Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

Những người xem TV ngửi thấy linh hồn của người tham gia táo bạo của chương trình Vocal, đáp ứng với việc truy tố bản ghi âm không bị nhầm lẫn và hát một nhà nguyện, nghĩa là mà không có đệm. Vâng, vì vậy hãy hát rằng trong chớp mắt, sự phẫn nộ của bồi thẩm đoàn đã được thay thế bằng niềm vui, bởi vì giọng nói sống của ca sĩ nghe như thể điều trị studio chuyên nghiệp đã được thông qua … Bây giờ Aida đang trải qua một khoảng thời gian hy vọng lớn.: Cuối cùng, giấc mơ của cô đã được thực hiện – ca sĩ chuyển đến Kiev, chỉ có doanh nghiệp yêu thích – âm nhạc, đã ghi lại album đầu tiên và rơi vào số lượng người được đề cử “Khai trương năm” Giải thưởng Yuna “. Đối với cuộc sống cá nhân, cô gái tuyên bố rằng cô ấy bây giờ là người đàn ông duy nhất là con trai 11 tuổi, mặc dù hãy thêm rằng trái tim cô ấy đang bận rộn.

Bạn đang xem: Aida nikolaychuk là ai

[external_link_head]

– Aida, thậm chí “Wikipedia” đã chọn một cách khiêm tốn hiện tại của bạn Tên…

(Cười) Bởi vì đây là tên thật của tôi, được trao từ bà, cô ấy cũng được gọi là Aida. Cha mẹ muốn gọi tôi là Christina hoặc Oksana, và thật tốt khi bà ngoại tỏ sự kiên trì. Trường đã phải khóc trong các bài học văn học khi Legends nghiên cứu Hy Lạp cổ đại, các chàng trai không bận tâm về những biệt danh tổn thương, tôi đã tức giận với tênVà bây giờ tôi đánh giá cao anh ta như một di tích gia đình.

– Tên đã đi đến thừa kế từ bà, và giọng nói?

Bao gồm. (Nụ cười) Ông nội nói rằng trong thời thơ ấu ngay cả bên ngoài, tôi rất giống bà của tôi, và sau đó kéo dài và giảm cân. Nhưng, thật không may, thanh niên Babushkina rơi vào chiến tranh, cô không thể nhận ra tài năng của mình, có được một nền giáo dục âm nhạc tốt.

– Nhưng bạn cũng có giáo dục đầu tiên xa sáng tạo – bạn có phải là người crucian không?

Tôi muốn hỏi! Đầu tiên, bởi nghề nghiệp, tôi không phải là một cái thùng, và thợ may, và đây là hai sự khác biệt lớn, như họ nói ở Odessa! (Cười) Thứ hai, nó không đồng ý với công việc thợ may không sáng tạo. Trong thực tế, nó là cùng một nhà thiết kế. Từ nhỏ, tôi kêu gọi album, “ủng hộ” của sổ ghi chép và đôi khi sách giáo khoa với các bản phác thảo của trang phục điên rồ. Ngoài ra, mẹ tôi là Portnikha, tôi đã xem rằng nó rút ra những ngày, Croit, cắt ra, may. Vì vậy, tôi đã đi qua bước chân của mình để học nghề mà tôi là tài năng (tôi dường như ở trường). Có một cuộc trò chuyện với cha mẹ rằng kỹ năng của thợ may luôn có chủ nhân. Tôi không bao giờ đứng trước vấn đề nan giải: âm nhạc hoặc kinh doanh may. Có, và sau đó, bạn biết nó xảy ra như thế nào: tốt nghiệp trên mũi, ngày mai sẽ được chứng nhận, và cần phải khẩn trương đính kèm ít nhất một số tổ chức giáo dục.

– Nơi ở trong câu chuyện của bạn âm nhạc?

Âm nhạc luôn là nơi – tôi đã hát ở nhà trong khi dọn dẹp, nấu ăn. Với niềm vui nối bài hát Andrei Gubina, La Bouche. Mẹ đã thực hiện một nhận xét: “Dừng Horlad!” Ngoài ra, ở trường, tôi đã hát trong dàn hợp xướng và nửa năm tôi học tại trường âm nhạc.

– Tại sao chỉ sáu tháng?

Mẹ đã mệt mỏi vì bắt tôi tham gia vào SOLFEGGIO. Tôi là một sinh viên có khả năng, tôi biết làm thế nào để đón những giai điệu cho tin đồn, các giáo viên đã ca ngợi tôi, nhưng tôi đã lười biếng học. Sau đó, có rất nhiều cuộc thi và lễ hội, tôi có một bộ sưu tập các văn bằng, giải thưởng. Sau một chiến thắng khác, mẹ gọi, thuyết phục để đưa tôi đến nhà viện, hứa sẽ giúp – tôi đã từ chối. Và tôi không hối tiếc: họ nói rằng trong Nhạc viện họ đang nằm dưới một quả dưa và giết chết tính cách của giọng ca, và tại sao?

– Số tiền đầu tiên mang khả năng may hoặc hát?

Khả năng lượn sóng khéo léo giữa các bàn với một khay kính. (Cười) Tôi làm việc như một cô hầu bàn khi tôi học ở trường. Và âm nhạc không bao giờ mang theo tiền đặc biệt. Ngay cả trong trường tôi đã được đưa đến việc dasting cho đội Hip-hop địa phương “quý mười” đến nơi của ca sĩ trở lại. Đã đưa ra văn bản, tôi mặc. Tôi đã được thực hiện ngay lập tức, bởi vì, theo những kẻ, các nhạc sĩ, không giống như những cô gái còn lại, tôi đã hát không phải là người tiên phong. Với nhóm, chúng tôi đã biểu diễn trong các câu lạc bộ đêm của Odessa, lưu diễn tại các thành phố khác. Chúng tôi đã trả phí, nhưng đây là một xu như vậy, đủ để bị vỡ trên km thứ 7 cho quần áo – mới, thời trang, đẹp, tốt và mua một chiếc băng mới với hip-hop. Tôi yêu thích hip-hop!

– Đây là thời gian nổi loạn đó Ảnh vụ bê bối Từ Internet, bạn đang ở đâu với một con lợn lợn và ngực trần?

