Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ?

Rau sạch, chăn rau, nông dân…là những từ lóng liên quan đến tình dục thường được các quý ông nhắc tới khá nhiều trong các buổi “trà dư tửu hậu” mà ở đó, nếu không chịu khó cập nhật thông tin thì rất dễ trở thành “người tối cổ”. Vậy Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ?

[external_link_head]

Chăn rau là gì?

Chăn rau là gì? chăn rau là một thuật ngữ được cánh đàn ông “ham chơi” sử dụng kín với nhau chỉ hành động tán tỉnh phụ nữ nhưng với mục đích cuối cùng là lừa tình và lên giường hoặc lừa tiền chứ không hề có ý định tiến tới tình yêu chân chính.

Cụ thể, “rau” được đùng để ám chỉ phụ nữ, đang ở trong độ tuổi sinh sản và có điểm chung là khá dễ dãi với việc quan hệ tình dục.

“Rau” bao gồm nhiều loại, rau sạch, rau văn phòng, rau già, rau 0 note…Những loại rau này được phân loại dựa trên đặc điểm về nghề nghiệp, độ tuổi, sự dễ dãi và số lần quan hệ tình dục trước đó.

Theo đó, chăn rau là việc nam giới tiếp cận các đối tượng phụ nữ trên nhằm mục đích quan hệ tình dục. Cụ thể, giữa người chăn rau và “rau” không hề tồn tại bất cứ sự ràng buộc nào về tình cảm và vật chất.

Nhiều anh em “ham chơi” chia sẻ, chăn rau an toàn hơn so với việc “bóc bánh trả tiền” lại mang tới nhiều kích thích hơn khi đi chinh phục đối tượng. Bởi đã là “rau” thì cần phải bỏ công chăm bón để hưởng thành quả.

Đặc biệt, chăn rau có chi phí tiết kiệm hơn nhiều, chỉ cần một buổi café hay thậm chí chỉ cần “đưa đẩy” trên mạng là đã có thể “thu hoạch” rồi.

Bạn có biết “rau” chia thành mấy loại không?

Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ?

Rau ăn hàng ngày nhiều loại thì ai cũng biết, nhưng “rau” được “chăn” của các đấng mày râu cũng chia thành nhiều loại các bạn ạ. Theo chúng tôi được biết thì “rau” có chia thành những loại sau:

➤Rau không nốt: Những cô gái vui vẻ, tự nhiên ngay từ lần đầu gặp gỡ

➤Rau nhiều nốt: Những cô gái khó tán tỉnh hơn, muốn chiếm được sự tin tưởng của họ thì cần mất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, “Rau nhiều nốt” lại khiến các “bác nông dân” dễ bỏ cuộc hơn vì chán nản

➤Rau sạch: các bạn nữ đang là học sinh, sinh viên, công nhân tuổi đời còn trẻ, chưa vương vấn quá nhiều mối tình.

Có “nông dân” phải mất “ba nốt” mới chăn được “rau”, nhưng cũng có “rau” thì qua “mười nốt”, chàng “nông dân” si tình đó vẫn chưa làm ăn được gì. Nhưng những trường hợp “nhiều nốt” thường rất ít, bởi nếu quá kéo dài, chính “nông dân” sẽ nản và bỏ cuộc. Vì đơn giản những “nông dân” xác định đây chỉ là những cuộc chơi thỏa mãn thân xác, chẳng có tình cảm gì nên nếu quá khó nhằn, họ sẽ… buông và tìm những “rau” khác. Theo lời kể của một “nông dân” đã từng có “thâm niên” lên facebook tìm “rau” thì chính các “rau” thời nay tư tưởng cũng dễ dãi, nên họ coi chuyện tình dục là chuyện nhỏ. Họ có thể quen và quan hệ tình dục với những người mà họ không biết rõ về nhân thân, mù mờ. Và các “rau” thì cũng chẳng cần tiền

Bí kíp chăn rau sạch dễ dàng, đơn giản

Việc chăn rau sạch nói dễ cũng không phải dễ, khó lại càng không mà bạn cần phải nắm rõ được cách làm. Cùng mình tham khảo bí kíp chăn rau sạch sinh viên sau đây:

➤Cách tiếp cận rau sạch sinh viên

[external_link offset=1]

Khi có được facebook, zalo hay số điện thoại việc đầu tiên cần làm đó là thử tìm kiếm thông tin. Việc này tuy đơn giản nhưng rất hữu ích, đặc biệt là khi rau từng đăng tin rao bán hàng trên mạng. Hoặc tham gia các trang kết bạn giao lưu, đang cần được giúp đỡ điều gì đó. Đồng thời nên tấn công trực tiếp với rau sạch qua zalo bằng những câu mùi mẫn và giả vờ quen biết với nhau.

Ngoài ra, bạn nên chọn tên và ảnh đại diện của mình ấn tượng và hay một chút để cho “rau” dễ dàng nhớ tới mình. Đồng thời không nên up quá nhiều ảnh trên tường của mình mà chỉ tầm khoảng 10 – 15 cái đẹp nhất. Ngoài ra, tuyệt đối không nên chọn ảnh bia rượu thác loạn, ảnh chung với gái hay đừng quá trẻ trâu.

