Couple Là Gì

Couple, hay còn được gọi là đôi bạn tình, là thuật ngữ phổ biến trong tiếng Anh, có phiên âm là ‘kʌpl’. Khi hai người hoặc vật kết hợp với nhau hoặc có những điểm tương đồng, ta gọi họ là couple.

Couple không chỉ ám chỉ một người nam và một người nữ yêu nhau, mà còn có thể là bạn thân thiết, thậm chí là anh chị em trong gia đình. Dù là nam hay nữ, nhưng khi họ kết hợp với nhau thì vẫn được coi là một cặp đôi.

Các couple thường có sở thích mặc đồ đôi, theo cùng một style và thích đi cùng nhau để tạo ra cảm giác hòa hợp nhất có thể.

Nếu bạn đang yêu và muốn có caption tiếng Anh để cùng bạn tình thể hiện tình yêu, hãy tham khảo một số caption dưới đây:

  • “You’re my sunshine on a rainy day.” (Em là ánh nắng của tôi trong giông bão).
    Đôi tình nhân

  • “I like when you smile, but I love when I’m the reason.” (Tôi thích lúc em cười nhưng tôi yêu khi có lý do).

  • “Every time I look at the keyboard, I see that U and I are always together.” (Mỗi khi tôi nhìn vào bàn phím, tôi lại thấy em và tôi ở cạnh nhau).

  • “There are only two times that I want to be with you: Now and Forever.” (Chỉ có 2 thời điểm mà tôi muốn được bên em: Đó là bây giờ và mãi mãi).

  • “Every moment I spend with you is like a beautiful dream come true.” (Mỗi phút giây tôi dành cho em giống như một giấc mơ đẹp biến thành sự thật).

Bài viết “Couple là gì” được tổng hợp bởi giáo viên trong trung tâm tiếng Anh SGV.