Các lỗi Rules of Survival và cách fix hiệu quả | xboxoz360gamer

Tựa game đình đám Rules of Survival bắn súng đã tạo nên cơn sốt ngay từ khi mới xuất hiện trong cộng đồng game thế giới. Vì đồ họa khủng và gameplays phong phú nên nhiều game thủ có phàn nàn rằng trong khi chơi vẫn bị văng game hoặc treo logo ngay khi khởi động. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới trải nghiệm của các game thủ. Vậy làm sao để khắc phục các lỗi Rules of Survival hiệu quả? Cùng xboxoz360gamer tìm câu trả lời dưới đây nhé!

Cách fix lỗi Rules of Survival bị thoát, văng game

Rất may mắn nhà sản xuất đã công bố rất nhiều cách fix lỗi Rules of Survival PC khi bị văng hoặc thoát game trong quá trình chơi.

[external_link_head]

Tải Rules of Survival mới nhất

Nếu bạn gặp phải lỗi Rules of Survival, điều đầu tiên nên nghĩ tới là kiểm tra xem phiên bản bạn đang chơi liệu có phải phiên bản mới nhất không? Game đã có bản quốc tế với giao diện dễ dùng, dễ cài đặt khác với giao diện đầu tiên. Để sửa lỗi Rules of Survival trên PC bạn hãy thử tải lại game xem sao?

Bạn gỡ bản cũ và tải game Rules of Survival phiên mới nhất tại đây nhé.

Các lỗi Rules of Survival và cách fix hiệu quả | xboxoz360gamer
Cách cách fix lỗi Rules of Survival hiệu quả

Bổ sung phần mềm hỗ trợ

Để có thể chơi game ROL một cách mượt mà, người chơi cũng cần nhớ phải cài đặt thêm một số phần mềm cần thiết. Những phần mềm này sẽ hỗ trợ người chơi trải nghiệm được tốt hơn. Hoặc nếu máy tính của bạn còn có những đặc điểm về cấu hình chưa đạt điều kiện, nhưng phần mềm này hoàn toàn có cải thiện chúng. Một số phần mềm bạn cần cài thêm là:

  • DirectX 9.0, Direct 11, Direct 12 (tùy thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn lựa chọn phần mềm hợp lí nhé.
  • Microsoft Visual C ++ 2008, 2010, 2012, 2013, 2015.
  • Net Framework 3.5, Microsoft. Net Framework 4 trở lên.
  • Nvidia Phyx (nếu như máy tính của bạn có VGA).
  • Cập nhật driver mới nhất cho VGA.

Tùy chỉnh trên Window

Chạy bằng quyền trong Window là Admin, nhấn chuột phải vào biểu tượng game và chọn Run as Administrator.

[external_link offset=1]

Tiếp theo tắt các chương trình bảo vệ máy tính như AntiVirus, Windows Filewall, Windown Defender nhé.

Lưu ý:

  • Windows Xp sẽ không chơi được Rules of Survival.
  • Phiên bản Window 32 Bit có thể không tương thích với phiên bản mới nhât của Rules of Survival trên PC.

Đây là tình trạng mà rất nhiều game thủ của ROL gặp phải. Dấu hiệu về tình trạng này chính  là người chơi sẽ thấy xuất hiện nguyên Logo NetEase ở giữa màn hình mà không thể vào chơi được.

Lỗi này được nhà sản xuất giải thích là do OpenFL của máy tính bạn đang sử dụng phiên bản quá thấp nên không thể chơi được. Từ đó dẫn tới tình huống không khởi động được Rules of Survival. Các game thủ hãy thử khắc phục lỗi này bằng những bước dưới đây nhé.

Các lỗi Rules of Survival và cách fix hiệu quả | xboxoz360gamer
Làm gì nếu game bị treo logo?

Bước 1

Đầu tiên, bạn tải OpenGL 4.1 về máy tính, rồi giải nén sẽ thấy 2 thư mục 32 Bit và 64 Bit. Lúc này bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với máy tính của mình.

Bước 2

Tiếp theo sẽ hiện tên phần mềm bạn tải lên màn hình. Nếu vị dụ chọn bản 32 bit thì sẽ hiện OpenGl32. Nhấn chuột phải và chọn Copy.

Bước 3

[external_link offset=2]

Tiếp tục đưa chuột vào icon game trên màn hình desktop nhấn chuột phải chọn Open File Location.

Bước 4

Di chuột xuống tìm dòng NtUnisdk,payOversea.dll, nhấn chuột phải vào chọn paste là xong. Tiếp đó bạn về lại thư  mục game Rules of Survival, nhấn chuột phải tiếp rồi Paste vào thư mục đó.

Mẹo bug Rules of Survival

Nhân cơ hội giới thiệu về cách fix các lỗi thường gặp ở Rules of Survival, nội dung dưới đây sẽ hé lộ cho các bạn cách bug Rule of Survival. Cụ thể ở đây sẽ là Bug cho các phương tiện trong game được tăng lên với tốc độ chóng mặt.

Các lỗi Rules of Survival và cách fix hiệu quả | xboxoz360gamer
Một trong những siêu xe trong dàn xe đỉnh của ROS

Nếu bạn tham gia chế độ Đại chiến Xe trong Rules of Survival. Ngoài được chiêm ngưỡng dàn siêu xe trong game, người chơi còn phải sử dụng sao cho xe đi thật tốc độ để bảo toàn được mạng sống của mình. Mặc dù là game bắn súng nhưng ROS được thiết kế nhiều siêu xe đẹp. Có một người chơi còn đùa rằng, dàn xe trong ROS trông tựa như bộ sưu tập siêu xe của Neymar. Có lẽ game thủ này cũng là một fan hâm hộ của cầu thủ Neymar, siêu sao bóng đá và nổi tiếng với xe thể thao triệu USD không kém cạnh với các đàn anh như Messi hay Ronaldo.

Cách Bug xe ô tô trong ROS cực dễ. Bạn chỉ cần điều khiển cho xe lật xuống rồi bấm một loạt phím di chuyển cho xe đảo hướng. Thì ngay sau khi khởi động, xe có thể đạt tới tốc độ khủng khiếp. Sau khi fix  lỗi xong hãy thử ngay mẹo bug game ngay nhé!

Trên đây là các bí kíp giúp cho người chơi có thể fix lỗi Rules of Survival được dễ dàng nhất. Mặc dù không phải cũng bị phải những lỗi game như trên nhưng các game thủ cũng nên ghi vào số tay game thủ các phương pháp trên nhé. Chúc các bạn sẽ thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Rules of Survival.

[external_footer]

Related Posts