➤Cách chăm bẵm rau sạch sinh viên

Khi chăm bẵm rau không cần phải phung phí quá nhiều tiền mà chỉ cần dẫn đi uống nước hay chơi vào trò chơi gì đó ở TTTM. Nếu khi dắt rau đi chơi hãy nói vài vấn đề gì đó xem thấy họ có ác cảm gì không. Sau đó hãy lựa lời rủ rau vào nhà nghỉ chơi.

Tuy nhiên đối với dạng rau nhiều nốt thì cần tốn nhiều thời gian hơn mới thu hoạch đi nhà nghỉ được. Trong lúc đó, bạn có thể dẫn thêm họ đi xem phim, mua một ít đồ vật gì đó tặng họ. Khi chăm bẵm rau sạch sinh viên không cần phải phung phí quá nhiều tiền

Cách thu hoạch rau sạch sinh viên

Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ?

Muốn thu hoạch rau sạch sinh viên vào nhà nghỉ có rất nhiều cách khác nhau. Thông dụng nhất thường là “Anh đau bụng quá, chúng mình ghé vào đây chút nhé” hay “Không có gì thoải mái bằng được đi vệ sinh kịp thời, ghé vào đây giải quyết chút nhé”, đa phần rau sẽ phải tặc lưỡi vào theo.

Ngoài ra, còn có một cách cách như “Đợi anh vào đây tắm cái cho hết mồ hôi rồi mình đi ăn, vừa đi đá bóng về người dính khó chịu quá” hay “Hình như anh bị tụt huyết áp, người ngợm cứ mềm nhũn ra, vào đây nghỉ tí nhé, không ai làm gì em đâu”. Cũng có thể văn vở thêm một chút rủ rau vào trú mưa, xem phim trên laptop,…

Khi dụ được rau sạch vào nhà nghỉ rồi thì làm gì tiếp theo thì chắc chắn mọi người sẽ tự biết. Chẳng có ai mà đã vào nhà nghỉ rồi mà ngồi im chơi mà không thèm làm gì cả phải không nào.

Mục đích chăn rau để làm gì?

Những “nông dân’ thích chăn rau vì đa số họ còn ham chơi, muốn vui đùa chứ không thật sự “chăn” vì có tình cảm với “rau”. Hành động chăn rau của “nông dân” cũng chỉ là để lợi dụng tình cảm, tiền bạc để giải trí, mua vui hay để thỏa mãn nhu cầu sinh lý.Nhiều “nông dân” còn xấu xa đến mức chăn rau và sưu tập lại từng loại rau. Sau khi sưu tập được nhiều loại “rau” do tự mình “chăn” thì mang khoe với bạn bè như một chiến tích, thành quả của mình.

Những bó “rau” khi bị mang đi khoe mẽ sẽ phải gánh chịu nhiều sự soi mói từ người khác. Thậm chí có những cô gái phải bỏ học, nghỉ việc, đi nơi khác sinh sống, nghĩ đến cái chết để giải thoát.

Điều này không những phản ánh thú vui, suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận giới trẻ khiến nhân cách bị mai một dần cần phải chấn chỉnh. Đồng thời, cũng “đánh hồi chuông” cảnh tỉnh cho những cô gái nhẹ dạ, cả tin.

Hành động chăn rau của “nông dân” thời công nghệ 4.0 thường diễn ra trên các trang mạng xã hội. Những mối quan hệ ảo, những lời nói “có cánh” trên mạng sẽ là con dao hai lưỡi cho các bạn nữ thích sống ảo.

Chăn rau có tác hại gì không?

Với một xã hội mở, suy nghĩ thoáng và nhiều phương thức kết nối như hiện nay, việc chăn rau đang ngày một trở nên đơn giản, phổ biến hơn. Tuy nhiên, không phải là không có những mớ “rau đắng” từ thú vui bệnh hoạn này.

Đầu tiên phải kể tới nguy cơ về bệnh tật, nhất là các căn bệnh xã hội. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi “rau” đã qua tay và quan hệ với nhiều người nên về bản chất, có thể coi đây là nguồn bệnh giống như gái mại dâm.

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp nam giới sau khi chăn rau bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà…

➤➤Bệnh lậu

Đây cũng là một trong những bệnh lý xã hội có mức độ nguy hiểm cao, bệnh chủ yếu do vi khuẩn khẩu lậu tấn công thông qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh lậu khi không được khắc phục kịp thời sẽ để lại rất nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa đến đến sức khỏe người bệnh, tăng cao nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

➤➤Bệnh sùi mào gà

Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ?

Với lối sống tình dục phóng khoáng còn rất mắc phải bệnh sùi mào gà. Bệnh lý này lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, tiếp xúc với mầm bệnh qua vết thương hở, vùng da tổn thương của người bệnh. Sùi mào gà sẽ bắt đầu phát triển và dần hình thành nên các khối u nhú và khi tiến triển ở giai đoạn nặng sẽ tập hợp lại thành từng mảng giống mào gà hoặc hoa súp lơ. Căn bệnh này cần được điều trị sớm, nếu không sẽ dễ gây viêm nhiễm, tắc nghẽn đường sinh sản, dẫn đến vô sinh hiếm muộn, thậm chí dẫn đến ung thư dương vật nguy hại tính mạng.

