Danh sách 1 điệu nhảy hot trên tik tok mới nhất

Dưới đây là bài viết điệu nhảy hot trên tik tok hay nhất được bình chọn

Video điệu nhảy hot trên tik tok

TikTok giờ đây đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội thu hút nhiều người dùng nhất hiện nay. Vô vàn các trào lưu, thần tượng mới đã nổi lên nhờ các video đăng tải trên TikTok. Đặc biệt khi nói tới nền tảng này, không thể bỏ qua những điệu nhảy “siêu cuốn” được trình diễn bởi các trai xinh, gái đẹp đến từ khắp mọi miền đất nước. Bước nhảy uyển chuyển kết hợp với hiệu ứng video thu hút khiến cho người xem không muốn rời mắt khỏi màn hình. Dưới đây là top 20 điệu nhảy hot trend trên TikTok Việt Nam gần nhất.

Điệu nhảy hot trend TikTok Dolce

Dolce là tên của một thương hiệu thời trang đến từ nước Ý – Dolce & Gabbana. Gần đây, điệu nhảy Dolce đang hot rần rần trong giới TikToker Việt. Để thực hiện điệu nhảy này không quá khó khăn. Bạn chỉ cần chọn được một đoạn nhạc nền bắt tai theo sở thích của bản thân. Sau đó thực hiện các động tác nhảy thể hiện phong cách riêng, không đụng hàng.

Cũng như nhiều điệu nhảy TikTok khác. Sự tự tin là điều tối cần thiết khi thực hiện các bước nhảy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biên đạo một bài nhảy có kỹ thuật để đoạn video trở nên chuyên nghiệp, bài bản hơn.

Rất nhiều TikToker đã đăng tải video của mình thực hiện điệu nhảy Dolce
Rất nhiều TikToker đã đăng tải video của mình thực hiện điệu nhảy Dolce

Điệu nhảy “Lêu lêu”

Đây là bài hát gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Khi được sử dụng làm nhạc nền nhảy TikTok, bài hát đã được remix lại để trở nên cuốn hút hơn. Để thực hiện điệu nhảy này, bạn chỉ cần lặp lại ba lần động tác “lêu lêu”. Sau đó lần lượt lấy hai tay che miệng và dùng tay chỉ về phía trước hai lần. Dùng tay phải gạt sang ngang đồng thời nâng gối lên.

Tiếp theo, bạn thực hiện động tác “giơ tay phát biểu” rồi xoay tay một vòng và xòe hai tay sang hai bên tạo dáng đáng yêu. Sau đó nắm hai tay lại, đặt trái chồng lên tay phải rồi nghiêng người về bên trái đồng thời hông lắc về bên phải. Thực hiện lại động tác này đối với bên còn lại để kết thúc điệu nhảy.

Ngân Hà, Lê Bống, Diệu Linh… là những hot TikToker đã bắt trend điệu nhảy “Lêu lêu”
Ngân Hà, Lê Bống, Diệu Linh… là những hot TikToker đã bắt trend điệu nhảy “Lêu lêu”

Điệu nhảy hot trend TikTok “Chị ong nâu nâu”

Để tái hiện lại điệu nhảy trên nền nhạc tuổi thơ “Chị ong nâu nâu” này. Trước hết bạn đặt tay trái ngang ngực rồi lặp lại với tay phải. Mở tay trái ra đồng thời hướng bàn tay ra ngoài, lặp lại với tay phải. Thực hiện động tác đẩy ngực hai lần về phía trước. Tiếp đó thực hiện động tác chặt thịt, đan chéo 2 tay và thả tay xuống.

Tiếp tục dùng hai tay đan chéo trên ngực. Với 2 lòng bàn tay bắt chéo, bạn làm động tác múa bay lên. Đan chéo hai tay rồi chỉ tay từ dưới lên trên. Vòng tay trái hai lần, đặt từ miệng xuống ngực và đi dần xuống. Hai tay chuyển từ vị trí sang ngang rồi đặt trước ngực. Dùng hai lòng bàn tay hướng ra ngoài rồi giơ lên trước mặt.

