List 4 đăng nhập tik tok trên máy tính mới nhất

Dưới đây là bài viết đăng nhập tik tok trên máy tính hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video đăng nhập tik tok trên máy tính

Nếu như bạn muốn chia sẻ các video của mình trên nền tảng TikTok thì bạn sẽ cần phải có một tài khoản. Điều duy nhất cần lưu ý là bạn không thể tạo tài khoản khác bằng cách sử dụng cùng một thông tin được liên kết với tài khoản hiện tại của mình. Cụ thể, hai tài khoản không thể chia sẻ cùng một số điện thoại hoặc địa chỉ email. Ngoài ra, việc đăng ký tài khoản TikTok mới rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của FPT Shop.

Cách đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính

Bước 1: Trên trình duyệt của máy tính, bạn hãy nhấn vào đường link https://www.tiktok.com/ để truy cập TikTok web.

Truy cập TikTok

Bước 2: Trên giao diện của TikTok web, bạn hãy nhấn vào một trong hai nút Đăng nhập như trong hình đều được. Cả hai lựa chọn sẽ cùng đưa bạn tới cửa sổ đăng nhập của TikTok.

Nhấn vào nút Đăng ký

Bước 3: Đối với những người chưa có tài khoản TikTok, hãy nhấn vào nút Đăng ký ở cuối cửa sổ đăng nhập.

Nhiều lựa chọn để đăng ký tài khoản

Bước 4: TikTok cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để đăng ký tài khoản như sử dụng số điện thoại, email, tài khoản Facebook, tài khoản Google, tài khoản Twitter, tài khoản Line… Bạn chỉ cần lựa chọn cách phù hợp nhất với bản thân.

Sử dụng số điện thoại hoặc email

Bước 5: Trong hướng dẫn này, mình sẽ lựa chọn cách dễ dàng và phổ biến nhất là sử dụng số điện thoại hoặc email. Nhấn vào tùy chọn Sử dụng số điện thoại hoặc email.

Nhập thông tin cá nhân

Bước 6: Nhập thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của TikTok. Ở đây, bạn có thể lựa chọn sử dụng số điện thoại hoặc email tùy theo nhu cầu.

Nhấn vào nút Gửi mã

Bước 7: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin như tài khoản email đăng ký và mật khẩu để đăng nhập TikTok, bạn hãy nhấn vào nút Gửi mã để nền tảng gửi một mã xác nhận gồm 6 chữ số vào email trên.

Truy cập email

Bước 8: Truy cập email của bạn và lấy mã bảo mật mà TikTok đã gửi đến.

Nhập mã xác minh

Bước 9: Nhập mã xác minh mà bạn tìm thấy trong email tới từ TikTok vào trang đăng ký tài khoản trước đó. Sau đó, hãy nhấn nút Tiếp bên dưới.

Tạo một TikTok ID

Bước 10: Tạo một TikTok ID mà bạn yêu thích. Thông tin này có thể thay đổi trong tương lai, tuy nhiên nó không được trùng với bất cứ tài khoản TikTok nào đã hoạt động. Sau đó, bạn hãy nhấn nút Đăng ký ở bên dưới để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản TikTok cho bản thân.

Tạo một tài khoản TikTok

Như vậy, FPT Shop đã hướng dẫn bạn cách để đăng ký tài khoản TikTok từ máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất. Bây giờ, bạn đã có thể đăng nhập tài khoản này trên ứng dụng của thiết bị di động hoặc máy tính để tương tác hoặc chia sẻ video lên nền tảng.

Xem thêm:

 • Cách tải video lên TikTok web từ máy tính nhanh chóng và đơn giản
 • Hướng dẫn sử dụng SnapTik: Tải video TikTok không có logo

Bước 1: Truy cập TikTok web.

Trên trình duyệt của máy tính, bạn hãy nhấn vào đường link https://www.tiktok.com/ để truy cập TikTok web.

