Cách thức hoạt động của PayPal | PayPal là gì | PayPal VN

Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bảo đảm an toàn cho việc chấp nhận khoản thanh toán chỉ là bước khởi đầu.

[external_link_head]

Cách thức hoạt động của PayPal | PayPal là gì | PayPal VN

Nhận thanh toán trực tuyến

Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp chấp nhận thanh toán siêu nhanh, siêu dễ, dù là trên trang web, nền tảng chợ trực tuyến hay qua email.

Gửi tiền và chi tiền

Sử dụng tài khoản để rút tiền nhanh chóng và thanh toán cho nhà cung cấp trên mọi nẻo đường.

Đưa doanh nghiệp của bạn vươn ra thế giới

Tiếp cận mạng lưới hơn 390 triệu người dùng PayPal trên toàn cầu thanh toán bằng PayPal hàng ngày.

Củng cố hoạt động kinh doanh của bạn

Với tài khoản PayPal, bạn được hỗ trợ về các nhu cầu kinh doanh hàng ngày bằng nhiều công cụ hợp lý hóa các hoạt động và giám sát rủi ro.

[external_link offset=1]

PayPal cung cấp giải pháp phù hợp bất kể phương thức kinh doanh của bạn là gì

Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi chúng tôi kết nối bạn với các giải pháp hoàn hảo cho cách thức bán hàng của bạn. Từ thanh toán cho trang web của bạn, đầu đọc thẻ cho bán hàng trực tiếp cho đến hóa đơn điện tử cho các dịch vụ làm việc tự do hoặc hợp đồng.

Chấp nhận khoản thanh toán trên trang web của bạn

Chúng tôi có sẵn giải pháp cho phép trang web của bạn chấp nhận khoản thanh toán an toàn, từ kích hoạt đơn giản trên nền tảng thương mại điện tử như Shopify cho đến các công cụ dành cho nhà phát triển.

Tìm hiểu về cách chấp nhận thanh toán         

Nhận thanh toán trên chợ trực tuyến

Với việc tích hợp PayPal vào hàng nghìn chợ trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể bán hàng trên nhiều nền tảng mà vẫn theo dõi giao dịch PayPal tại một nơi duy nhất. Không chỉ vậy, bạn còn có thể gửi tiền doanh số bán hàng trên chợ trực tuyến vào Tài khoản doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu về cách thanh toán trên chợ trực tuyến         

Nhận thanh toán trực tuyến không qua trang web

Gửi hóa đơn có nhiều tùy chọn thanh toán trực tuyến hay tính phí dịch vụ bằng cách gửi đường liên kết để khách hàng bấm vào và trả tiền trong giây lát.

51%

Người tiêu dùng tin tưởng doanh nghiệp hơn khi doanh nghiệp cho phép thanh toán bằng PayPal2

37%

người tiêu dùng sẽ muốn mua hơn khi có dịch vụ PayPal2

59%

[external_link offset=2]

người dùng đã hủy giao dịch chỉ vì không có dịch vụ PayPal3

Bắt đầu mọi thứ với Tài khoản doanh nghiệp

Gia nhập mạng lưới hơn 30 triệu người bán tin dùng PayPal trên toàn cầu.

Đăng ký

PayPal cung cấp nhiều giải pháp tuyệt vời, không chỉ mỗi nút thanh toán

Khám phá toàn bộ các giải pháp của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp trong Trung tâm ứng dụng.

Truy cập Trung tâm ứng dụng

1 Nghiên cứu kết hợp của Ipsos MORI C02. Bạn đã bao giờ quyết định không mua hàng chỉ vì bạn muốn thanh toán bằng PayPal nhưng lại không có tùy chọn này? C03. Khi nhà bán lẻ bạn không quen biết cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng PayPal, điều đó khiến bạn tin tưởng nhà bán lẻ nhiều hơn, ít hơn hay không có sự khác biệt? Cơ sở: Người dùng PayPal (1.176).

2 Nghiên cứu kết hợp của Ipsos MORI: Cơ sở mô phỏng kết hợp: (1.500) Người trả lời khảo sát được đưa ra một loạt các tình huống giao dịch (các biến khác nhau như ngành dọc, giá trị, thiết bị, mức độ gần gũi với thương hiệu, người bán ở trong nước hay ở nước ngoài, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hiện có) và được hỏi liệu họ có muốn mua không, năm 2018.

3 Nghiên cứu kết hợp của Ipsos MORI S03. Và bạn đã dùng hình thức nào sau đây để thanh toán khi mua hàng trong 12 tháng qua? A08. Bạn ưu tiên phương thức thanh toán nào khi mua hàng trực tuyến? Cơ sở: S03 Tổng số người trả lời (1.500); A08 (888)

[external_footer]