Không, những bức ảnh này đã được thực hiện nhiều sau đó, cùng một lúc tôi thực sự chạm vào chúng. Mặc dù cá nhân, tôi không thấy bất cứ điều gì đi đâu hoặc thô tục. Nhưng khi tôi thích hip-hop, nó không giống với “cô gái nữ” cũ – mặc quần rộng. Và áo phông kéo dài cho ba kích cỡ nhiều hơn, tôi đã có hóa học hoang dã. Nhân tiện, cuộc nổi loạn được sấy khô. Vẫn còn một cặp lỗ hổng trong tai, bây giờ đôi khi tôi nghĩ sẽ lấp đầy hình xăm, bởi vì nó đẹp. Và nếu con trai, khi anh ta phát triển, muốn hình xăm – Tôi sẽ không phiền, tôi sẽ không tự trao nó cho chính mình. Đối với những bông tai trong tai tôi sẽ không mắng, nhưng tôi sẽ cố gắng can ngăn từ “đường hầm”: không có gì ngạc nhiên khi sự điều chỉnh của Urchine là quy trình thẩm mỹ phổ biến nhất, nó có nghĩa là có gì đó để hối tiếc. Vì vậy, tốt hơn là can ngăn khi bắt đầu.

– Chuyện gì đã xảy ra trong khoảng giữa hip hop và tham gia vào “X-Factor”?

Tôi đã kết hôn, trở thành mẹ tôi, ly dị. Với pasha, của tôi cựu người phối ngẫuChúng tôi đã làm quen với tour du lịch ở Nikolaev, những gì anh ấy đã làm tại một buổi hòa nhạc – đối với tôi vẫn là một bí ẩn. Anh ta không phải là bữa tiệc này, hip-hop đã không nghe, nhưng tôi ngay lập tức phân bổ từ đám đông “hoàng tử” của tôi từ đám đông. Trong nhóm, các chàng trai đã được bao quanh tất cả các thời gian, và anh chàng này, một người đẹp trai thực sự, mặc quần áo theo một cách khác, nói khác nhau, các giá trị và quan điểm khác về cuộc sống, nói chung – với một hành tinh khác. Hóa ra anh ta cũng đang học trên máy cắt, và vẫn sản xuất sáo rỗng cho trang sức. Tôi đã yêu anh ấy thoạt nhìn. Chúng tôi rất lâu đã gặp hai thành phố – nó không có lợi. Tôi chuyển đến Ngài ở Nikolaev, sau sáu tháng, tôi đã kết hôn và sau nửa năm tôi trở thành mẹ tôi. Một năm sau chúng tôi chuyển đến Odessa. Âm nhạc hoàn toàn biến mất khỏi cuộc sống của tôi – Tôi đã làm việc như một nhà điều hành-thu ngân, cô hầu bàn, người bán Điện thoại di động, Tôi đã được thực hiện cho bất kỳ công việc nào đã mang tiền vào gia đình, bởi vì có một cái gì đó ở đó.

“Tại sao bạn quan tâm đến điều này, không phải chồng của bạn?”

Ông cũng chăm sóc gia đình, nhưng tôi nhanh chóng tìm được việc làm và nhanh chóng thay đổi nó thành nhiều lợi nhuận hơn. Pasha, giống như nhiều người đàn ông, không dễ dàng vươn lên.

– Pasha ủng hộ quyết định của bạn tham gia chương trình tài năng?

Anh không biết về anh. Bạn gái gợi ý rằng thật tuyệt khi tham gia chương trình, tôi ngay lập tức gạt bỏ. Đầu tiên, nơi để tham gia? Tôi là ba mươi! Thứ hai, tôi chắc chắn rằng mọi thứ đã được thanh toán trong dự án và vẫn bắt đầu rõ ràng là ai sẽ thắng. Nhưng bạn gái đã không bỏ cuộc, và tôi vẫn đến casting, chờ đợi một phản ứng trong một thời gian dài. Tôi gọi lại khi tôi mất hy vọng cuối cùng. Có một cuộc đấu tranh lâu dài, bỏ phiếu trực tuyến, tôi đã rời đi, vì không thể kết hợp một lịch trình với các chuyến đi đến Kiev.

– Ai là tất cả những người bạn của bạn?

Mẹ ơi, bạn gái, con trai, với chồng chúng tôi chuyển hướng.

– Anh không thể chịu được những chuyến đi vô tận của bạn, diễn tập?

Không, việc ly hôn của chúng tôi không liên quan đến sự tham gia của tôi trong chương trình, mối quan hệ từ lâu đã đưa ra một vết nứt.

– ai bây giờ Đàn ông trưởng thành trong cuộc sống của bạn?

Maxim của con trai tôi.

– Những gì về Dmitry, Kỹ sư âm thanh “X-Factor”?

Đó là một thời gian dài trước đây. Với Dima, mối quan hệ của chúng tôi kéo dài trong một thời gian ngắn, và tôi muốn quên đi nó sớm.

– Tôi không tin rằng trái tim bạn trống rỗng.

Bên cạnh tôi bây giờ không có người đàn ông, nhưng trái tim tôi không rõ ràng. Đúng vậy, chủ đề của cảm xúc của tôi chưa đoán bất cứ điều gì, bởi vì lúc đầu tôi phải chắc chắn về tất cả 100% ở người này.

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

– Bạn có lo lắng về việc không kết hôn?

Đôi khi nó trở nên rất buồn khi tôi một mình, và đôi khi tôi thở dài với sự nhẹ nhõm: “Làm thế nào tốt mà tôi cô đơn mà tôi không có gì miễn phí và bất cứ ai, tôi không cần phải báo cáo với bất cứ ai – đi đâu, Tại sao tôi đi? ” Người đàn ông duy nhất, trước mặt tôi giữ câu trả lời ngày hôm nay, con trai tôi.

Có thể nhưng kinh nghiệm xấu – nhiều nhất kinh nghiệm tốt nhất. Bây giờ tôi biết rõ rằng tôi muốn ở bên một người đàn ông, bên cạnh đó tôi sẽ cảm thấy như thế nào bức tường đáVà sẽ không có gì để quyết định cho anh ta.

– và chiếm?

Tất nhiên, và móng tay phải ghi bàn, và cần cẩu đang được cài đặt lại.

– Hôm nay ai ghi được móng tay trong nhà bạn?

Tôi tự làm điều đó, tôi thực sự hy vọng rằng tạm thời.

Maxim lúc nào đã trở thành một người một người đàn ông thực sự có thể chịu trách nhiệm?

Maxim là đứa con đầu lòng của tôi, tôi không biết nếu tôi nâng nó đúng, liệu mọi thứ đều được thực hiện để anh ta lớn lên một người đàng hoàngNgười đàn ông đáng tin cậy. Tôi không thể vào những người hèn nhát và yếu đuối, tôi cố gắng diệt trừ chúng ở con trai tôi. Gần đây chúng tôi đã đi đồi, anh ấy không dám đi xe, đứng trên đôi chân của anh ấy, đi trên giáo hoàng. 20 phút tôi đã thuyết phục anh ta vượt qua nỗi sợ hãi, bởi vì thực tế là một điều khủng khiếp có thể xảy ra với anh ta – lao vào tuyết. Anh khóc, nhưng cuối cùng anh nhường chỗ cho những lời hô hào của tôi và quyết định di chuyển trên đôi chân của mình. Tôi thấy rằng chính anh ta tự hào bỏ qua điểm yếu của mình.