Bước 1: Truy cập TikTok web.

Bước 2: Chọn Đăng ký tài khoản

Đối với những người chưa có tài khoản TikTok, hãy nhấn vào nút Đăng ký ở cuối cửa sổ đăng nhập.

Bước 2: Chọn Đăng ký tài khoản

Bước 3: Chọn phương thức đăng kí phù hợp

TikTok cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn để đăng ký tài khoản như sử dụng số điện thoại, email, tài khoản Facebook, tài khoản Google, tài khoản Twitter, tài khoản Line… Bạn chỉ cần lựa chọn cách phù hợp nhất với bản thân.

Bước 3: Chọn phương thức đăng kí phù hợp

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin để tiến hành đăng ký

Trong hướng dẫn này, mình sẽ lựa chọn cách dễ dàng và phổ biến nhất là sử dụng số điện thoại hoặc email. Nhấn vào tùy chọn Sử dụng số điện thoại hoặc email.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin để tiến hành đăng ký

Bước 5: Chọn Gửi mã để xác nhận tài khoản

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin như tài khoản email đăng ký và mật khẩu để đăng nhập TikTok, bạn hãy nhấn vào nút Gửi mã để nền tảng gửi một mã xác nhận gồm 6 chữ số vào email trên.

Nhập mã xác minh mà bạn tìm thấy trong email tới từ TikTok vào trang đăng ký tài khoản trước đó. Sau đó, hãy nhấn nút Tiếp bên dưới.

Bước 5: Chọn Gửi mã để xác nhận tài khoản

Bước 6: Chọn một TikTok ID mà bạn yêu thích

Tạo một TikTok ID mà bạn yêu thích. Thông tin này có thể thay đổi trong tương lai, tuy nhiên nó không được trùng với bất cứ tài khoản TikTok nào đã hoạt động. Sau đó, bạn hãy nhấn nút Đăng ký ở bên dưới để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản TikTok cho bản thân.

Bước 6: Chọn một TikTok ID mà bạn yêu thích

Top 4 đăng nhập tik tok trên máy tính tổng hợp bởi BumChiu

Cách đăng nhập TikTok trên máy tính bằng ID, Facebook, Google

Cách đăng nhập TikTok trên máy tính bằng ID, Facebook, Google
 • Tác giả: dienthoaivui.com.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2021
 • Đánh giá: 4.66 (592 vote)
 • Tóm tắt: Đăng nhập Tiktok như thế nào? Hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản Tik tok trên máy tính, đăng nhập tiktok bằng Facebook, Google, ID.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập vào tiktok nhanh chóng, đơn giản nhất. Hi vọng chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều khác khác nhau để đăng nhập tik tok nhanh chóng. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời cùng tiktok. Nếu bạn muốn tìm …

Cách đăng ký tài khoản Tiktok trên máy tính nhanh

 • Tác giả: thuthuat.vn
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 4.41 (319 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng video tiktok từ máy tính thì chúng ta bắt buộc phải đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản tiktok và ngại dùng điện thoại để đăng ký tài …

Hướng dẫn đăng nhập Tik Tok trên máy tính cực đơn giản

 • Tác giả: mobifone3g.info
 • Ngày đăng: 01/01/2022
 • Đánh giá: 4.34 (535 vote)
 • Tóm tắt: Chi tiết cách đăng nhập TikTok bằng máy tính · Bước 1: Bạn vào trình duyệt web trên máy tính và tìm kiếm trang website TikTok.com hoặc nhấn trực …

Cách đăng nhập Tiktok trên máy tính nhanh chưa đầy 1 phút

 • Tác giả: 4gmobifones.com
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 4.1 (541 vote)
 • Tóm tắt: Bước 5: Tại đây mình sẽ sử dụng mã QR, mã QR hiển thị bạn mở ứng dụng TikTok trên thiết bị di động của bạn và nhấn vào Khám phá. dang nhap …

Related Posts