➤➤Mụn rộp sinh dục

Bệnh do virus herpes simplex (HVS) gây ra. Chỉ sau vài ngày sau khi tiếp xúc với virus, người bệnh sẽ bị nổi các nốt mụn nước, nổi thành từng đám, gây ngứa và đau khi tiểu, quan hệ tình dục.

Đây là bệnh xã hội nguy hiểm với nhiều triệu chứng toàn thân như phát ban, nóng sốt, đau cơ, đau khớp, sưng hạch bạch huyết, gây vô sinh – hiếm muộn, sẹo mất thẩm mỹ…

Cách nhận biết những kẻ thích chăn rau

Chăn rau là gì thì chúng ta đã biết, nhưng có dễ dàng để nhận biết người thích “chăn rau” như vậy hay không? Những kẻ thích biến mình thành “nông dân” chăn rau thường có những dấu hiệu sau:

➤Thích phô trương

[external_link offset=2]

Ông cha ta vẫn nói rằng “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”. Những kẻ chăn rau thường dùng lời lẽ “mật ngọt” hứa hẹn về tương lai hạnh phúc của cả hai. Cô gái khi nghe những lời nói phô trương, hoa mỹ thường sẽ tin tưởng và trao cả trái tâm, thể xác của mình cho “nông dân” chăn rau.

➤Cách nhận biết những kẻ thích chăn rau

Những gã “chăn rau” luôn dùng lời lẽ tán tỉnh ngọt ngào và khoe mẽ những gì mình có

Những gã đàn ông này luôn khoe mẽ mode thời trang sành điệu, sự giàu có, tài năng và thành công để cô gái cảm thấy mình đã tìm được một nửa lý tưởng. Tuy nhiên chỉ cần để ý một chút bạn sẽ nhận ra sự phô trương “quá lố” của họ.

➤Luôn giấu kỹ về lai lịch bản thân

Làm sao khi có ý đồ lừa tình, vui chơi qua đường với một người con gái mà những gã đàn ông lại dám cho cô ấy biết lai lịch thật sự của mình đúng không nào? Khi cô gái hỏi về lai lịch, những gã nông dân thích “chăn rau” thường sẽ trả lời qua loa cho xong và lảng tránh sang những câu chuyện tình yêu lãng mạn, mơ mộng.

➤Cố ý kể xấu về người yêu trước

Khi cô gái trở thành một loại “rau” mới hấp dẫn thì “nông dân” đâu cần đến “rau” cũ nữa đúng không? Chính vì thế, để “con mồi” tin tưởng thì những gã đàn ông đó chẳng ngại gì nói xấu cô người yêu cũ của họ để lấy lòng cô gái mà mình đang tán tỉnh. Điều mà bạn không thể ngờ là sau khi hắn đã hoàn thành mục đích, chán chường thì bạn cũng sẽ là người bị nói xấu tiếp theo.

➤Điện thoại của anh ta luôn là điều bí hiểm

Anh ta luôn lảng tránh và tỏ ra đang cần điện thoại để làm việc khi bạn có ý muốn sử dụng điện thoại của họ. Nếu bạn mượn được điện thoại thì phần lớn tin nhắn cũng đã bị xóa.

➤Thường hẹn hò ở những nơi vắng vẻ

“Chăn” rau thì sẽ có ngày “thu hoạch”, chính vì thế những gã “nông dân’ này chẳng ngần ngại hẹn một người con gái mới quen đến những nơi vắng vẻ. Vì thế, nếu một anh chàng mới quen thay vì dẫn bạn đến những nơi đông đúc thì lại chọn chỗ vắng vẻ, ít người qua lại với mong muốn có không gian riêng tư thì bạn nên cẩn thận nhé.

➤Luôn đòi hỏi “chuyện ấy”

Vì những gã đàn ông này chỉ mong muốn có được thể xác của cô gái, lợi dụng họ để mua vui. Chính vì thế, họ chẳng cần có thời gian tâm sự, quan tâm bạn thật lòng. Điều mà họ muốn chính là “chuyện ấy” và họ cũng chẳng ngần ngại đòi hỏi ở cô gái một cách chủ động.

Trên đây là những thông tin về Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ? mà Đa Khoa Hà Đô muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về thuật ngữ này, nếu là bạn nữ thì nên biết cảnh giác và tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm.

Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ? Để được ưu tiên khám trước, miễn phí sổ khám bệnh và hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, bệnh nhân hãy đặt hẹn online theo các cách:

Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ? Nhấc máy và gọi ngay đến hotline: (0976080346 – 0976080346

Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ? Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 35B – 35C Đường 3/2, P.11, Q.10, TPHCM.

Chăn rau là gì? Làm sao để nhận biết đàn ông chăn rau ? Nhấn vào khung chat online để được bác sĩ tư vấn trực tuyến và đặt hẹn lịch thăm khám trước.

[external_footer]