– Nỗi sợ hãi của chính bạn bây giờ chiến đấu là gì?

Tôi sợ nhìn vào sân khấu lố bịch, để làm quá sức với những cảm xúc, để lời nói của tôi không biến thành chú hề. Nỗi ám ảnh của tôi – gót chân, tôi đặt chúng lên sân khấu và thực tế tôi không mặc trong một cuộc sống bình thường.

– Nghiêm túc? Nhưng bạn đang tăng một inch, nhấp nháy với tất cả đàn ông.

Đó là sự thật: đàn ông yêu mong manh và thu nhỏ. Tôi không chỉ không xuất hiện sự phát triển của mình, tôi tự hào về họ!

Bạn sợ làm quá sức với cảm xúc trên sân khấu, nhưng bạn biết nhãn hiệu được buộc chặt cho bạn những gì. Nữ hoàng tuyết”- Không khiêm tốn, lạnh. Bạn có đồng ý với điều này?

Vâng, bạn là gì! Ngược lại, tôi là một người rất hòa đồng, tôi mặc quần áo. (Mỉm cười) Chỉ là không phải ai cũng hãy nhập vào vòng tròn của bạn.

– Nhưng cảm xúc vẫn còn bạn đưa ra một lối thoát?

Và sau đó! tôi có hai Điện thoại bị hỏng. Trên thực tế, tôi bị tâm lý, tôi có thể cắt nó – bạn không cần phải hỏi trong một thời gian dài. Mặc dù thực sự đã chiến đấu trong một thời gian dài, trong 12 năm. Tôi đã tham gia vào một karate ở trường, một ngày kỹ năng võ thuật Nó rất hữu ích: Tôi phải bảo vệ em gái khỏi Courtyard Hooligan. Anh cố gắng làm tổn thương tôi, nhưng liên tục tìm em gái mình, sự sụt giảm cuối cùng là sự thật là anh đang ở trên con chó Malyavka. Kiên nhẫn của tôi nổ tung, tôi bị gãy mũi, và anh ta đã thắng ngón tay của tôi. Bây giờ tôi đã trở nên bình tĩnh hơn, nhưng đôi khi tôi thề lớn tiếng, tôi có thể và tục tĩu Branju – Tôi sẽ không vứt bài hát bài hát.

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

– Wow! Đó là, bạn không phải hỏi Maxim: “Bạn đã nghe từ này ở đâu ?!”

(Cười) Để những lời mạnh mẽ, tôi nghỉ dưỡng trong trường hợp cực đoan. Nhưng từ Maxim, tôi chưa bao giờ nghe thấy họ, nó đã nhận xét của mẹ mình, nếu anh ấy nghe thấy lời “xấu” từ cô ấy.

Con trai quản lý để đưa cô ấy ra mắt trong video của bạn. Ý tưởng của ai? đã nói với cô ấy con gái cả cũng yêu cầu một thời gian rất dài trong clip, và khi nó đến setion., từ chối căn hộ.

Đó là ý tưởng chung của chúng tôi với Maxim. Để chụp, chúng tôi cần một cậu bé, và ai sẽ chơi một đứa con trai tốt hơn nếu không phải là con trai của mình?

– Bạn có hát anh ấy không? Còn anh?

[external_link offset=1]

Tôi hát trong những bài hát ru thời thơ ấu. Maxim Me … Anh ấy có một tin đồn tốt và cảm giác về nhịp điệu, nhưng anh ấy đã không hài lòng với ca hát.

– Bạn thích làm gì nhất khi bạn ở bên nhau?

Giống như nhiều trẻ em hiện đại, đồ chơi của con trai yêu thích của bạn là một máy tính. Mặc dù anh ta có rất nhiều sở thích. Anh ấy yêu những chiếc xe và tất cả những gì được kết nối với họ, thích phát minh, thiết kế, ví dụ, phát triển một số bộ máy bay … anh ấy cũng thích đọc, vẽ. Maxim nhìn thấy mình là nhà phát minh. Không quan trọng anh ấy sẽ học ở đâu, điều chính là anh ấy phải làm điều đó. Tôi sẽ không đưa ra quyết định cho anh ta.

– Nếu âm nhạc đã trở thành điều chính, may đi vào việc xả ra sở thích?

Không, nhưng tôi vẽ phác thảo. Có những ý tưởng đang trên đường thực hiện. Từ việc xả những tưởng tượng – việc tạo ra bộ sưu tập quần áo của tác giả.

– Sáng tạo của bạn có nuôi bạn không?

Tôi đã ký hợp đồng với Sony Music, công ty đã tài trợ cho album đầu tiên của tôi, đã giúp chụp hai clip, tôi đưa ra các buổi hòa nhạc – trong khi có đủ cho cuộc sống. Nhân tiện, về “tiền cho cuộc sống”, tôi có câu chuyện của riêng mình. Ngay cả trước “X-Factor” và đúc trên corporate năm mới Trong cửa hàng nơi tôi làm nhân viên thu ngân, tôi đã hát thành phần Polina Gagarina “Bài hát ru”, yêu thích của tôi. Được đào tạo tại nhân viên, và một trong số họ đã đưa tôi vào video. Tôi đã hát, quên, và đột nhiên sau một thời gian, video đến YouTube, và sau đó nó được tách ra trên internet với một nhận xét “Tôi không có thời gian để ra mắt tại cuộc thi, khi tôi bắt đầu kiếm sống tại đám cưới và các nước công ty. ” (Cười)

– Bạn có đủ tiền cho bạn hôm nay là gì?

Trên rất nhiều. Trong quá trình tham gia chương trình, tôi đã sống giữa Kiev và Odessa, sau đó chuyển đến, hôm nay tôi đã thay đổi hai căn hộ, mệt mỏi với chuyến lưu diễn của ZDOV, tôi đã cho mình từ mà căn hộ tiếp theo mà tôi sẽ di chuyển, sẽ là của tôi sở hữu. Tôi vẫn thực sự muốn đi du lịch.

– Refounds từ du lịch do thiếu tài chính hoặc thời gian?

Và vì lý do tương tự.

– Bạn sẽ đi đâu trước khi các ngôi sao đến với nhau?

Ở Thái Lan, có ấm áp. Tôi thích cảm nhận những tia nắng mặt trời và lắng nghe tiếng ồn của nước, họ cho tôi cảm giác hạnh phúc.

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

Irina Tatarenko.

