Call of Duty Ops 3 Cấu hình dễ thở dành cho các game thủ | xboxoz360gamer

Call of Duty luôn là một trong những trò chơi điện tử thu hút nhiều người nhất. Tuy nhiên cấu hình của các phiên bản được đưa ra quá cao nên việc cài đặt khá tốn kém. Call of Duty Black Ops 3 cấu hình rất dễ thở chắc chắn là một sự lựa chọn không tồi để người chơi có thể hòa mình vào những call of duty black ops 3 cấu hình cuộc chiến nảy lửa nhất trên game từ trước đến nay.

Giới thiệu game Call of Duty Black Ops 3

Phiên bản thứ 7 của Series Call of Duty này đã được phát hành từ năm 2010. Đây là một trò chơi bắn súng dựa trên góc nhìn của người thứ nhất (nhân vật của người chơi) cực kỳ hấp dẫn.

[external_link_head]

Sức hút của Call of Duty Black Ops 3 nhiều đến mức nó đã tạo ra một doanh số kỷ lục cho một trò chơi điện tử là 5.6 triệu đĩa được tiêu thụ chỉ sau 1 ngày ra mắt. Chỉ 45 ngày sau đó, doanh thu mà nhà phát hành nhận được đã là hơn 1 tỷ đô la. Doanh thu này nhiều như vậy một phần là do nhà phát hành đã giảm cấu hình Call of Duty Ops 3 để có nhiều người chơi hơn.

Call of Duty Ops 3 Cấu hình dễ thở dành cho các game thủ | xboxoz360gamer
Call of Duty Black Ops 3 đạt doanh số kỷ lục khi ra mắt

Cốt truyện chính của game nói về cuộc hành trình của nhân vật Alex Mason, một đặc vụ CIA trong chiến dịch giết Dragovich. Trong game, bạn có thể dễ dàng nhận ra một số địa điểm hết sức quen thuộc bởi có nhiều bối cảnh diễn ra ở Việt Nam. 

[external_link offset=1]

Cấu hình Call Of Duty Infinite Warfare tối thiểu và đề nghị sẽ được nhà phát hành cung cấp đầy đủ tới người chơi để mang lại những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cho họ. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Các cuộc hành trình của Mason cũng đưa chúng ta đến nhiều vùng đất khá nhau để chạy theo mục tiêu và cuối cùng anh cũng tiêu diệt được Dragovich trên một con tàu. Nhiệm vụ kết thúc và Mason còn nguyên vẹn để trở về.

Nhìn chung, cuộc hành trình của Mason cũng giống như bao phiên bản khác, liên tục bị tấn công, chạy thoát và dành được chiến thắng sau cùng. Những bối cảnh ở trong phim cũng được đồ họa rất tinh tế, chắc chắn bạn sẽ không ngờ được cấu hình Call of Duty Black Ops 3 lại quá mềm như vậy.

Call of Duty Black Ops 3 cấu hình tối thiểu

Chắc chắn bạn sẽ phải đi mua ngay bản quyền của trò chơi khi biết Call of Duty Black Ops 3 cấu hình là bao nhiêu bởi nó nhẹ đến bất ngờ so với các phiên bản trước:

 • Hệ điều hành tối thiểu: Windows 7 / 8 / 8.1 64bit
 • Vi xử lý CPU: AMD Phenom II X0976080346GHz hoặc Intel Core i0976080346 GHz
 • Card đồ họa màn hình: ATI Radeon HD 6970 1GB hoặc Nvidia GeForce GTX 470 1GB
 • Card âm thanh: Có
 • Direct X 11 tương thích
 • Bộ nhớ RAM tối thiểu: 6 GB
Call of Duty Ops 3 Cấu hình dễ thở dành cho các game thủ | xboxoz360gamer
Call of Duty Black Ops 3 cấu hình khá dễ thở

Như vậy, nếu so sánh với các phiên bản khác thì cấu hình chơi Call of Duty Black Ops 3 đã quá nhẹ nhàng. Người chơi không cần phải trang bị những thông số quá cao cho máy của mình, thậm chí máy laptop thông thường cũng có thể chơi được.

Tuy nhiên, bạn cũng nên đầu tư nhiều hơn để có được một cấu hình Call of Duty 3 tốt, đảm bảo êm mượt khi chơi game, đặc biệt là về RAM và card đồ họa, hai thành phần chính ảnh hưởng đến cấu hình game của máy.

[external_link offset=2]

Việc tìm hiểu ý nghĩa của các viên ngọc trong bảng hỗ trợ Blitzcrank sẽ giúp các game thủ phát huy tối đa sức mạnh của các kỹ năng trong các trận giao tranh. Đửng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Những điểm nổi bật có trong Call of Duty Black Ops 3

Nhà phát hành game đã cho thấy sự lắng nghe của mình sau những đánh giá của người chơi. Chính vì vậy họ mang lại rất nhiều thay đổi trong phiên bản Call of Duty Black Ops 3 này.

Call of Duty Ops 3 Cấu hình dễ thở dành cho các game thủ | xboxoz360gamer
Call of Duty Black Ops 3 có nhiều điểm nổi bật
 • Việc sử dụng dedicated server sẽ giảm tối đa tình trạng giật lag khi chơi game
 • Hỗ trợ tay cầm điều khiển cho những ai thích loại hình này
 • Chơi 1 lúc 2 người và chỉ cần 1 màn hình duy nhất. Điều này là vô cùng thích hợp cho những ai không có điều kiện chơi Call of Duty Black Ops 3 cấu hình quá cao.
 • Có thể tương thích với nhiều thiết bị 4k, SLI hay Crossfire vừa có độ phân giải cao vừa tạo sự tiện dụng trong quá trình cài đặt
 • Người chơi có thể tự điều chỉnh góc nhìn và tốc độ của hình ảnh sao cho phù hợp nhất, giảm tối đa giật lag trong những tình huống bắn súng
 • Có thể chat và trao đổi dễ dàng nhờ được cải thiện hệ thống tối đa
 • Ngoài ra, Call of Duty phiên bản này còn sử dụng công cụ chống trộm Anti-Cheat rất tốt của Treyarch.

Có thể thấy Call of Duty Black Ops 3 cấu hình không quá cao cùng với nhiều sự thay đổi tuyệt vời đã khiến cho trò chơi này càng có sức hút lớn hơn. Bạn chỉ cần nâng cấp một số phần như RAM và card đồ họa là đã có thể chơi một trong những game bắn súng hấp dẫn nhất hành tinh. Xem thêm các thông tin thú vị về trò chơi này để có thêm những trải nghiệm thú vị nhé!

[external_footer]