aha là gì trong mỹ phẩm

AHA là gì? Công dụng và cách dùng AHA làm đẹp da hiệu quả

AHA (viết tắt của Alpha Hydroxy Acid) là một dạng acid gốc nước, xuất hiện trong trái cây, thực vật, đường sữa. Chúng có khả năng tan trong nước đồng thời hấp thụ nước rất nhanh. Nhờ đặc tính an toàn trên da và kích thích sản sinh Collagen và Eslatin, nên các loại mỹ phẩm chứa AHA rất phù hợp loại bỏ các vấn đề về da như: Loại bỏ tế bào chết, chống lão hóa, làm sáng da và ngăn ngừa mụn

Read More
also known as là gì

” Also Known As Là Gì ? Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Củaaka

Nhiều trang web đọc báo nước ngoài hay một số báo Việt Nam hiện nay, hay trên mạng xã hội Facebook vô tình bạn nhìn thấy từ “aka’’ nhưng nhiều người không hiểu nghĩa của từ đó là gì, sử dụng nó trong trường hợp nào, Vậy “aka” là viết tắt của từ nào và nó có nhiều nghĩa hay không?AKA mang ý nghĩa gì?Aka được viết tắt từ cụm từ Also Know As, hiểu theo nghĩa tiếng Việt thì từ đó có nghĩa là “được hiểu là” hay “còn cho là”, “đồng thời được biết đến là”

Read More