Có lẽ, đối với tất cả những người theo dõi sự phát triển của các sự kiện trên chương trình của Ukraine “X-Factor”, Aida Nikolaichuk đã trở thành thần tượng. Điều này vô cùng đẹp và cô gái tài năng Anh ta đã chinh phục hàng ngàn trái tim của khán giả đã diễn ra, Svet Song Polina Gagarina “Lullaby” để các ban giám khảo thậm chí nghi ngờ rằng một giọng nói sống âm thanh. Cô ấy nên đi để đạt được mục tiêu của mình là gì? Làm thế nào bạn sống trước buổi biểu diễn Aida Nikolaichuk? Tiểu sử được mô tả trong bài viết này sẽ đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi.

Sự khởi đầu của con đường

Tương lai sinh ra ngôi sao Ukraina. Ngày 3 tháng 3 năm 1983 tại thành phố Odessa. TỪ thời thơ ấu Cô gái đã tham gia vào giọng hát với bà của mình. Trong lớp một đã hát trong nhà thờ trường, và sớm trở thành nghệ sĩ độc tấu của mình. Thật không may, hoạt động của ca đoàn mặc một nhân vật định kỳ, họ là trẻ em theo thời gian, vì vậy Aida không thể phát triển như một ca sĩ như muốn. Nhiều lần cô cố gắng tìm một giáo viên thanh nhạc, nhưng không thành công.

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

Mong muốn đi dọc theo con đường của nghệ sĩ, Aida Nikolaichuk vào trường trên nhà thiết kế thời trang thiết kế. Tuy nhiên, giấc mơ trở thành một ca sĩ được theo sau bởi gót chân của cô, và, như bạn biết, những suy nghĩ làm phát sinh các khả năng và đòi hỏi những hành động. Aida gặp đại diện văn hóa hip-hop và với một cái đầu lao vào âm nhạc – trở thành một đội ngũ ca sĩ trở lại. Vài năm sau, cô rời khỏi nhóm và một lần nữa rời khỏi số phận, đi đến các khóa học của nghệ sĩ trang điểm. Khi Aida học về các diễn viên của chương trình Vocal, anh quyết định rằng đó sẽ là nỗ lực cuối cùng của cô để trở thành một ca sĩ.

Nỗ lực đầu tiên, nhưng không phải là cuối cùng

Ngay cả trong mùa đầu tiên, cô gái tài năng từ Odessa đã cố gắng nhận ra giấc mơ của con mình để trở thành một ca sĩ trong thực tế, nhưng vào một thời điểm nhất định đã xảy ra, cô không đi vào phát sóng trực tiếp, các thẩm phán nói với cô “Không” . Khi khán giả được trình bày cho việc phát hành truyền hình vòng loại, trong đó Aida Nikolaichuk tham gia, họ bắt đầu yêu cầu sự trở lại của cô gái trong dự án. Một mình, Aida đã không trao tay, và tham gia dự án trực tuyến “X-Factor trực tuyến”. Hàng triệu lượt xem và bỏ phiếu của khán giả đã khiến nó trở thành người chiến thắng và được phép đi vào trại huấn luyện của mùa thứ ba của chương trình mà không cần đúc.

“X-Factor”: một chương trình thay đổi cuộc sống

Trong tất cả những người tham gia mùa thứ ba, Selda Nikolaichuk của Factor Factor đã vượt qua cách lâu nhất. Rốt cuộc, lần đầu tiên cô xuất hiện trong giai đoạn dự án trong bản phát hành đầu tiên. Thông qua những thất bại và thử nghiệm, Aida đạt đến trận chung kết. Nó vẫn còn rất nhẹ để chiến thắng, nhưng chính người vào chung kết thích không nghĩ về kết quả bỏ phiếu. Cô gái đã vấp ngã một lần, sợ phải làm lại. Cô không tin những lời của một trong những người tham gia đã nghỉ hưu sớm hơn, Dmitry Sysoev, người tuyên bố sẽ giành được Aida, vì anh nhìn thấy nó trong một giấc mơ! Hóa ra Dmitry mơ ước không chỉ ai sẽ ở lại thứ tư của những người vào chung kết, và thậm chí là kết quả của việc bỏ phiếu. Giấc mơ hóa ra là tiên tri! Tìm ngôi sao mới Ukraine!

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

Aida Nikolaikhuk tuyển dụng con số kỷ lục Phiếu bầu của người xem trong toàn bộ lịch sử của dự án. Sau chương trình, cô đã ký hợp đồng lần đầu tiên album solo Với một trong những công ty ghi âm lớn nhất được gọi là Sony Music Entertainment. Với công ty này, những ngôi sao thế giới phổ biến như Elvis Presley, Pink, Bob Dylan đã đi đến Star Olympus, Michael Jackson., Shakira, Beyonce, Britney Spears. và nhiều người khác.

Cuộc sống sau “X-Factor”

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

Sau khi kết thúc chương trình, tất cả những người tham gia đang chuẩn bị cho chuyến lưu diễn All-Ukraine. Người chiến thắng của Aida Nikolaichuk thông qua tại Ngài. Tiểu sử của ca sĩ đã trở nên phổ biến cực độ, hàng ngàn người hâm mộ muốn tìm hiểu các chi tiết của cuộc đời cô đến dự án.

Một năm sau khi chiến thắng lớn của Aida quản lý để ghi lại album đầu tay Dưới cái tên “Chúng tôi dưới một bầu trời”, loại bỏ hai clip và đưa ra một vài buổi hòa nhạc. Ngoài ra, ca sĩ đã trở thành một ứng cử viên cho giải thưởng Yuna trong danh mục “Khai trương năm”.

Aida không trốn khỏi các camera và thẳng thắn trả lời các câu hỏi từ các nhà báo. Vì vậy, tại một trong những cuộc phỏng vấn, ca sĩ đã tìm cách tìm hiểu những gì cô ấy dự định chi tiêu giải kiếm được – hai triệu Bitcoin.

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

Kế hoạch phân phối quỹ

Aida nói rằng anh ta đã muốn giúp đỡ Trung tâm ung thư ở Odessa. Và cuối cùng, một cơ hội như vậy xuất hiện. Cô cũng mơ ước gieo một đứa con trai ở Disneyland và giúp mẹ hoàn thành ngôi nhà. Đối với niềm vui nữ, đòi hỏi các khoản đầu tư tài chính, Aida muốn mua một số trang phục sân khấu của ông từ các nhà tổ chức của chương trình (họ thực sự thích cô ấy), cũng như mua một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp tốt để học cách chụp ảnh.

