Cấy collagen tươi có tốt không? Cấy collagen tươi giữ được bao lâu? • Hello Bacsi

Cấy collagen tươi là gì?

Collagen là loại protein dồi dào nhất trong da. Chúng còn được tìm thấy trong xương, sụn và gân của bạn; chiếm tới 25-35% lượng protein của cơ thể. Chất này đóng vai trò kết nối các mô lại với nhau, tạo nên độ căng và đàn hồi cho da.

Cấy collagen tươi là liệu pháp làm đẹp da dựa trên chiết xuất tinh chất collagen. Kỹ thuật này ứng dụng công nghệ cấy vi điểm để đưa collagen thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì trong da, giúp giảm nếp nhăn và tăng cường độ săn chắc.

[external_link_head]

Cấy collagen tươi có tốt không?

Cấy collagen tươi giữ được bao lâu? So với các phương pháp làm đẹp bằng collagen khác, cấy hoặc tiêm collagen tươi cho hiệu quả tác động sâu và kéo dài. Sau khi điều trị, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn và sáng bóng.

[external_link offset=1]

Collagen tươi cải thiện cấu trúc da

Cấy collagen tươi có tốt không? Cấy collagen tươi giữ được bao lâu? • Hello Bacsi

Collagen trong cơ thể giảm dần theo thời gian. Việc cấy collagen tươi không giúp thay thế lượng collagen tự nhiên nhưng giúp bổ sung dưỡng chất và cải thiện cấu trúc da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, cấy collagen hỗ trợ giảm nếp nhăn ở một số khu vực cụ thể trên khuôn mặt như mũi, mắt, miệng và trán.

Collagen tươi hạn chế sự xuất hiện của sẹo

Sử dụng collagen tươi là giải pháp lý tưởng để cải thiện sẹo lồi hay sẹo lõm. Loại chất này giúp làm đầy mô mềm, kích thích sự sinh trưởng của collagen. Từ đó cải thiện vùng da lõm do sẹo gây ra, giúp da căng mịn, sáng bóng và khỏe mạnh.

Cẩn thận cấy phải collagen giả gây tổn thương da

Theo bác sĩ Nguyễn Mạnh Khải, một chuyên gia trong lĩnh vực da liễu làm đẹp cho hay, mặt trái của phương pháp vi điểm có thể gây tổn thương trên bề mặt da do sử dụng kim châm để bơm sản phẩm. Tác dụng phụ có thể thấy như sưng đỏ, thâm tím da, sau đó bong vảy. Nếu nhiễm khuẩn, da có thể bị viêm nhiễm, sưng phù gâymất thẩm mỹ.

[external_link offset=2]

Ngoài ra, nhiều thẩm mỹ viên cấy collagen bằng sản phẩm chưa được kiểm nghiệm an toàn. Thực chất “collagen” đó chỉ là các chất làm tăng độ ẩm dạng tích nước. Do đó, khi muốn làm đẹp với collagen, bạn cần đến các cơ sở uy tín với bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao để được khuyên dùng các sản phẩm an toàn cũng như sử dụng đúng phương pháp.

Cấy collagen có thể giữ trong bao lâu?

Cấy collagen tươi có tốt không? Cấy collagen tươi giữ được bao lâu? • Hello Bacsi[external_footer]