Điệu nhảy “Quăng tao cái boong”

“Quăng tao cái boong” là bản nhạc đã nổi lên trong giới trẻ từ lâu. Tuy nhiên gần đây lại được các TikToker sử dụng khiến cho bản remix này hot trở lại. Các dance challenger yêu thích trend này vì khá đơn giản nhưng cuốn hút. Để bắt trend “Quăng tao cái boong” không khó. Bạn chỉ cần thực hiện các động tác như giật ngực, gạt tay, đẩy hông… Điều quan trọng là phải nhảy sao cho thật ăn khớp với nền nhạc.

Điệu nhảy trên nền nhạc “Quăng tao cái boong” remix khiến nhiều bạn trẻ thích thú
Điệu nhảy trên nền nhạc “Quăng tao cái boong” remix khiến nhiều bạn trẻ thích thú

Điệu nhảy “Gu”

“Gu” (Cukak Remix) là bản dance cover được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây là điệu nhảy hot và đơn giản dành cho các bạn mới gia nhập cộng đồng TikTok. Điệu nhảy này bắt đầu bằng động tác vỗ tay bốn lần phải, trái, lên và xuống. Tạo dáng tay như đang bế em bé.

Tiếp đó ngửa lòng bàn tay trái hướng ra phía trước. Tay phải tạo hình nụ hoa và đưa về hai bên. Đưa hai tay bắt chéo trước ngực và mở ra, làm động tác hai tay vòng vào nhau. Khi kết thúc điệu nhảy, bạn có thể chỉ tay về trước hoặc tạo hình trái tim.

Cũng từ trend “Gu”, nhiều bạn trẻ đã làm video hướng dẫn điệu nhảy này
Cũng từ trend “Gu”, nhiều bạn trẻ đã làm video hướng dẫn điệu nhảy này

Điệu nhảy hot trend “Boom Cha La Ka Dance”

“Boom Cha La Ka Dance” là nền nhạc được hot TikToker cciinnn sử dụng cho màn comeback của mình. Cái tên cciinnn (Bùi Thảo Ly) đã không còn xa lạ gì với cả giới trẻ Việt Nam và Trung Quốc. Cô liên tục có tên trên hot search của Douyin với những điệu nhảy do mình sáng tạo nên. Trong video nhảy trên nền nhạc “Boom Cha La Ka Dance”. Bùi Thảo Ly diện một bộ đồ trắng cực ngầu và trình diễn những bước nhảy tự tin.

“Boom Cha La Ka Dance” là nền nhạc trending trên TikTok hiện nay
“Boom Cha La Ka Dance” là nền nhạc trending trên TikTok hiện nay

Điệu nhảy “Squid Game”

Series “Squid Game” của Hàn Quốc đã gây bão trong năm 2021. Ngay lập tức, giới trẻ sử dụng TikTok đã sáng tạo nên điệu nhảy lấy cảm hứng từ bộ phim này. Điệu nhảy bắt đầu bằng động tác hai tay nắm lại, sau đó bắt chéo tay sang hai bên.

Tiếp đó làm động tác xoay tay và nắm tay phải, đồng thời lắc hông về bên trái. Hướng hai lòng bàn tay vào mặt mình, làm động tác lắc lắc và chìa tay về phía trước. Khựng lại một chút rồi ngửa người về phía sau. Đây cũng chính là điểm nhấn của bài nhảy này.

Điệu nhảy Squid Game đang được các bạn trẻ thích thú học theo
Điệu nhảy Squid Game đang được các bạn trẻ thích thú học theo

Điệu nhảy “Con bướm xuân”

“Con bướm xuân” – Hải Cena cũng là nền nhạc gây sốt trên nền tảng TikTok. Để nhảy theo điệu này, đầu tiên bạn vòng tay trái ra trước trán và làm động tác chào. Lặp lại động tác này với tay phải. Giơ hai lòng bàn tay về phía trước và hướng sang trái rồi sang phải.