Kế hoạch cho cuộc sống cá nhân và tương lai

Aida chia sẻ kế hoạch về anh ấy sự nghiệp hơn nữa.. Ca sĩ muốn tự mình thử theo những hướng nhạc khác nhau – trong phong cách khiêu vũ, khiêu vũ và phòng chờ. Một cô gái mặc dù mọi cách giúp đâm vào con đường trong kinh doanh chương trình, người cố vấn và huấn luyện viên của cô ấy trong chương trình, một nhà sản xuất igor kondratyuk thành công của Ukraine. Theo Aida, cô ấy đang ở mối quan hệ tốt Với tất cả các thẩm phán của dự án, và ngay cả những người đã không nhìn thấy tiềm năng trong đó và không nhận thức được nó như một ca sĩ, đã thay đổi tâm trí của họ và bây giờ hỗ trợ.

Ca sĩ Novice đã bắt đầu sử dụng trạng thái ngôi sao của mình và ghé thăm nhiều sỰ KIỆN HƯỚNG DẪN.. Năm 2012, Aida Nikolaichuk và đã đến thăm lễ trao giải Viva. Họ đã đi qua trên thảm đỏ và không ai có thể nghĩ rằng người đồng hành quyến rũ Igor Kondratyuk khá gần đây là một nhân viên thu ngân đơn giản. Aida – ngôi sao thực sự.Bạn không thể tranh luận với nó!

Đối với cuộc sống cá nhân của cô ấy, cô ấy nuôi con trai từ cuộc hôn nhân đầu tiên và gặp một chàng trai trẻ có tên đang che giấu cẩn thận.

Aida Yurevna Nikolaikukhuk. (UKR. Aida Yurїїvna Nіkolaichuk; Sinh ngày 3 tháng 3 năm 1982, Odessa, Ucraina SSR, USSR) – ca sĩ Ukraine. Người chiến thắng mùa thứ ba của chương trình truyền hình U Ucraina X-Factor.

Sinh ngày 3 tháng 3 năm 1982 tại Odessa. Mẹ của cô Munic Irina Leonidovna – Seamstress; Cha Titaev Yuri Evgenievich – Chuyên gia máy tính; Chị của Moon Alexander Sergeevna. Khi viện trợ được 10 tuổi, bố mẹ cô ly hôn. Cha sống một cách riêng biệt, và với mẹ và chị từ Mối quan hệ Đóng của Aida.

Năm 1988, Aida đi học. Trong quá trình đào tạo, cô đã thay đổi một số trường học. Cô ấy đã được khoa học nhân đạo – Âm nhạc và vẽ. Của khoa học chính xác – Toán học và vẽ. Năm 1998, sau chín lớp, Aida bước vào trường may, nơi cô gặp một nhóm hip-hop và trở thành một người đọc lưng trong đó. Trong nhóm, cô ấy đã làm việc trong da thịt để tham gia vào “X Factor”.

Nghề nghiệp

Nhân tố bí ẩn

Năm 2011, Aida đã đến việc casting của chương trình thứ hai X-Factor. Sau quyết định nhất trí của Thẩm phán, Aida đã đến trại huấn luyện. Tuy nhiên, do kết quả của một màn trình diễn không thành công, cô rời khỏi dự án. Nhưng ngay cả sau đó, video về các màn trình diễn của cô ấy về việc casting đã lấy một số lượt xem trong thế giới lưu trữ video YouTube, nhờ ai Aida quyết định tiếp tục. Cô tham gia vào mùa thứ hai của dự án và trở thành người chiến thắng, theo các quy tắc của chương trình, đảm bảo đi vào vị trí của mùa giải tiếp theo, bỏ qua sự cố gắng và lựa chọn sơ bộ.

Vào mùa thứ ba, dự án AIDA đã tổ chức sân khấu của trại huấn luyện và đến số lượng thí sinh tốt nhất trong danh mục “trên 25”. Igor Kondratyuk trở thành người cố vấn của thể loại này. Tại sân khấu “đến thăm các thẩm phán”, Aida đã nói chuyện với nhà thực hành nhạc pop nổi tiếng thế giới Thomas Anders. Sau đó, việc thực hiện Aida bước vào top ba trong hạng mục của mình và trong 12 thí sinh dự án tốt nhất. Cùng với anh ta, Evgeny Litvinkovich và Jacob Golovko đã vào hạng mục. Sau đó, giai đoạn Ether trực tiếp bắt đầu, khi một trong những người tham gia rời đi mỗi tuần của chương trình. Các nhà lãnh đạo và người ngoài được xác định bởi khán giả bỏ phiếu. Aidi Nikolaichuk có đủ hỗ trợ, để không rời khỏi chương trình, và không bao giờ được đề cử để xử lý. Vào ngày 22 tháng 12 năm 2012, cô đã rơi vào trận chung kết của chương trình, Alexei Smirnov và Evgeny Litvinkovich đã trở thành đối thủ của cô. Vào ngày 29 tháng 12 năm 2012, cô trở thành một người bán hàng, và từ chương trình đã bỏ Alexey Smirnov. Vào ngày 5 tháng 1 năm 2013, tại Gala Concert, Aida đã công bố người chiến thắng trong chương trình X-Factor lần thứ 3.

Bài hát trên X-Factor

Polina gagarina “bài hát ruJulia Savicheva – caoAdele – lăn trong sâuWhitney Houston – Tôi muốn chạy đến với bạnBarbra Streisand – Người phụ nữ đang yêuSpice Girls – Viva Mãi mãiLauren Christie – Màu sắc của đêmIrina Bilyk – Zyrodka của tôiAni Lorak – Hỏi trái tim tôiAbba – tiền, tiền, tiềnMarilyn Monroe – Tôi muốn được yêu thương bởi bạnTina Karol – NeborKylie Minogue – Trong mắt bạnLyudmila Shenchina – Cây keo trắngChris Norman – Stumblin “InLara Fabian – Je Suis Malade

Sự nghiệp solo.

Năm 2013, Aida Nikolaichuk đã ký kết hợp đồng với Chiến dịch hồ sơ Thế giới Âm nhạc Sony, và vào cuối tháng 5 năm cùng năm đã giới thiệu đĩa đơn đầu tiên của mình “trên hành tinh của bạn”.

Vào tháng 7 năm 2013, Aida đã trình bày video đầu tiên của mình cho bài hát “trên hành tinh của bạn”.

Vào tháng 11 năm 2013, video thứ hai “không hứa” xuất hiện.

Vào cuối năm 2013, Aida đã tham gia tuyển chọn quốc gia về cuộc thi Eurovision Song 2014 từ Ukraine, nhưng không đến trận chung kết.

Vào cuối mùa hè năm 2014, Aida đã phá vỡ một hợp đồng với âm nhạc Sony và bắt đầu hợp tác với một chiến dịch khác.

29 tháng 9 năm 2014 đã ra mắt bài hát mới “Âm nhạc”, đánh dấu giai đoạn mới Trong công việc của Aida Nikolaichuk.

