Cách thay đổi nhân vật trong GTA V ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

Cách thay đổi nhân vật trong GTA V ▷ ➡️ Ngừng sáng tạo ▷ ➡️

Cách thay đổi các ký tự của GTA V. Các GTA 5 đã là mục nhập Grand Theft Auto phổ biến nhất cho đến nay. Phần thứ năm này trong loạt phim GTA mang tính biểu tượng đã có các bản cập nhật và cải tiến khiến người hâm mộ hài lòng. Và, một trong số đó là, Epic Games Anh ấy đã đăng nó trong cửa hàng trong một phiên bản hoàn toàn miễn phí, không mất phí. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người chơi mới chưa từng đắm chìm trong thế giới hoang dã của trò chơi đầu tiên tại Rockstar Games, cho phép bạn chuyển đổi giữa ba nhân vật khác nhau. Vì vậy, hãy lưu ý, vì chúng tôi dạy bạn lựa chọn và chuyển đổi giữa chúng.

[external_link_head]

Cách thay đổi các ký tự của GTA V trực tuyến

Các nhân vật trong GTA là ai?

Trevor, Michael và Franklin là ba nhân vật mà người chơi có thể gọi vào GTA V.

[external_link offset=1]

Trevor là một kẻ tâm thần nghiện ma túy, kẻ không ngần ngại giết ít nhất bất cứ ai, vì vậy nếu bạn quay lại với Trevor, bạn có thể thấy anh ta đang phạm tội nào đó, hoặc bất kỳ loại hành vi kỳ lạ hoặc phá hoại nào.

Franklin bắt đầu trò chơi với tư cách là một tên tội phạm nhỏ nhen nhóm tội phạm nhanh chóng sau khi gặp Trevor và Michael.

Michael là người đàn ông điển hình của gia đình, sau khi giả chết và bước vào một cuộc sống mới, anh đã đánh mất cả niềm đam mê và cảm hứng của mình.

Làm thế nào để chuyển từ cái này sang cái kia?

Tôi đã nói với bạn trước rồi không khó để chuyển đổi giữa ba ký tự. Những người chơi GTA với núm / bộ điều khiển  chỉ cần nhấn nút bên dưới bảng điều khiển hướng. Thao tác này sẽ làm cho một bánh xe xuất hiện trên màn hình mà bạn có thể chọn giữa ba ký tự. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi giữa tất cả các ký tự có sẵn mà bạn có.

[external_link offset=2]

Ngược lại, nếu bạn sử dụng bàn phím và chuột, bạn phải nhấn Lệnh L-Alt để thực hiện cùng một hành động.

Ngoài ra, chúng tôi còn để lại cho bạn những hướng dẫn này để bạn có thể tìm hiểu tất cả các thủ thuật của Grand Theft Auto.

  • Cách sử dụng dù trong GTA Online 
  • Cách không chết trong GTA khi bạn AFK

Và, cho đến nay hướng dẫn ngắn ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng nó đã phục vụ bạn.

[external_footer]