Hướng hai lòng bàn tay vào nhau rồi làm động tác xoay. Sau đó giơ hai ngón tay cái hai bên và lắc tay lên xuống. Giơ lòng bàn tay trái hướng về phía trước, nắm tay vào rồi xòe tay ra đồng thời đưa tay sang hai bên.

Bài hát “Con bướm xuân” remix được sử dụng làm nhạc nền trong nhiều video TikTok
Bài hát “Con bướm xuân” remix được sử dụng làm nhạc nền trong nhiều video TikTok

Điệu nhảy “Đồng chí Tlinh… Lên đồ”

Trong bài hát Siren có câu hát “Đồng chí Tlinh… Lên đồ”. Mặc dù đã được ra mắt từ tháng 5 năm ngoái nhưng phải tới Tết Nhâm Dần 2022. Câu hát này mới thực sự tạo trend trong giới trẻ. Đây thực chất là một video “biến hình” của các bạn trẻ. Từ những gương mặt mộc và những bộ đồ ngủ khoác trên mình. Sau khi câu hát này vang lên thì ai nấy đều “lên đồ” và đẹp lồng lộn.

Trend “Đồng chí Tlinh… Lên đồ” thực chất là video “biến hình” của các bạn trẻ
Trend “Đồng chí Tlinh… Lên đồ” thực chất là video “biến hình” của các bạn trẻ

Điệu nhảy “Wiggle Wiggle Wiggle”

“Wiggle Wiggle Wiggle” cũng là một trong các video tạo trend trên TikTok. Để tái hiện điệu nhảy này, đầu tiên bạn nắm hai bàn tay, đan chéo hai tay vào nhau rồi xòe tay ra. Tay trái đưa vòng sang một bên. Gập người về phía trước và đặt hai tay lên đùi rồi ưỡn hông về phía sau. Tiếp đó bạn đứng thẳng dậy và hướng hai lòng bàn tay về phía mặt. Bắt chéo hai tay và lặp lại động tác giật người một cách dứt khoát.

“Wiggle Wiggle Wiggle” cũng là một trong các video tạo trend trên TikTok
“Wiggle Wiggle Wiggle” cũng là một trong các video tạo trend trên TikTok

Điệu nhảy “Taca A Xere Pra Mim”

Với điệu nhảy TikTok trên nền nhạc “Taca A Xere Pra Mim” này. Đầu tiên bạn chỉ tay trái về phía trước, sau đó làm động tác chỉ hai tay vào nhau và xoay vòng. Úp lòng bàn tay xuống và đưa tay ngang ngực hướng về hai bên. Nhún nhảy theo điệu nhạc và đập hai tay vào nhau.

Tiếp đó bạn làm động tác kéo dây hướng về phía người mình. Vẫn lặp lại động tác kéo dây nhưng đưa tay lên đầu. Đưa tay về hai bên đồng thời nhún nhảy hai chân để “phiêu” theo nhạc.

Các bạn trẻ hứng thú bắt trend Taca A Xere Pra Min
Các bạn trẻ hứng thú bắt trend Taca A Xere Pra Min

Điệu nhảy “Tình sắc muôn màu”

Rất nhiều các hot TikToker đã nhanh chóng bắt trend này. Trước hết bạn đưa hai tay về bên trái và vỗ hai tay vào nhau, hơi cúi người về trước. Bắt chéo hai tay trước ngực và đưa hai tay xuống dưới. Lắc hông về hai bên theo điệu nhạc.

