Tổng hợp 4 cách cài đặt quyền riêng tư trên tik tok hot nhất

Dưới đây là danh sách cách cài đặt quyền riêng tư trên tik tok hot nhất hiện nay

Video cách cài đặt quyền riêng tư trên tik tok

TikTok là một trong những mạng xã hôi trực tuyến mới và phổ biến trên toàn cầu, đặc biệt là đối với thế hệ Z. Với những video ngắn chỉ vài giây từ 15s đến 30s chứa đầy các nội dung bao gồm các video nhảy múa, hát nhép, diễn xuất các tiểu phẩm hài,… Sau khi xem qua một vài video, bạn càng xem càng bị cuốn và chắc chắn bạn sẽ không muốn dừng lại.

Dù bạn là một người xem hay là nhà sáng tạo nội dung video trên TikTok, bạn sẽ cần biết cách sử dụng TikTok để bắt đầu. Để bắt đầu sử dụng TikTok thì trước hết bạn cần phải thiết lập tài khoản của riêng mình. Vậy làm thế nào để kiểm soát và quản lý quyền riêng tư trên TikTok? Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn thấy điều đó.

Cài đặt quyền riêng tư trên TikTok

Sau khi thiết lập tài khoản TikTok, bạn cần quyết định xem bạn có muốn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư hay công khai. Nếu bạn không muốn người lạ xem video của mình, đi tới “Quyền riêng tư” và nhấp vào nút “Tài khoản Riêng tư” để bật cài đặt này. Khi bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, những người dùng khác không thể theo dõi bạn mà không có sự chấp thuận của bạn. Từ đây, bạn cũng có thể điều chỉnh các cài đặt bảo mật khác liên quan đến tương tác, bình luận, nhắn tin và hơn thế nữa.

Ngăn họ tìm tài khoản của bạn

Ngoài việc quyết định xem bạn muốn tài khoản của mình ở chế độ công khai hay riêng tư, bạn cũng có thể tránh việc TikTok đề xuất tài khoản của bạn cho người khác. Nền tảng này thường gợi ý người dùng theo dõi các tài khoản mà họ nghĩ rằng họ sẽ thích dựa trên lượt thích và lượt xem của họ. Theo mặc định, tài khoản và video của bạn sẽ được đề xuất, nhưng bạn có thể ngăn điều này xảy ra bằng gợi ý dưới đây:

quyền riêng tư trên tiktok

Bước 1: Khi bạn đang ở trong TikTok, nhấp vào biểu tượng Tôi (để vào hồ sơ của bạn), nằm ở góc dưới bên phải.

Bước 2: Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải.

Bước 3: Nhấp vào Quyền riêng tư.

Bước 4: Tắt ” Đề xuất tài khoản của bạn với những người khác”

Bước 6: Tài khoản của bạn sẽ không được đề xuất cho người khác nữa.

Giới hạn người có thể xem video

Hồ sơ của bạn là công khai nhưng sau đó bạn có nội dung nhất định mà bạn chỉ muốn một số người nhất định xem. TikTok cho phép bạn tạo các video mà khi xuất bản chỉ hiển thị cho một số ít người và áp dụng chức năng này dễ dàng theo các bước sau:

quyền riêng tư trên TikTok

Bước 1: Quay video bạn muốn đăng tải trên TikTok và làm theo các bước chỉnh sửa cho đến khi bạn sẵn sàng.

Bước 2: Trước khi đăng tải, hãy nhấn vào ”Ai có thể xem video này”. Lúc này bạn sẽ có ba tùy chọn: Công khai (tất cả người dùng TikTok có thể xem video), bạn bè (chỉ những người theo dõi bạn cũng theo dõi) và riêng tư (điều này đồng nghĩa với việc chỉ bạn mới có thể xem nội dung).

Bước 3: Chọn quyền riêng tư trên TikTok mà bạn muốn và hoàn tất video.

Kiểm soát ai có thể tương tác với bạn

Một trong những tính năng thú vị nhất mà TikTok có là bạn có thể quyết định ai tương tác với bạn hoặc ai có thể nhận xét về nội dung của bạn, cũng như tương tác lại với họ.

Tất cả các tùy chọn này được tập trung trong cùng một bảng điều khiển và luôn cung cấp hai hoặc ba tùy chọn: Mọi người, Bạn bè (người dùng theo dõi bạn và những người bạn theo dõi) hoặc không ai (chỉ bạn có thể). Dưới đây là cách để cài đặt:

quyền riêng tư trên TikTok

Bước 1: Khi bạn đang ở trong TikTok, nhấp vào biểu tượng Tôi (để vào hồ sơ của bạn), nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải.

