Bọc Link Là Gì

Xin chào bạn đang quan tâm đến các dịch vụ quảng cáo trên Google và Facebook Ads. Khi các chính sách quảng cáo ngày càng được thắt chặt, chỉ những sản phẩm và dịch vụ tuân thủ quy định mới có thể chạy quảng cáo hiệu quả. Nhưng bạn có nhận thấy rằng vẫn có những sản phẩm và dịch vụ tuân thủ chính sách mà vẫn có thể quảng cáo được? Vậy bí quyết của họ là gì? Đó chính là sử dụng thủ thuật Bọc Link để chạy quảng cáo VPCS trên Google và Facebook Ads. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ!

VPCS là gì?

VPCS là từ viết tắt của “vi phạm chính sách,” ám chỉ các mặt hàng bị cấm quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội và website. Các mặt hàng này bao gồm hàng nhái, hàng giả, TPCN thực phẩm chức năng, bia rượu, thuốc lá, cờ bạc, sản phẩm giảm cân, vay tài chính, bitcoin, forex và nhiều loại mặt hàng khác.

Bọc Link VPCS là gì?

Bọc Link VPCS là một cách để lách trình duyệt của các hệ thống quảng cáo thông minh nhân tạo. Đơn giản hơn, khi bạn sử dụng Bọc Link, bạn sẽ đưa ra một liên kết web để robot quét, sau đó chuyển hướng lưu lượng truy cập từ liên kết này sang liên kết thật của bạn.

Cần Hiểu Về Bọc Link để chạy VPCS Google, Facebook ads

Kinh nghiệm chạy hàng VPCS

Từ kinh nghiệm thực tế, để chạy quảng cáo hàng VPCS hiệu quả nhất, bạn nên tạo một chiến dịch bình thường trước, chờ duyệt xong từ robot, sau đó mới thêm các yếu tố vi phạm chính sách quảng cáo để thay đổi cấu trúc quảng cáo.

Làm sao để Bọc Link chạy quảng cáo?

Hiện nay, để bọc link và chạy quảng cáo VPCS, bạn cần sử dụng các phần mềm hoặc công cụ tạo ra để đánh lừa hệ thống. Các chức năng chính của hệ thống này bao gồm:

  • Thêm tên miền tùy chỉnh để tạo ra các subdomain theo tên miền của bạn, tránh sự phát hiện của hệ thống.
  • Dễ dàng tạo và quản lý chiến dịch quảng cáo.
  • Tùy chọn cho phép những nguồn traffic cụ thể truy cập vào liên kết bán hàng.
  • Hỗ trợ chặn truy cập không mong muốn.

Toot Bọc Link chạy quảng cáo VPCS

Kết luận

Như vậy, trong bài viết này, mình đã chia sẻ với các bạn những kiến thức để chạy quảng cáo VPCS hiệu quả nhất hiện nay. Các phương pháp này đã được chúng tôi áp dụng và sử dụng thành công cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua công cụ này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Quy trình lên Camp Google ads VPCS

bọc link là gì