Vào ngày 22 tháng 6 năm 2015, bài hát “tiếng bíp ngắn” xuất hiện, và vào ngày 4 tháng 11 cùng năm, bài hát “Nụ hôn nhẹ nhàng”.

Người độc thân

Ngày trình bàyBài hátAlbum
27 tháng 5 năm 2013. Trên hành tinh của bạn Chúng tôi dưới một bầu trời
Ngày 20 tháng 7 năm 2013. Chúng tôi dưới một bầu trời Chúng tôi dưới một bầu trời
Ngày 2 tháng 9 năm 2013. Đừng hứa Chúng tôi dưới một bầu trời
Ngày 21 tháng 9 năm 2013. Mirage People. Chúng tôi dưới một bầu trời
Ngày 22 tháng 11 năm 2013. Đưa cho tôi đêm Chúng tôi dưới một bầu trời
Ngày 14 tháng 12 năm 2013. Yêu đôi mắt của tôi Chúng tôi dưới một bầu trời
Ngày 14 tháng 12 năm 2013. Mùa xuân buồn chán Chúng tôi dưới một bầu trời
Ngày 14 tháng 12 năm 2013. Hạm đội

(Opera Prince Igor “)

Chúng tôi dưới một bầu trời
Ngày 14 tháng 12 năm 2013. Chúng tôi đang ở dưới một thiên đường Chúng tôi dưới một bầu trời
Ngày 3 tháng 3 năm 2014. Vĩnh cửu.

Xem thêm: B-Ray Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Rapper Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Rapper

TBA.
29 tháng 9 năm 2014. Âm nhạc TBA.
Ngày 2 tháng 12 năm 2014. Hai bầu trời TBA.
Ngày 22 tháng 6 năm 2015. Tiếng bíp ngắn TBA.
Ngày 4 tháng 11 năm 2015. Nụ hôn nhẹ nhàng TBA.

Đoạn ghi hình

Đời tư

Aida có châm ngôn con trai.

Kể từ năm 2013, Aida được tìm thấy với vận động viên Bêlarut Nikita Podolsky.

Aida Nikolaikhuk – Ảnh

Sau khi một giọng ca từ Kiev đã giành chiến thắng trong cuộc thi “X-Factor”, một sự tương tự của “giọng nói” của Nga, cuộc sống cá nhân của cô đã trở thành một đối tượng của sự chú ý của sự chú ý – nhiều người hâm mộ xinh đẹp với tÊN OPERA. Họ bắt đầu quan tâm đến người chồng Aida Nikolaichuk. Được biết, một khi cô đã kết hôn, nhưng sau đó hòa tan. Bây giờ Aida hỗ trợ quan hệ với một cựu người chồng, và lý do cho việc này là của họ con trai thông thường Châm ngôn. Với PAVL của vợ chồng trước đây, cô đã gặp nhau trong chuyến lưu diễn ở Nikolaev.

Sau đó, Nikolaichuk là một người đọc một giọng ca của đội Odessa Hip-hop, “quý mười”, nói chuyện trong các câu lạc bộ đêm và lưu diễn các thành phố khác. Aida ngay lập tức chú ý đến một hương vị tuyệt vời của một chàng trai, khác với những người bao vây cô. Sau khi họ gặp và bắt đầu giao tiếp, cô gái đã bị chinh phục bởi cách giao tiếp và vẻ ngoài của người quen mới của mình. Khi nó bật ra, Paul, vì vậy hãy gọi cô ấy cựu chồng, Tôi cũng học trên nồi nấu kim loại, như Aida mình một lần. Khi cô sống ở Odessa vào thời điểm đó, và anh ta ở Nikolaev, trong một thời gian họ phải sống ở hai thành phố, nhưng những cuộc hẹn hò này đã mệt mỏi với họ rất nhanh và Aida Nikolaichuk chuyển đến người mình yêu ở Nikolaev.

Trong ảnh – Aida Nikolaichuk và Nikita Podolsky

Ở đó cô kết hôn và sớm trở thành mẹ. Một năm sau, gia đình trẻ chuyển đến quê hương Aida, nhưng cuộc sống gia đình Tôi đã không phù hợp, và cặp đôi đã chia tay. Lúc đầu, cô thực sự thích sự tự do có được – cô không phải báo cáo với bất cứ ai, nhưng sau đó sự tự do này đã mệt mỏi với cô. Aida chán dọc theo một vai nam mạnh mẽ mà nó có thể dựa vào. Và thời điểm này đến – Ca sĩ đã gặp nhau, cuối cùng, một người đàn ông đáng để trở thành một người chồng Aida Nikolaichuk. Họ là Nikita Podolsky. Anh chàng mười hai tuổi trẻ hơn bạn đã chọn – cô ấy 34 tuổi, anh ấy – 22 tuổi, tham gia vào Motorsport, và cảm xúc của họ được kiểm tra theo thời gian – cùng nhau họ là hai năm rưỡi và đang chuẩn bị cho đám cưới.

Trong bức ảnh – với con trai của châm ngôn

Họ gặp nhau tại sân vận động, nơi Aida đến xem đua xe máy. Khi họ giới thiệu họ, Nikita ngay lập tức nói rằng anh ta thực sự thích giọng nói của cô ấy – thì cô ấy đã biết tham gia vào “X-Factor”. Sau khi quen biết, họ đã chia tay, và chỉ sáu tháng sau Nikita thông qua một nhóm Vkontakte đã tìm thấy một cô gái, đã viết rằng anh ta thực sự thích bài hát trong màn trình diễn của mình, và đề nghị gặp gỡ, và tiểu thuyết của họ bắt đầu gặp nhau. Mặc dù thực tế là người đứng đầu Aida hoàn toàn là người khác, cô coi anh mạnh mẽ và người đàn ông can đảmcó thể nhẹ nhàng và trìu mến, và trong phút phải và đủ táo bạo. Nikolaichuk nói về Nikita với tình yêu to lớn “Cô ấy nhìn thấy một người đàn ông mạnh mẽ, chu đáo, thông minh và đáng tin cậy có thể dựa vào – nói chung, rằng cô ấy luôn mơ ước. Tình yêu truyền cảm hứng cho cô ấy để sáng tạo và làm cho hạnh phúc.

