Boy Phố Là Gì

Mấy ngày qua, mạng xã hội và đặc biệt là Facebook đang rộn ràng truyền tay nhau câu chuyện về một anh chàng hot boy phố cổ. Từ bài viết này đến bài viết khác, sự nổi tiếng của anh chàng này khiến nhiều người không khỏi tò mò và tự hỏi, tại sao mọi người lại quan tâm đến anh chàng này?

Vẻ Đẹp Huyền Thoại Trên Phố Cổ

Hot boy phố cổ đã trở thành tâm điểm chú ý trong thời gian qua với những câu nói khoác lác, coi thường người khác. Đoạn tin nhắn giữa anh chàng và bạn gái đã được cô gái chụp lại, cho thấy anh chàng khoe rằng anh là người thừa hưởng tài sản gia đình 3 đời ở Hàng Bè phố cổ, và chỉ khi bạn bè anh có tài sản cũng 3 đời mới được anh xem xét để làm quen.

Người Mẫu Với Vẻ Đẹp Đỉnh Cao

Nghe đồn hot boy phố cổ còn làm người mẫu ảnh, và vì vẻ đẹp quá nổi bật, anh chàng đã được mời làm người mẫu nội y và chụp ảnh với những mẫu đồ hiệu hàng đầu.

Sự Thật Đằng Sau Vẻ Đẹp Hào Hoa

Tuy nhiên, hot boy phố cổ lại bị bạn gái vạch trần sự giả dối. Cô gái đã bị anh ta lừa có thai hai lần và bị ép buộc phá thai. Hơn nữa, hot boy còn lấy trộm tổng cộng 61 triệu đồng từ bạn gái. Khi bị bạn gái đòi lại, anh ta cố tình trốn tránh và tìm cách biện minh, từ việc đổ tại bố ốm để mượn tiền đến coi tiền đó như là tiền công suốt 4 năm yêu nhau.

Nỗi Ám Ảnh Của Các Cô Gái Trẻ

Hot boy phố cổ vẫn còn là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nếu những câu chuyện này là sự thật, thì các cô gái sẽ phải cẩn thận để không rơi vào tay anh chàng này từ Hàng Bè với vẻ hào hoa và sự giàu có.