Call of duty Warzone: Hướng dẫn cách chơi cho newbie

Call of Duty: Warzone là một trò chơi thể loại Battle Royale miễn phí mới được ra mắt với hàng trăm triệu lượt tải xuống. Đây là một sự thay đổi của dòng game Call of Duty dựa trên đấu trường hỗn loạn nhiều người chơi.

Về lối chơi cơ bản, tựa game vẫn thừa hưởng tất được tất cả những gì mà thể loại Battle Royale cần phải có: Bạn nhảy từ một chiếc máy bay vào một bản đồ rộng lớn, sau khi hạ cánh bắt đầu tìm và nhặt những trang bị cần thiết để sống sót, trong khi đó vẫn phải để mắt đến vòng tròn đang dần thu nhỏ lại. Tuy nhiên, mỗi trò chơi lại có những điểm thú vị khác nhau, Warzone cũng có những cơ chế và tính nay được thay đổi để trở nên khác biệt với những đối thủ cạnh tranh khác.

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Do đó, bạn sẽ phải tập làm quen với những gì tựa game mới – Call of Duty: Warzone cung cấp, ngay cả khi bạn đã từng chơi các tựa game có nội dung chiến đấu trăm người trước đó. Dưới đây là cẩm nang Call of Duty: Warzone với những câu hỏi mà đa phần những người mới đến đều thắc mắc. Nếu bạn đích thị là newbie Warzone, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn gỡ bỏ những thắc mắc và sẵn sàng để nhảy vào các trận đấu.

[external_link offset=2]

[external_footer]

Related Posts