Đại gia bất động sản bị tố ‘sàm sỡ’ cô gái trẻ trên máy bay giàu cỡ nào?

Chiều 26/7, cơ trưởng chuyến bay VN253 từ Hà Nội đi TP.HCM của hãng hàng không Vietnam Airlines đã quyết định từ chối phục vụ một nam hành khách ngồi hạng thương gia nhưng có dấu hiệu say xỉn, quấy rối hành khách nữ trẻ tuổi cùng chuyến bay.

Nhiều tờ báo đã tiết lộ, danh tính vị đại gia này là ông Vũ Anh Cường.

[external_link_head]

Tìm hiểu của Nhadautu.vn cho hay,  ông Vũ Anh Cường (sinh năm 1960) đang là người đại diện theo pháp luật/Giám đốc CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành – chi nhánh huyện Phú Giáo – Bình Dương và một công ty khác cùng “họ” là Công ty TNHH Tư vấn Dịch vụ Kinh doanh Nhà Đất Lành. Tuy vậy, cả hai đơn vị này đều đã ngừng hoạt động và chưa hoàn thành thủ tục đóng mã số thuế.

[external_link offset=1]

Trước đây, ông Vũ Anh Cường từng có thời gian giữ chức Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành, nhưng đã rời khỏi vị trí này vào khoảng đầu năm 2016.

Bên cạnh đó, ông cũng đang là chủ sở hữu tại công ty TNHH Hoàng Hiệp, công ty TNHH MTV Sài Gòn Villas và đặc biệt là Công ty TNHH thế kỷ 21 Bình Trưng Tây (Việt Nam).

Công ty TNHH thế kỷ 21 Bình Trưng Tây (Việt Nam) thành lập vào ngày 26/1/2010, hoạt động chính trong lĩnh vực “Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê”. Đến cuối năm 2018, công ty có vốn điều lệ là 247,8 tỷ đồng, tương đương 14 triệu USD, trong đó 100% là nguồn vốn tư nhân.

Tìm hiểu cho thấy, doanh nghiệp này được thành lập để thực hiện dự án Khu nhà ở diện tích 14,59ha tại phường Bình Trưng Tây và Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM (cụ thể là tách ra từ dự án đầu tư của công ty TNHH Phát triển quốc tế Thế kỷ 21 – trước đây là Công ty Phát triển quốc tế Thế kỷ 21 và đã được UBND TP.HCM tạm giao đất để tiến hành bồi thường, giải phóng mặt bằng tại phường Bình Khánh, Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM).

[external_link offset=2]

Trước đó vào cuối năm 2015, UBND TP.HCM ban hành Quyết định số 6343/QĐ-UBND chấp thuận cho Công ty TNHH Thế kỷ 21 Bình Trưng Tây (Việt Nam) sử dụng khu đất có diện tích 14,59 ha đất, tại phường Bình Trưng Tây và phường Thạnh Mỹ Lợi để đầu tư dự án khu nhà ở. 

Ông Vũ Anh Cường là Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành?

Theo thông tin từ một số cơ quan báo chí, ông Vũ Anh Cường là Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đất Lành. Tuy vậy, tra cứu của Nhadautu.vn cho thấy, chủ sở hữu/người đại diện theo pháp luật, kiêm Giám đốc hiện tại của công ty là một doanh nhân họ Vũ khác, đó là ông Vũ Mạnh Trường (sinh năm 1966).

[external_footer]