Champion Dash – Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên tại Việt Nam

CHAMPION DASH LÀ GÌ?

Champion Dash là cuộc đua vượt chướng ngại vật hứa hẹn sẽ là sự kiện thể thao giải trí thú vị nhất của năm 2015. Ban tổ chức đã lựa chọn Ecopark (Hà Nội) với quy mô tổng thể, độc đáo và đây sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để khám phá các thử thách của chương trình. Từ con đường ngoại ô trong lành tới những lối nhỏ mang hương vị núi rừng. Người chơi sẽ được thử thách bởi hơn mười lăm chướng ngại vật, trải dài qua nhiều cây số cùng cảnh quan tuyệt vời.

THỬ THÁCH BẢN THÂN, TRẢI NGHIỆM CHAMPION DASH

Cùng tham gia với hàng ngàn người khác để trải qua cảm giác nhảy qua lửa, leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, giữ thăng bằng, đu dây. Khi đã vượt qua tất cả, đây sẽ là điều hạnh phúc và là kinh nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Các thử thách của Champion Dash rất mạo hiểm nhưng thú vị

[external_link_head]

THỜI GIAN XUẤT PHÁT

Hai đợt xuất phát đầu tiên trong ngày sẽ là nhóm thi đấu tranh giải, xuất phát vào 6:306:45 sáng. Tất cả người chơi của Champion Dash sẽ xuất phát cách nhau 15 phút, bắt đầu từ 7:00 sáng cho tới khi cuộc đua kết thúc.

[external_link offset=1]

ĐỊA ĐIỂM

Sự nguyên sơ của công viên Ecopark sẽ mang đến cho người chơi một ngày hội thể thao thật sự, một môi trường thật sự dành cho bạn bè và gia đình. Hỗ trợ di chuyển từ các địa điểm thuận tiện trong khu vực thủ đô Hà Nội với xe buýt chất lượng cao cũng như cung cấp xe đưa đón tiện lợi đưa người chơi tới khu vực nhà hàng và café nổi tiếng trong khu vực Ecopark. Khu vực thưởng thức bia cùng với các chương trình giải trí sẽ phục vụ người chơi sau khi vượt qua các thử thách để cùng tận hưởng trọn vẹn cho một ngày cùng Champion Dash.

ĐĂNG KÝ

Dragon Adventure Race Events (DARE)

DARE Là công ty tổ chức sự kiện thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập bởi những chuyên gia thể thao chuyên nghiệp có chung đam mê về thể thao, sức khoẻ, thể hình và am hiểu về văn hoá. Mục đích của DARE đem những sự kiện sáng tạo và độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về thể chất và tinh thần. Năm 2015 sẽ đánh dấu sự kiện đầu tiên mà DARE mang tới Việt Nam: Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên (OCR), một cuộc phiêu lưu cả về tinh thần và thể lực đang được toàn thế giới yêu thích. Triết lý cốt lõi của chúng tôi nhấn mạnh vào tính đồng đội, khả năng làm việc nhóm và các hoạt động ngoài trời và cách chúng ta sống, cười đùa, vui vẻ nhờ tập luyện và tận hưởng thời gian tuyệt vời với bạn bè

[external_link offset=2]

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký sớm thôi các bạn !!! [external_footer]