễn phí vận chuyển hàng.

Quay lại với giá dung dịch rơ miệng bao nhiêu thì mình xin chia sẽ lại là chỉ từ 10 đến 15k thôi nhé. Nói bạn muốn mua nơi uy tín, hàng chính hãng cứ Inbox mình nha.

Dung dịch rơ miệng để làm Slime có an toàn không?

Câu hỏi này thì có rất…rất là nhiều bạn đang quan tâm. Vì hiện nay có nhiều bài báo đưa tin hệ quả của trẻ em bị tổn thương tay hay sức khỏe nói chung bởi chơi Slime. Vậy, tại sao chơi Slime lại nguy hiểm? Đơn giản là các chất tạo thành Slime có nguồn gốc không rõ ràng, kém an toàn và vệ sinh.

Có 2 nguyên liệu làm Slime chính nhé. Một là keo sữa hay là hồ, hai là chất làm đông hay người ta còn gọi là chất kích hoạt (Activator). Vậy, dung dịch rơ miệng làm Slime được vì trong thành phần của nó có chất làm đông nhé.

Vậy, dung dịch rơ miệng làm slime có an toàn? Chắc chắn là an toàn và vệ sinh chứ!. Vì nó được dùng làm vệ sinh lưỡi cho em bé, ở độ tuổi vài tháng trở lên thì sức đề kháng của em bé rất yếu, chính vì đó các loại thuốc cho bé sử dụng là cực kỳ an toàn.!

[external_link offset=2]

Dung dịch rơ miệng Natri Borat để rơ lưỡi cho trẻ em nay mình dùng để làm chất kết đông trong slime. Thông thường các bước quan trọng để làm slime là dùng tay để nhào nặng. Tay sẽ tiếp xúc với các nguyên liệu thì với thành phần an toàn tuyệt đối này thì không cần phải lo lắng nữa rồi nhé.

Cách làm dung dịch rơ miệng để làm slime

Mình chân thành ra nên ra tiệm thuốc hoặc đặt hàng online để mua dung dịch rơ miệng nha. Vì hiện giờ có rất nhiều bạn có hướng dẫn làm dung dịch rơ miệng tại nhà. Nhưng thực chất nó thực sự an toàn và vệ sinh!. Hãy chuẩn bị các nguyên liệu có sẵn có thể là mua và kiểm tra nguồn gốc rõ ràng và tha hồ làm slime nha.

Hiện tại mình có các video hướng dẫn làm slime bằng dung dịch rơ miệng. Các bạn có thể tham khảo tại đây nha: Cách Làm Slime .

Ngoài ra, nếu các bạn có những ý kiến nào đóng góp ở bài viết này. Hãy để lại bình luận bên dưới nha. Mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn mà đọc hết bài viết này, haha.

Video cách làm slime bằng dung dịch rơ miệng

[external_footer]