mua đá khô ở đâu

Tìm kiếm mã giảm giá bằng link sản phẩm bất kỳ từ các sàn TMĐT lớn. Xem ngay Mã giảm giá hot nhất!

Hoặc tìm mã trực tiếp với Mã giảm giá Shopee | Mã giảm giá Lazada | Mã giảm giá Tiki

Đá co2 – một trong những nguyên vật liệu có nhiều vai trò hữu ích trong đời sống hằng ngày của con người.nhưng không phải ai cũng biết cách mua đá khô và vận chuyển ra sao cũng như là giá bán đá khô giá bao nhiêu là hợp lý ?. Để nắm rõ hơn những thông tin này, các bạn vui lòng theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây chia sẻ về cách mua, vận chuyển đá khói, cách xử lý đá co2 an toàn, hiệu quả nhé.

nỘi dung bÀi viẾt

Bạn đang xem: Địa chỉ mua bán đá khô uy tín giá cả hợp lý ở tphcm

Xem thêm: City Pass Guide

  • 1. Đá khô giá bao nhiêu ?
  • 2. mua đá khô ở đâu chất lượng, giá lại rẻ?

1. Đá khô giá bao nhiêu ?

giá bán đá khô tùy thuộc vào bạn mua nƯỚc ĐÁ khÔ số lượng nhiều hay ít, thường xuyên hay không, địa điểm vận chuyển gần hay xa, đối tượng khách hàng mua sỉ hay lẻ…hiện nay, giá bán đá khô giá rẻ dao động khoảng 50.000đ/kg chưa tính công vận chuyển.

* quy định vận chuyển đá co2

  • bên mua đá khô sẽ cung cấp cho bên bán đá khô thông tin chính xác về số điện thoại, người nhận hàng và nhà xe vận chuyển (nếu có)
  • bên bán nhận và xác minh đầy đủ thông tin, có trách nhiệm đóng gói sản phẩm vào thùng xốp giữ nhiệt và vận chuyển đến địa điểm yêu cầu hoặc đưa đến các nhà xe (bên mua đá khô đã đặt).
Địa chỉ mua bán đá khô uy tín giá cả hợp lý ở tphcm
mua đá khô phải đặt trong thùng xốp khi vận chuyển
  • thời gian giao hàng trong vòng 24h đối với các tỉnh và 12h trong cùng tỉnh.
  • cước phí vận chuyển khi mua bán đá khô từ địa điểm bán đến các nhà xe là 50.000đ, từ nhà xe đến người nhận hàng.

2. mua đá khô ở đâu chất lượng, giá lại rẻ?

  • việc mua bán đá khô tại các cửa hàng hoặc mua đá khô online trên mạng là khá phổ biến, bởi bây giờ có rất nhiều các cửa hàng đang phát triển bán đá khômÁy lÀm ĐÁ nên việc mua đá khô được dễ dàng hơn. khi bạn có nhu cầu muốn mua đá khô thì hãy chu đáo giá bán đá khô và thời gian sử dụng vì bạn mua càng sát thời gian sử dụng thì càng tốt bởi vì đá khói có tuổi thọ ngắn do nó được chuyển từ dạng rắn sang dạng khí.
  • theo như các nhà nghiên cứu đã đưa ra thống kê, cứ 24h đồng hồ thì 2,5kg – 5kg đá khói tan thành khí, nên việc biết cÁch dÙng ĐÁ co2 cũng như là mua đá khô càng gần thời gian sử dụng càng tốt, giúp đá không bị tan và mang lại hiệu quả sử dụng thấp.
Địa chỉ mua bán đá khô uy tín giá cả hợp lý ở tphcm
tìm hiểu các cách để mua đá khô
  • một trong những địa chỉ bán đá khô ở tphcm đáng tin cậy có thể kể đến thương hiệu hoàng thanh. hoàng thanh là đơn vị sản xuất và phân phối tÚi ĐÁ khÔthÙng ĐỰng ĐÁ khÔ với chất lượng công nghệ tiên tiến, giá bán đá khô hợp lý. không chỉ chất lượng về sản phẩm mà hoàng thanh còn được khách hàng yêu thích qua dịch vụ bảo hành sản phẩm trong 1 năm, giao hàng tận nơi và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

mời các bạn tham khảo báo giá bán đá khô tại hoàng thanh thông qua bảng dưới đây nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch bụi rừng Nam Cát Tiên

hoàng thanh là một trong những công ty kinh doanh đá khô (ice company) hàng đầu tại việt nam. nếu bạn có nhu cầu mua đá khô hay tìm hiểu về giá bán đá khô thì hãy liên hệ với hoàng thanh qua địa chỉ lầu trệt tòa nhà mỹ kim, Đường 19, p. hiệp bình chánh, thủ Đức, hcm hoặc hotline 0976080346. chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Home: https://bumchiu.vn
Danh mục: Ở đâu?