Đưa lòng bàn tay trái về phía trước rồi tới lòng bàn tay phải. Đưa vòng tay trái lên trên ngang trán như động tác chào. Chỉ tay trái về phía trước, lặp lại với tay phải. Vòng hai ngón tay đan vào nhau và đưa hai tay ra xa… Kết thúc bài nhảy bằng cách khum hai tay lại tạo hình trái tim.

Tình sắc muôn màu là điệu nhảy TikTok đơn giản, dễ thực hiện
Tình sắc muôn màu là điệu nhảy TikTok đơn giản, dễ thực hiện

Điệu nhảy “Thuốc đắng vào người anh lắc”

Khi học theo điệu nhảy này, bạn hãy làm động tác xoay vòng hai tay rồi đập hai tay vào nhau. Lặp lại các động tác này một lần nữa. Tiếp đó đưa lòng bàn tay trái về phía trước, đồng thời đưa lòng bàn tay phải hướng về người mình.

Lặp lại động tác này thêm một lần nữa. Đưa thẳng tay trái lên, lòng bàn tay hướng về phía người còn tay phải đặt ngang. Sau đó thực hiện động tác lắc hông, hai tay nắm lại đưa lên và xuống. Lắc hông về bên phải để kết thúc.

Trend “Thuốc đắng vào người anh lắc” với điệu nhảy siêu cuốn
Trend “Thuốc đắng vào người anh lắc” với điệu nhảy siêu cuốn

Điệu nhảy “Tết đến nơi rồi”

“Tết đến nơi rồi” cũng là một trong những bản dance cover hot Tik Tok trong thời gian qua. Trước hết bạn chỉ tay trái về phía mình và làm động tác xoay, đồng thời nhún nhảy người theo nhạc. Lặp lại động tác xoay đối với tay bên phải trong khi tiếp tục nhún nhảy.

Tiếp theo, bạn giơ hai tay làm động tác “Say Hi” về phía trước ống kính. Đưa hai tay sang hai bên và vòng hai tay đưa lên miệng. Chụm tay trái lại và đưa về bên trái, lặp lại đối với tay phải. Sau đó bạn làm động tác chỉ tay và bắt chéo hai tay sang hai bên… Bài nhảy khép lại bằng động tác đánh tay trái về phía trước.

“Tết đến nơi rồi” cũng là một trong những bản dance cover hot Tik Tok
“Tết đến nơi rồi” cũng là một trong những bản dance cover hot Tik Tok

Điệu nhảy “Xem như anh chẳng may”

Để bắt đầu điệu nhảy này, bạn đưa tay trái về phía sau. Đồng thời đặt tay phải lên ngực và giật ngực. Từ từ giơ thẳng tay phải lên trên và lắc hông về bên trái. Đưa tay phải vòng qua đầu và vòng ra trước mặt. Đưa tay trái ra trước, nắm tay lại và làm động tác đấm tay trên không trung. Nắm hai tay lại, bắt chéo hai tay rồi đưa hai tay xuống dưới một cách dứt khoát.

Tiếp đó, bạn lắc hông về bên trái và bên phải. Nắm tay đồng thời đưa tay trái lên trên rồi đến tay phải, đồng thời lắc hông về phía ngược lại. Lặp lại động tác bắt chéo tay và đưa hai tay xuống dưới để kết thúc.

Điệu nhảy “Lướt trên mặt nước”

“Lướt trên mặt nước” là điệu nhảy TikTok khá đặc biệt. Nó được hot TikToker Bùi Thảo Ly thực hiện khi đi mua sắm tại siêu thị với một chiếc xe đẩy chở hàng. Sau khi thả tay ra khỏi chiếc xe, bạn gập hai tay trước ngực rồi đưa vòng hai tay sang phải rồi sang trái. Đưa tay sang bên phải rồi đánh tay trái xuống dưới và nhún nhảy theo nhạc.

