Clq Là Gì V Bạn :(( – Giật Mình Với Lắm Kiểu Viết Tắt Của Giới Trẻ

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CLQ là gì? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CLQ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CLQ, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Clq là gì

[external_link_head]

NCLQ là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NCLQ? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NCLQ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NCLQ, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Ý nghĩa của CLQ là gì?

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CLQ. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CLQ trên trang web của bạn.

Clq Là Gì V Bạn :(( – Giật Mình Với Lắm Kiểu Viết Tắt Của Giới Trẻ

Xem thêm: Senka, Sữa Rửa Mặt Senka Perfect Whip 120G, Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Senka Perfect Whip 150G

[external_link offset=1]

Tất cả các định nghĩa của CLQ

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CLQ trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Nhật Bản Triquilar Bayer 28 Viên, Trungtamgiasi

từ viết tắtĐịnh nghĩa

CLQ Bảng câu hỏi Computer mù
CLQ Carlos Lopez Quartet
CLQ Champions League cho trận động đất
CLQ Colby thư viện hàng quý
CLQ Colima, Colima, Mexico
CLQ Gà chân quý
CLQ Hiến pháp luật hàng quý
CLQ Liên hệ ống kính hàng quý
CLQ Liên minh Laïcité Québec
CLQ Tập đoàn
CLQ Đại dương Quahog

CLQ đứng trong văn bản

Tóm lại, CLQ là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CLQ được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CLQ: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CLQ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CLQ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CLQ trong các ngôn ngữ khác của 42.

clq trong facebook nghĩa là gì

Ở trên Facebook, diễn đàn hoặc các trang mạng xã hội bạn sẽ hay gặp mọi người bình luận có chưa từ viết tắt – CLQ nhưng bạn không hiểu ý nghĩa của từ này là gì phải không?

CLQ = Có liên quan hoặc chẳng liên quan

Một số ý nghĩa khác của clq

KLQ là gì?

KLQ là viết tắt của cụm từ “Không liên quan” thường được các bạn trẻ sử dụng để comment các status trên Facebook.

KLQ là gì?

KLQ là viết tắt của cụm từ “Không liên quan” thường được các bạn trẻ sử dụng để comment các status trên Facebook.

[external_link offset=2]

Ngoài ra còn một vài từ cũng có ý nghĩa tương tự như từ này:

  • ĐLQ = Đ* liên quan, đếch liên quan
  • ĐQT = Đéo quan tâm

Klq trong facebook nghĩa là gì

Khi sử dụng mạng xã hội ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần nhìn thấy từ klq, bạn đã từng nghĩ KLQ là cách viết tắt cho một cụm từ gì đó trong tiếng Anh, chẳng hạn như tên một tổ chức, một công ty hoặc tập đoàn chẳng hạn? Nhưng thật ra, ý nghĩa của cụm từ này lại đơn giản và gần gũi hơn rất nhiều.

Thực chất, Klq chính là viết tắt cho cụm từ “không liên quan” – thường dùng để chỉ những sự vật, hiện tượng không có mối tương đồng. Thật không khó để chúng ta lên Facebook và thấy những dòng trạng thái hay bình luận có sử dụng Klq như : “Klp nhưng các bác cho em hỏi?” hoặc “Nói thế mà cũng nói, bài viết với comment klq gì cả!”. Ngoài ra, Klp cũng có thể được hiểu là Không lấy quà, Không lĩnh quà,…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hỏi Đáp [external_footer]