Chồng của Trưởng ban VTV3 Tạ Bích Loan là ai?

Tạ Bích Loan sinh năm 1968, từng là MC gây chú ý khi dẫn dắt những chương trình hút khách ở VTV như: Người đương thời, Bảy sắc cầu vồng, Chuyện đương thời, Khởi nghiệp

Riêng với Đường lên đỉnh Olympia, ngoài đảm nhận vai trò MC đầu tiên cô còn là người đưa ra ý tưởng về chiếc “vòng nguyệt quế” dành cho người chiến thắng.

[external_link_head]

Chồng của Trưởng ban VTV3 Tạ Bích Loan là ai?

Sau nhiều năm dẫn dắt những chương trình ăn khách, Tạ Bích Loan đang đảm nhận vị trí lãnh đạo ở VTV. Với tài năng và kinh nghiệm dày dặn, năm 2007, Tạ Bích Loan được giữ chức Phó trưởng ban Thể thao, Giải trí và Thông tin kinh tế Đài truyền hình Việt Nam VTV3. Sau đó đúng 10 năm, cô trở thành Trưởng ban VTV3.

Ít ai biết rằng, bên cạnh là “Người đàn bà quyền lực VTV”, Tạ Bích Loan còn kiêm nhiệm thêm chức Trưởng bộ môn Phát thanh và Truyền hình thuộc khoa Báo chí và Truyền thông của Đại học Xã hội và Nhân văn.

[external_link offset=1]

Năm 2017, tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn Tạ Bích Loan là một trong 50 phụ nữ có ảnh hưởng nhất Việt Nam.

Dù có cương vị và sự nghiệp nhiều người ao ước, song Tạ Bích Loan được các đồng nghiệp nhận xét là rất thân thiện ở cuộc sống đời thường và đặc biệt rất kín tiếng chuyện đời tư.

Chưa một lần hé lộ danh tính của ông xã, có thời điểm Tạ Bích Loan bị không ít khán giả lầm tưởng là vợ của nhà báo Lại Văn Sâm.

Thậm chí trong một buổi giao lưu của VTV3, MC Diễm Quỳnh hài hước kể với đàn chị rằng: “Ở quê tôi, mọi người vẫn khẳng định anh Sâm là chồng chị Loan”. Qua tìm hiểu được biết, Tạ Bích Loan xây dựng hạnh phúc với người bạn đời từ khi còn là nghiên cứu sinh ở Nga.

Chồng Tạ Bích Loan họ Khuất, là người Việt. Đúng năm tròn 24 tuổi, Tạ Bích Loan hạ sinh con gái đầu lòng là Khuất Ly Na. Sau đó khi về Việt Nam sinh sống và làm việc, cô có thêm một cậu con trai tên Khuất Minh Hoàng sinh năm 2009.

[external_link offset=2]

Chồng của Trưởng ban VTV3 Tạ Bích Loan là ai?

Tạ Bích Loan chưa một lần hé lộ hình ảnh của người bạn đời. 

Một vài bạn bè bật mí chồng của Tạ Bích Loan là mẫu đàn ông mẫu mực, có trách nhiệm với gia đình và rất thấu hiểu với sự bận rộn trong công việc của vợ. Đồng thời, anh cũng tôn trọng việc Tạ Bích Loan giữ sự yên bình cho tổ ấm sau nhiều năm làm người nổi tiếng.

Cách đây 1 năm, Tạ Bích Loan gây chú ý khi đăng kí hiến tạng. Hiện tại cũng cũng tham gia tích cực các hoạt động xã hội bên cạnh việc duy trì công việc quen thuộc.

Chồng của Trưởng ban VTV3 Tạ Bích Loan là ai?

Có thời điểm, Tạ Bích Loan bị hiểu lầm là vợ Lại Văn Sâm. 

Chồng của Trưởng ban VTV3 Tạ Bích Loan là ai?

Tuy nhiên cô không lên tiếng giải thích mà chỉ muốn tập trung để làm việc. 

Chồng của Trưởng ban VTV3 Tạ Bích Loan là ai?
Chồng của Trưởng ban VTV3 Tạ Bích Loan là ai?

Được mệnh danh là người phụ nữ quyền lực của VTV nhưng Tạ Bích Loan sống hòa đồng với các đồng nghiệp, cộng sự. 

[external_footer]