Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh) là ai?

Minh Minh (tên thật Ngô Thị Minh) chuyên gia tư vấn sức khỏe được nhiều người biết đến với hành trình lan tỏa lối sống Khỏe – Đẹp – Hạnh phúc. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Y Dược tại TP HCM, Minh Minh trở thành chuyên gia về lĩnh vực chống lão hóa, chăm sóc sức khỏe chủ động cho các hộ gia đình. Chị dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về lĩnh vực chống lão hóa và chăm sóc sức khỏe. Fanpage của chị Minh Minh hiện sở hữu hơn 0976080346 lượt theo dõi; mỗi bài tư vấn sức khỏe, sắc đẹp đều nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Chị khởi đầu công việc tư vấn sức khỏe không mấy dễ dàng. Bản thân chị Minh Minh đã mất một năm “cho đi” những giá trị miễn phí, chấp nhận tư vấn không lợi nhuận. Bên cạnh đó, khó khăn trong việc thay đổi tư duy, lối sống, cách ăn uống tiêu cực của cộng đồng cũng không hề đơn giản. Thời gian đầu, mọi người chưa hiểu công việc của chị, đều cho rằng những điều chị làm là nhảm nhí, rảnh rỗi. Nhờ sự kiên định và quyết tâm mà chị đã chạm đến trái tim nhiều người, lan truyền giá trị tốt đẹp. Mỗi ngày, chị Minh Minh đều dành thời gian thực hiện video phát trực tiếp trên Fanpage. Những chia sẻ thiết thực, dễ hiểu dễ áp dụng cùng cách trò chuyện gần gũi dần chiếm được lòng tin của nhiều người. Món quà lớn nhất với chị là được chứng kiến mọi người thay đổi tích cực, tốt lên từng ngày cả về diện mạo lẫn sức khỏe và tinh thần.

[external_link_head]

Chị Minh Minh rất thích chăm sóc da nên đã tìm hiểu cũng như học thêm nhiều kiến thức về lão hóa. Khi nhận được sự hưởng ứng tích cực của chị em, chị Minh Minh cảm thấy rất vui và có thêm động lực để cố gắng mỗi ngày. Chị tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về các chủ đề khác nhau để không bị trùng lặp khiến người xem nhàm chán. Chị cũng tích cực giải đáp những câu hỏi của mọi người.

Nền tảng xây dựng lối sống khỏe đẹp của chị Minh Minh dựa trên nguyên lý hoạt động của tế bào, thay đổi từ bên trong và thuận theo tự nhiên. Bản thân mỗi người muốn khỏe, đẹp phải hình thành lối sống toàn diện trong mọi mặt theo 6 tiêu chí: ăn đúng, uống đúng, vận động đúng, dinh dưỡng đúng, thải độc đúng, tư duy tích cực.

Minh Minh (Ngô Thị Minh) thời trẻ

Sinh ra trong một gia đình khó khăn ở Vĩnh Phúc, gia đình kỳ vọng chị Minh Minh sau này có công việc ổn định, nhẹ nhàng. Từ khi còn trẻ, chị Minh Minh chứng kiến nhiều người thân của mình phải chị đau đớn do bệnh tật gây ra. Chính vì thế, chị quyết tâm thi đậu ngành Y Dược TP HCM.

[external_link offset=1]

Cuộc sống gia đình Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Chị Minh Minh và chồng đã có 6 năm bên nhau trước khi quyết định về chung 1 nhà. Hai người cùng buôn bán bánh tráng nướng vỉa hè tại Sài Gòn, đến khi kết hôn đã có tiền mua đất xây nhà. Hệ thống bánh tráng của vợ chồng chị Minh Minh từng phát triển đến 13 cơ sở, tháng cao điểm có thể kiếm được 100 triệu đồng/tháng. Nhưng việc kinh doanh quá bận rộn nên họ quyết định đóng cửa tất cả. Vợ chồng chị không muốn bán sức khỏe lấy tiền, muốn dành thời gian bên nhau nhiều hơn.

Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Chiều cao: 1m60

Cân nặng: khoảng 49 kg

Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Minh Minh (Ngô Thị Minh) sinh ngày ?-?-0976080346 tuổi).

Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?

Minh Minh (Ngô Thị Minh) sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Minh Minh (Ngô Thị Minh) xếp hạng nổi tiếng thứ 363 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Chuyên gia nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

 • Những người nổi tiếng tên Minh
 • Những người nổi tiếng tên Minh Minh
 • Những người nổi tiếng tên Thị Minh
 • Những người nổi tiếng tên Ngô Thị Minh

Người nổi tiếng theo ngày sinh:

/

[external_link offset=2]

Một số hình ảnh về Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh) xinh đẹp và quyến rũ

Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Nụ cười tỏa nắng của chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Chuyên gia tư vấn sức khỏe sắc đẹp Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Bình luận:

Tên bạn:

Nội dung:Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Minh (Ngô Thị Minh)

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Minh (Ngô Thị Minh) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Chuyên gia Minh Minh (Ngô Thị Minh) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nguyenthanhtuyen.kts@gmail.com

[external_footer]