Bước 2: Nhấm vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải.

Bước 3 Trong ”Quyền riêng tư, bạn lướt xuống phần An toàn.

  • Cho phép tải xuống video của bạn (Bật hoặc Tắt).
  • Ai có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn (Mọi người, bạn bè hoặc không ai).
  • Ai có thể Stitch với video của bạn (Mọi người, bạn bè hoặc không ai cả).
  • Ai có thể Duet với video của bạn (Mọi người, bạn bè hoặc không ai).
  • Ai có thể xem video bạn thích (Mọi người hoặc chỉ mình bạn).
  • Ai có thể bình luận trên video của bạn (Mọi người, bạn bè hoặc không ai).
  • Bộ lọc bình luận (Lọc bình luận rác và phản cảm hoặc Lọc từ khoá).
  • Tài khoản bị chặn.

Quảng cáo và dữ liệu cá nhân

Một vấn đề khó khăn nhất trên mạng xã hội đó là dữ liệu của bạn được TikTok kiểm soát lưu trữ. Điều này khiến tài khoản của bạn sẽ hiển thị những quảng cáo dựa trên hoạt động thường ngày của bạn trên TikTok. Bạn có thể tắt tùy chọn này, nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ tránh khỏi tất cả các quảng cáo trên TikTok . Điều này chỉ có nghĩa là bạn sẽ tránh được việc TikTok sử dụng những dữ liệu cá nhân về sở thích, hoạt động của bạn trên nền tảng này để đưa ra những quảng cáo mà nó cho rằng phù hợp với sở thích của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn sửa đổi nó, đây là những gì bạn nên làm:

Bước 1: Nhập ứng dụng của điện thoại di động của bạn và đi đến hồ sơ của bạn (Tôi) – góc dưới bên phải.

Bước 2: Khi ở trong bảng điều khiển của bạn, chạm vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải.

Bước 3: Nhấp vào Quyền riêng tư.

Bước 4: Tìm kiếm cá nhân hóa dữ liệu, dữ liệu và nhập.

Bước 5: Chọn Quảng cáo tùy chỉnh , vô hiệu hóa tính năng.

Bước 6: Hoàn tất. Quảng cáo xuất hiện trên TikTok sẽ không dựa trên hoạt động, sở thích của bạn.

Khi bước vào và hòa mình một mạng xã hội mới, một trong những khía cạnh đầu tiên cần phải quan tâm đó là quyền riêng tư trên TikTok. Điều này sẽ xác định phạm vi mà người khác sẽ có đối với thông tin của bạn và những gì người khác sẽ được phép chia sẻ và không được phép chia sẻ trên nền tảng của bạn.

Top 4 cách cài đặt quyền riêng tư trên tik tok tổng hợp bởi BumChiu

Cài đặt Riêng tư và An toàn cho thanh thiếu niên

  • Tác giả: support.tiktok.com
  • Ngày đăng: 01/23/2022
  • Đánh giá: 4.9 (927 vote)
  • Tóm tắt: Cài đặt Đề xuất tài khoản của bạn với những người khác cho phép bạn quản lý một số cách chúng tôi đề xuất tài khoản của bạn với người khác trên TikTok. 13 đến …

Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok dễ dàng, đơn giản

  • Tác giả: 4gmobifones.com
  • Ngày đăng: 09/12/2022
  • Đánh giá: 4.67 (315 vote)
  • Tóm tắt: Khi muốn cài đặt quyền riêng tư trên Tik Tok. Bạn chỉ gạt thanh ngang thanh ngang từ trái sang phải tại mục tài khoản riêng tư để kích hoạt lại …

Tài khoản riêng tư trên TikTok là gì, có tác dụng gì?

  • Tác giả: ictnews.vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 05/21/2022
  • Đánh giá: 4.51 (532 vote)
  • Tóm tắt: Như đã nêu, nếu tài khoản TikTok của bạn ở chế độ riêng tư, chỉ những người mà bạn phê duyệt mới có thể follow, xem các video, xem live, đọc …

Hướng dẫn cài đặt Quyền riêng tư cho tài khoản TikTok

  • Tác giả: download.vn
  • Ngày đăng: 01/26/2022
  • Đánh giá: 4.33 (506 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn bật, tắt chế độ Quyền riêng từ tài khoản TikTok · Bước 1: · Bước 2: · Bước 3: · Bước 4: · Nhấn vào biểu tượng tài khoản Ấn vào biểu tượng …

Related Posts