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

Lời cầu hôn chồng tương lai Aida Nikolaichuk được thực hiện trong một bầu không khí trang trọng, với sự có mặt của các bà mẹ của họ, và nó trở thành một bất ngờ thực sự đối với cô ấy – cô ấy thậm chí còn mong đợi điều đó sẽ xảy ra, nhưng không nghĩ rằng tại thời điểm này. Nikita đứng trên đầu gối của mình, thừa nhận Aida trong tình yêu và đặt ngón tay của chiếc nhẫn, hơn cô dâu bị xúc động rơi nước mắt. Đối với AIDA, điều rất quan trọng là con trai sẽ được đối xử với sự lựa chọn của cô ấy – May mắn thay, Nikita nhanh chóng tìm thấy với Maxim ngôn ngữ lẫn nhauVà, mặc dù, giữa họ xảy ra, Aida đang cố gắng đóng vai trò là một thẩm phán trọng tài, giải thích cho mỗi người đàn ông sai lầm trong tình huống này. Nhưng, nói chung, con trai đã chấp thuận đầy đủ sự lựa chọn của mẹ, và nó cực kỳ quan trọng đối với cô.

Toàn bộ Ukraine phát hiện ra cô khi cô được kể về chương trình truyền hình giọng hát phổ biến nhất “X-Factor” mà cô đã thắng. Vâng, chúng tôi đang nói về một cô gái tuyệt vời với một giọng nói độc đáo của Nikolaichuk. Không có một năm kể từ chiến thắng của ca sĩ trong dự án, và cô không chậm lại, nhưng tiếp tục cách sáng tạoTied Life với một cảnh lớn.

Tôi đã hỏi AIDA về công việc, sở thích, bí mật và nhiều thứ khác, tất cả những sự phân hủy thú vị nhất trên các kệ trên 55 sự thật từ cuộc sống của cô ấy.

1. Aida Nikolaichuk 10 năm trước – đó là ai?

Phức tạp, để tìm kiếm cuộc gọi của mình, cô gái. Nhưng biết chính xác tên của viện trợ không có lý do. Mơ thấy để làm một cái gì đó rất quan trọng đối với thế giới.

2. và Aida hôm nay là ai?

Tự tin hơn nhiều vào chính nó (nụ cười). Một người yêu những gì tạo ra và ước mơ để truyền cảm hứng. Cô gái Nadezhda. Đây là nếu hai từ.

3. Bạn có tin vào số phận? Và tại sao?

Tôi tin rằng, định mệnh dẫn chúng ta trên một con đường rõ ràng, nhưng đôi khi cho đến khi bật một con đường quay trở lại con đường dự định. Nhưng có bao nhiêu màu sẽ thu thập trên đường, chỉ phụ thuộc vào bạn.

4. Cảnh cho bạn – đó là cuộc sống hay công việc?

Gần đây đã hỏi vấn đề này. Tôi có thể nói như vậy khi tiền là đủ cho tất cả mọi thứ bạn cần, sau đó cảnh là thực sự sáng tạo. Khi các hóa đơn của bạn cho căn hộ nói dối và bạn nghĩ cách tiết kiệm để có đủ lâu hơn, thì cảnh là một công việc.

5. Bạn đã bao giờ trải qua nỗi sợ hãi trước khi đến hiện trường hay khu vực bắn súng?

Mỗi lần, rời khỏi hiện trường, trải qua adrenaline. Tôi nghĩ nó nên như vậy. Tệ hơn, khi sơ đồ adrenaline trên sân khấu (nụ cười). Đó là trong các màn trình diễn đầu tiên của tôi về yếu tố X.

6. Ai tốt hơn: được đào tạo tài năng chuyên nghiệp hoặc nugget?

Một tài năng Nugget có khả năng học tập.

7. Nếu không phải là một ca sĩ, thì ai?

Tôi không biết. Nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế. Nhưng tôi sẽ hát, ngay cả khi không có cảnh nữa.

8. Ai sẽ không bao giờ có trong cuộc sống của bạn?

Chủ tịch.

9. Bạn đã được phép xóa ba phút khỏi cuộc sống của bạn. Bạn sẽ thoát khỏi cái gì?

Không có gì. Tất cả những gì tôi sống, tất cả những sai lầm của tôi là kinh nghiệm của tôi.

10. Dễ dàng chia tay với tiền?

Vâng, nhưng khó lo lắng về sự vắng mặt của họ (nụ cười).

11. Điều gì sẽ không bao giờ dành một xu?

Trên rạp xiếc và sở thú. Vì lợi ích của trẻ em đã đi, nhưng đối với bản thân tôi, tôi sẽ không bao giờ chi tiêu để thấy những con vật đáng tiếc trong các tế bào hoặc trên các loài bò sát sân khấu trước mặt huấn luyện viên. Cảnh tượng kinh tởm. Xin lỗi vì sự điên rồ của động vật. Sẽ tốt hơn nếu có một công viên safari, và sở thú và động vật trong rạp xiếc đã bị cấm.

12. Bạn có sợ tuổi già không?

Đến một mức độ nào. Tôi muốn bắt rất nhiều và thử rằng đơn giản là không có thời gian cho tuổi già (mỉm cười).

13. Theo ý kiến \u200b\u200bcủa bạn, tuổi nào là tốt nhất cho một người phụ nữ?

30-40. Đã có bộ não sắp diễn ra, và trẻ hơn vẫn còn (nụ cười).

[external_link offset=2]

14. Nhựa – Ở tuổi nào và để làm gì?

Mọi người quyết định cho mình. Đôi khi nó là một sự cần thiết, và đôi khi là cách để tự tin. Tất cả mọi thứ nên được kiểm duyệt. Bởi vì sự nhộn nhịp là con đường đến một nhà tâm lý học. Cá nhân tôi hiểu rất rõ những người phụ nữ khách quan với bản thân và muốn sửa chữa một cái gì đó, không phải vì lợi ích của thời trang.

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

15. Bạn có thích nấu ăn không?

Không, không đặc biệt. Chỉ bởi tâm trạng.

16. Dạ dày của bạn là gì?

Từ ngon (mỉm cười). Đặc biệt là khi ngược lại với một cái gì đó. Ví dụ, gần đây đã ở Romania. Ở mọi nơi mà tôi ăn nó chỉ là kinh dị. Nó không ngon. Họ quản lý để làm salad thông thường. Tâm trạng thẳng thắn hư hỏng. Sau khi bạn đến Bulgaria và trong tổ chức đầu tiên, tôi chỉ thở ra, rất ngon và rất tốt trong tâm hồn tôi! (Cười)

17. Nước hoa yêu thích của bạn?

Hôm nay là chuyến đi d “Hermès

18. Hành trình thú vị nhất đã ở ….

Nhật Bản. Tôi yêu đất nước này và những kỷ niệm sáng nhất của nó.

19. Bộ phim ngu ngốc và không thú vị nhất mà bạn đã ngừng tìm kiếm một vài phút sau khi bắt đầu?

Tôi thậm chí không nhớ như vậy. Nói chung, với tôi rất thuận tiện để xem phim. Tôi nhìn và quên những gì anh ấy đang ở. Bạn có thể sửa lại.

