Chạy Invoice Là Gì

Khi nói đến tài khoản Invoice Facebook, bạn có biết nó được xem là dạng cao cấp nhất của tài khoản BM (Business Manager)? Vậy tại sao mọi doanh nghiệp và agency lại ao ước sở hữu nó? Hãy cùng ATP Software tìm hiểu thêm về tài khoản Invoice Facebook và các lưu ý quan trọng khi sử dụng nó.

Tài khoản Invoice Facebook là gì?

Tài khoản Invoice Facebook, hoặc còn được gọi là BM Invoice, là một dạng tài khoản BM cao cấp. Được Facebook ưu tiên và dành riêng cho những tổ chức có chi tiêu lớn và đối tác uy tín, tài khoản này thể hiện mức độ uy tín cao và đáng tin cậy. Đặc biệt, nó được sử dụng để chạy quảng cáo hiệu quả trên nền tảng Facebook và Google.

So với các tài khoản thông thường, tài khoản Invoice không có giới hạn chi tiêu hàng ngày. Bạn có thể tiếp tục chi tiêu mà không lo hết hạn mức tín dụng. Sau khi hết hạn mức tín dụng, doanh nghiệp sẽ thanh toán sau cho Facebook, trong khi các agency có thể nhận được chiết khấu từ hạn mức tín dụng này.

Tài khoản Invoice Facebook

Điều kiện để sở hữu tài khoản Invoice

Để sở hữu tài khoản Invoice, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Có một đại diện hỗ trợ khách hàng Facebook và Google.
  • Đạt mức chi tiêu tối thiểu 10.000 USD/tháng trong 3 tháng gần đây.
  • Duy trì mức chi tiêu tối thiểu 5.000 USD/tháng để không bị thu hồi tài khoản.
  • Tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook và Google.

Khi bạn thỏa mãn tất cả các điều kiện này, Facebook sẽ gửi email mời bạn sử dụng tính năng tài khoản Invoice. Hãy nhớ chi tiêu nhiều tiền trên tài khoản để tránh bị thu hồi lại.

Đáng chú ý là ở Việt Nam, sở hữu tài khoản Invoice yêu cầu người dùng kết nối trực tiếp với đại diện của Platform.

Lưu ý khi sở hữu tài khoản Invoice

Tuân thủ chính sách quảng cáo Facebook

Dù tài khoản Invoice có đặc quyền, người dùng vẫn phải tuân thủ chính sách quảng cáo của Facebook. Nếu vi phạm, tài khoản có thể bị khóa và chết trong vòng 1 tháng. Đừng nên sử dụng tài khoản này để quảng cáo các sản phẩm bị cấm.

Tuân thủ chính sách quảng cáo

Thanh toán đúng hạn cho Facebook

Vì chỉ mất 1,2 lần thanh toán, hãy đảm bảo thanh toán đúng hạn. Trong trường hợp bạn trả tiền trễ, các chiến dịch quảng cáo sẽ bị tạm ngừng cho đến khi bạn thanh toán đủ. Trì hoãn thanh toán có thể ảnh hưởng đến tất cả các fanpage và tài khoản quảng cáo liên quan đến tài khoản Invoice của bạn.

Thanh toán đúng hạn

Quy định khi thuê hoặc cho thuê tài khoản Invoice

Ở Việt Nam, quy định cho thuê tài khoản Invoice rất gắt gao. Người dùng phải đáp ứng các điều kiện như có giấy phép kinh doanh và không vi phạm chính sách. Hãy yên tâm chạy quảng cáo sau khi tài khoản đã được duyệt, mà không phải lo lắng vi phạm chính sách của Facebook.

Quy định

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ hơn về tài khoản Invoice Facebook và những lưu ý quan trọng khi sử dụng nó. Đừng ngại tham khảo các bài viết khác của ATP Software để tìm hiểu thêm về quảng cáo trên Facebook.