Dũng CT – ‘Lệnh Hồ Xung’ làng game Việt là ai?

Nếu ai thường xuyên theo dõi livestream game trên nền tảng YouTube hay Nonolive, chắc hẳn đã từng nghe qua cái tên Trực Tiếp Game hay Dũng CT. Anh sở hữu lượng fan đông đảo. Vậy Dũng CT là ai mà làm giới trẻ “điên đảo” đến vậy?

Dũng CT - 'Lệnh Hồ Xung' làng game Việt là ai?

[external_link_head]

Dũng CT – gương mặt streamer được nhiều người yêu mến

Dũng CT tên thật là Nguyễn Anh Dũng (sinh năm 1988) ở Hà Nội. Anh là người đi tiên phong trong trào lưu livestream game PS4. Khoảng năm 2016, anh bắt đầu xây dựng sự nghiệp streamer của mình thông qua kênh YouTube Trực Tiếp Game.

Ít ai biết được rằng, lúc đó Dũng CT vẫn chỉ là một nhân viên cấp trưởng phòng ở công ty công nghệ tại Hà Nội với thu nhập không quá 20 triệu đồng/ tháng.

Dũng CT - 'Lệnh Hồ Xung' làng game Việt là ai?

[external_link offset=1]

Ít ai biết, Dũng CT có xuất phát điểm là nhân viên văn phòng

Nói chẳng sai khi Dũng CT được ví như “Lệnh Hồ Xung” phiên bản Việt. Bởi thay vì “cuốn theo chiều gió”, chơi những dòng game đang hot hiện nay thì nam streamer lại lựa chọn đi ngược xu hướng bằng dòng game offline, thể loại chiến đấu kinh dị và rất kén người chơi như: The Wolf Among Us, We Happy Few… Về phong cách stream, hầu như nam streamer hoàn toàn tập trung vào game để mang đến cái nhìn rõ nét nhất cho người xem.

Bằng cách nói chuyện dí dỏm, hài hước cùng lối chơi game không giống ai đã khiến Dũng CT hấp dẫn không ít người yêu thích, hâm mộ. Thậm chí, câu nói “F5 đi anh em” của anh chàng cũng trở thành “đặc sản” không thể thiếu được người xem điểm mặt gọi tên mỗi lần livestream.

Dũng CT - 'Lệnh Hồ Xung' làng game Việt là ai?

Trước đây, Dũng CT rất ít khi để lộ gương mặt của mình khi đang livestream game

Dũng CT - 'Lệnh Hồ Xung' làng game Việt là ai?

Đến chính PewPew còn thừa nhận tài năng của Dũng CT

Thêm vào đó, không giống như nhiều streamer khác, Dũng CT không hề lợi dụng tên tuổi, hay “tạo drama” để làm mình nổi hơn, đây cũng chính là một điểm cộng vô cùng lớn trong lòng khán giả.

Với tất cả những yếu tố trên, quả thật không thể phủ nhận sức hút vô cùng lớn của Dũng CT khi ngay cả PewPew – một streamer được xem hàng đầu Việt Nam hiện nay cũng công nhận tài năng của anh: “Ở Việt Nam, không streamer nào đủ tự tin để nhận mình hơn Dũng CT.

[external_link offset=2]

Sau gần 5 năm đều đặn cống hiến tới game thủ những giây phút livestream đặc sắc, kênh YouTube Trực Tiếp Game đã thu hút được hơn 1,5 triệu người đăng ký. Lượng người xem, tương tác với live của anh cũng thuộc top khủng. Qua đó, đưa Trực Tiếp Game trở thành một trong những kênh stream game thành công nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Trong tương lai, anh stream chắc chắn sẽ tiếp tục tạo được dấu ấn riêng của bản thân, cũng như phát triển tài năng của mình.

Ảnh: Internet

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

[external_footer]