20. Bạn có cho rằng mình thời trang?

Không, chúng tôi ăn mặc như tôi muốn, nhưng tôi cố gắng theo dõi các xu hướng.

21. Điều tốt nhất, theo ý kiến \u200b\u200bcủa bạn, các thương hiệu toàn cầu là …?

Sở PR xuất sắc. Chà, bạn biết cách thư giãn để phần còn lại thậm chí không cố gắng thử.

Tất cả đều tốt, trong chừng mực.

23. Bạn có thường đọc những bình luận rằng bạn viết về bạn trên internet không?

Tôi đọc. Thật không may, tôi không có khoảng thời gian để trả lời. Nhưng tôi yêu người nghe của tôi rất nhiều, và biết ơn họ vì những lời ấm áp! Vâng, vâng, biết, tất cả những gì bạn viết, không đi qua mắt tôi.

24. Khó chịu nhất trên TV là gì?

Sự vắng mặt của anh ấy – sau đó không có gì làm phiền. Tôi không có TV.

25. Nếu bạn đã từng thức dậy ngôi sao HollywoodSau đó vào vai trò gì? Và bạn bao nhiêu tuổi?

Vai trò của vẻ đẹp tự tin với một nhân vật tình dục trẻ con và đồng thời.

26. Trang phục yêu thích – …? Đặt quần short và áo sơ mi. 27. Hát trong phòng tắm và nhảy trước gương – có phải là về bạn không?

Không phải. Để hát ở nhà, có tai nghe với chương trình micro và karaoke, hoặc cơ sở diễn tập. Nếu bạn nhảy, thì trước một tấm gương lớn trên hành lang.

28. Bạn có thường xuyên cần mình không?

Không phải người khác không nói dối. Sống dễ dàng hơn.

29. Bạn có tin vào tử vi?

Từng phần. Tử vi được mô tả tốt bởi các bộ đặc điểm cơ bản của con người. Bạn có thể hiểu với người mà bạn đối phó với toàn bộ.

30. Bạn có thích khi mọi người bắt chước bạn?

Giống như, điều chính là không có ý nghĩa xấu.

31. Lời hoặc đề xuất đã thay đổi cuộc sống của bạn …

“Người chiến thắng trong mùa HF thứ 3 trở thành …. Aida Nikolaichuk” (mỉm cười).

32. Bạn có coi mình là một người mạnh mẽ?

Tôi nghĩ có, tôi ngồi quá nhiều mong muốn sống. Cuộc sống rất thú vị khi trong một thời gian dài để tuyệt vọng và rơi vào sự tuyệt vọng chỉ đơn giản là sự sang trọng không đầy đủ.

33. Điểm yếu của bạn là gì?

Tôi ghen tị với người thân yêu của bạn. Nếu bạn cãi nhau, thì tất cả ánh sáng không đẹp và bạn muốn biến mất mỗi giây.

34. Có bao giờ cho một cái gì đó rất, rất xấu hổ? Và vì lý do gì?

Đó là, tất nhiên. Nhưng tôi đã học cách lấy sai lầm của mình. Tất cả chúng ta đều cam kết họ, và mọi người cần học cách rút ra kết luận, đưa kinh nghiệm vào ngân hàng heo và đi xa hơn. Điều chính là không biến mình như thế nào nó sẽ làm người lạ Với bạn, điều quan trọng là cho phép bản thân mắc lỗi, như một kinh nghiệm và không làm cho họ một lần nữa.

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

Bằng phẳng.

36. Khoảnh khắc bạn phải cười rơi nước mắt … Thường thì nó đã xảy ra với chồng. Anh ta biết làm thế nào để mang lại những trò đùa của mình và các cực của chúng ta để cười với nước mắt (mỉm cười).

37. Điều gì có thể làm cho bạn bị ngâm?

Ồ, thường là những bộ phim nơi ai đó xin lỗi. Đây thường là động vật hoặc trẻ em. Hoặc tin tức rằng bây giờ trong Instagram thường xuyên bắt gặp thường xuyên, rằng ai đó từ trẻ em hoặc động vật đã chết.

38. Tính năng nhân vật trong những người thực sự làm phiền bạn?

Ponte gây phiền nhiễu. Chúng tôi có rất nhiều cô gái Ponovy … “xem” (cười).

39. Bạn nghĩ cô gái bị thu hút nhiều hơn đối với đàn ông?

Đàn ông không màu tóc thu hút, nhưng được chải chuốt và trạng thái của những sợi tóc này. Nếu có một cô gái tóc vàng với Palaulies trên đầu và một brunette với mái tóc được giữ tốt đẹp, thì bạn biết người đàn ông sẽ xem ở đâu.

40. Năm điều cơ bản phải luôn luôn có trong tay … Điện thoại, tai nghe, son môi, lược, gương.

41. Có tình bạn trong kinh doanh chương trình?

Tôi nghĩ vậy. Ít nhất tôi hy vọng như vậy. Hy vọng và niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp mọi thứ làm đẹp hơn. Giới thiệu.

42. Hướng dẫn – ý nghĩa hay sự cần thiết?

Tôi không chấp nhận đạo đức giả chút nào. Đối với tôi nó được tính toán và không thể chấp nhận được.

43. Bạn có răng ngọt không?

Tôi yêu ngọt ngào, nhưng tôi không ăn nhiều, “Tôi theo dõi con số.

44. Đồ uống có cồn yêu thích …

Tôi hoàn toàn không thích rượu. Nhưng đôi khi có một nhu cầu – 50 gram thức uống tốt cho giọng nói.

Ca Sĩ Nhạc Pop Aida Nikolaychuk Là Ai Da Nikolaychuk Là Ai, Aida Nikolaikhuk

45. Gọi 5 bất kỳ tên nào và 5 hiệp hội cho họ.

Đây là cá nhân.

46. \u200b\u200bNhững lời khen đáng nhớ nhất từ \u200b\u200bmiệng những người đàn ông mà bạn đã nghe?

47. Những gì cần thiết cho hạnh phúc?

Niềm tin vào thực tế là hạnh phúc chúng ta tự tạo ra.

Tôi hy vọng không (nụ cười).

49. Tại sao bạn sẵn sàng để tự đào?

Tôi rất tự quan trọng. Do đó, tôi thề thường xuyên, đặc biệt là cho sự lãng quên.

50. Self. cách nhanh chóng các giải pháp tình huống xung đột. – … ?

Cuộc trò chuyện mang tính xây dựng.

51. Ngoại tình tại nơi làm việc – Số phận hay sự cần thiết?

Số phận.

52. Những thói quen xấuTừ đó bạn không thể thoát khỏi cuộc sống. Có gì không? Không, như vậy, may mắn thay, không. Sự quên lãng – đây không phải là thói quen? (Cười)

[external_footer]