Các TikToker tham gia trào lưu “Lướt trên mặt nước”
Các TikToker tham gia trào lưu “Lướt trên mặt nước”

Điệu nhảy “Phi hành gia”

Bắt đầu bài nhảy bằng cách bước những sải bước dài và tự tin. Sau đó giơ tay phải lên và vòng tay tạo thành động tác chào. Nắm hai bàn tay lại và đưa về phía trước. Nhảy lên và tiếp đất với hai chân song song.

Tiếp đó, bạn giữ hai tay hướng về phía trước song song. Nghiêng người và đưa hai tay về bên trái rồi nghiêng về bên phải. Làm động tác nắm tay và xoay vòng hai tay. Đưa gập hai tay lên và gập về bên trái rồi gập về bên phải… Kết thúc điệu nhảy bằng cách giơ tay phải lên, nghiêng người và lắc hông.

Ngay lập tức, các video hướng dẫn nhảy theo trend “Phi hành gia” đã ra đời
Ngay lập tức, các video hướng dẫn nhảy theo trend “Phi hành gia” đã ra đời

Điệu nhảy “Quán em có bán cà phê”

Đây là điệu nhảy hot trend TikTok khá đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Trước tiên đưa hai tay ra sau đầu và lắc hông về hai bên. Sau đó bạn đưa vòng hai tay, bắt chéo và hướng về bên phải rồi hướng về bên trái. Lặp lại động tác này và nhún nhảy theo điệu nhạc.

Điệu nhảy “Lưu số em đi”

Để bắt đầu thực hiện điệu nhảy TikTok “Lưu số em đi”. Bạn giơ hai ngón tay và chụm lại rồi đưa từ dưới lên trên. Đưa vòng các đầu ngón tay sao cho chúng chạm nhau. Khum hai bàn tay, bắt chéo hai tay rồi tạo hình trái tim. Đưa hai lòng bàn tay về phía trước rồi lộn vòng tay và bắt chéo hai tay… Kết thúc bài nhảy bằng cách xoay vòng hai tay.

Điệu nhảy “Em là châu báu”

Đầu tiên bạn đưa tay sang hai bên và lắc hai vai. Sau đó giơ hai tay gần mặt và làm động tác lượn sóng. Nâng đùi trái lên và đánh tay phải xuống rồi làm động tác xoay vòng tay. Giữ nguyên tay trái rồi đưa tay phải vòng lên và xuống.

Tiếp theo, vòng tay phải sang bên rồi đặt ghé lên miệng. Đồng thời nghiêng người sang phải và đánh hông, giật ngực… Bài nhảy kết thúc bằng động tác nghiêng người sang trái và đánh hông đồng thời chụm hai ngón tay và chỉ về phía trước.

Điệu nhảy “Em là châu báu” là đang hot trend TikTok

Những điệu nhảy hot trend TikTok được các bạn trẻ vô cùng ưa thích và hưởng ứng theo. Trào lưu nhảy TikTok ngày càng được phổ biến rộng rãi đã giúp giới trẻ thoải mái thể hiện cá tính. Cũng từ đó mà nhiều hot TikToker đã nổi lên và được cộng đồng mạng yêu mến, theo dõi.

Top 1 điệu nhảy hot trên tik tok tổng hợp bởi BumChiu

10 Điệu nhảy TikTok đang gây bão mạng xã hội mà bạn có thể học tại nhà

  • Tác giả: thecontandcompany.com
  • Ngày đăng: 10/24/2022
  • Đánh giá: 4.78 (377 vote)
  • Tóm tắt: 10 Điệu nhảy TikTok đang gây bão mạng xã hội · Hit Every Beat challenge, với bản nhạc “You Can’t Touch This” của MC Hammer · “Say So” của Doja Cat · “Relationship” …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một trong những điệu nhảy bạn phải học trong hàng giờ đồng hồ, nếu muốn sử dụng nó một cách thành thạo. Nó có nhịp điệu di chuyển quá nhanh – dễ dàng khiến bạn phải loay hoay một thời gian. Các động tác đều phải tập trung năng lượng cao. Tác …