Dại gái là gì? | Lazi.vn

Biết nàng đang “đào mỏ” nhưng vẫn để yên cho nàng “đào”

Những anh chàng vốn vẫn biết cô nàng mình quen đang “đào mỏ” nhưng vẫn không có hành động gì, thậm chí tiếp tục để nàng “đào”, coi đây là một chuyện vui, và thấy hãnh diện vì điều đó thường là những người đàn ông giàu có đã có vợ con, và phải gấp đôi tuổi nàng.

[external_link_head]

Những cô nàng “đào mỏ” sẽ coi những gã đàn ông “dại gái” này là miếng mồi béo bở, không ngừng chèo kéo chàng đi shopping, lúc đầu có thể chỉ là những bộ váy áo đắt tiền, sau đó là đồ trang sức, rồi xe, nhà… Chỉ tội nghiệp những bà vợ có chồng “dại gái” vẫn không hay biết gì.

Ngoài những gã đàn ông giàu có lớn tuổi ra còn có không ít những anh chàng công tử đào hoa cũng thích “dại gái”. Những ngày lễ, tết, sinh nhật hay thậm chí cứ 1 tháng lại có 1 ngày kỷ niệm 1 tháng yêu nhau, kỷ niệm 2 tháng yêu nhau, 3 tháng yêu nhau… là chàng lại sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền mua quà để nàng vui.

Tuýp người này thường là những người giàu có, hoặc gia đình giàu có và mê gái đẹp. Nên có thể “biết những vẫn làm”. Đa số những anh chàng “dại gái” đều rơi vào trường hợp này.

Những cô nàng “đào mỏ” sẽ coi những gã đàn ông “dại gái” này là miếng mồi béo bở (Ảnh minh họa)

Cho nàng mượn tiền không cần biết lí do

[external_link offset=1]

Dù đó là những công tử giàu có hay những anh chàng thư sinh nghèo kiết xác đi chăng nữa, nếu đã ngấm trong mình máu “dại gái” thì sẽ không thể từ chối những lời nhờ vả của con gái, đặc biệt là những cô gái xinh đẹp.

Nếu bạn mới quen một cô nàng xinh xắn, đáng yêu, bỗng một ngày nàng đến và hỏi vay tiền bạn, bạn sẽ không ngần ngại “vét cạn” ví tiền ra đưa cho nàng mà không cần biết lí do, thậm chí còn nói thêm vài lời “em cứ lấy đó mà dùng, khi nào có trả anh cũng được, nếu chưa có thì không cần trả cũng không sao. Có việc gì cứ đến tìm anh…”.

Nàng ra về trong sung sướng, còn bạn sẽ phải uống nước thay ăn đến hết tháng. Hành động này cho thấy anh chàng này đích thị là “dại gái”.

Anh chàng “dại gái” có thể cho nàng mượn tiền mà không cần biết lí do, không cần hoàn trả lại (Ảnh minh họa)

Bỏ hết công chuyện của mình để giúp việc cho nàng

Đây được coi như hành động “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”, với con trai thì sẽ được quy kết là những anh chàng “dại gái”. Nếu yêu nhau giúp đỡ nhau là chuyện bình thường, nhưng nếu chỉ vì một người con gái mới quen mà đã bỏ hết công việc quan trọng của mình chỉ để đến giúp nàng những việc nhỏ nhặt mà lẽ ra không có bạn nàng vẫn có thể tự làm được thì bạn quả là một chàng trai “dại gái” khó chữa.

Hay thậm chí vì công việc của nàng mà bạn bỏ bê công việc của mình, ảnh hưởng đến tiến độ của công ty, ảnh hưởng đến những người xung quanh. Biểu hiện trên chứng tỏ đây là anh chàng “dại gái”, bạn hãy thử kiểm tra xem mình có thuộc vào tuýp anh chàng “dại gái” không nhé.

Đây được coi như hành động “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” (Ảnh minh họa)

Thích cung phụng gái đẹp

Lại một dấu hiệu nhận biết anh chàng “dại gái”, nhiều người biện minh cho hành động của mình bằng câu nói bất hủ “đã là con trai, thằng nào chẳng dại gái, không nhiều thì ít…”. Thế nhưng “dại gái” có rất nhiều kiểu, nhiều lí do. Nếu vì một tình yêu chân thật, sâu đậm thì ‘dại gái” một chút có sao đâu, dù sao đó cũng là người mình yêu, người yêu mình mà. Nhưng nếu “dại gái” vì một cô nàng mới quen, một cô gái xinh đẹp chỉ để ngắm thì đó lại là cách “dại gái” ngốc nghếch.

[external_link offset=2]

Nhiều chàng trai hễ thấy con gái xinh đi qua là muốn chinh phục bằng được, bằng mọi giá khi đã quen được rồi chàng sẽ cung phụng nàng như một bà hoàng. Đi shopping à… chuyện nhỏ, đi ăn hàng quán, muốn cái gì cũng có, cho dù chàng không giàu có gì nhưng cũng bất chấp tất cả để làm bằng được thứ nàng muốn có.

Nhiều chàng trai hễ thấy con gái xinh đi qua là muốn chinh phục bằng được (Ảnh minh họa)

Nàng gọi 1 câu bạn liền có mặt

Một anh chàng “dại gái” dễ thương. Nàng buồn vì một chuyện không đâu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và nói “Anh ơi em buồn quá…” 5 phút sau chàng sẽ có mặt mồ hôi nhễ nhại. Hay có những anh chàng đang trong giờ làm việc chỉ cần nghe nàng gọi là bỏ hết công chuyện để đến bên nàng.

Có những anh chàng đang trong giờ làm việc chỉ cần nghe nàng gọi là bỏ hết công chuyện để đến bên nàng (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ “dại gái” và “coi trọng người yêu” trong trường hợp này, chớ có nhầm lẫn. Những người yêu thương, trân trọng người mình yêu sẽ có cách ứng xử khác, họ sẽ hỏi rõ câu chuyện, nếu đó thực sự là quan trọng thì việc chàng chạy đến bên nàng sau 3 phút không có gì là sai, nhưng nếu vì “dại gái” mà không cần biết chuyện nàng gọi có quan trọng không, có gấp gáp không đã vội lao thẳng đến bên nàng thì cần phải xem xét lại.[external_footer]