Bộ nhớ cơ bản của iPhone 14 Pro có thể bắt đầu ở mức 256GB

Nhận bất kỳ điện thoại thông minh hàng đầu mới nào và nó có thể sẽ đi kèm với ít nhất 128GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch. Ngoại lệ kỳ lạ duy nhất là bản làm mới iPhone SE năm 2022, bắt đầu từ 64GB. Từ 128GB, bạn có thể tăng bộ nhớ flash lên 256GB trên hầu hết các thiết bị. Một số flagship thậm chí còn cao hơn, cung cấp các mức lưu trữ 512GB và 1TB. Và một số thiết bị Android sử dụng thẻ nhớ microSD cho phép bạn mở rộng bộ nhớ cục bộ khả dụng hơn nữa. Với suy nghĩ đó, chúng tôi hy vọng điện thoại iPhone 14 sẽ ra mắt với ít nhất 128GB tích hợp. Nhưng một tin đồn nói rằng dung lượng lưu trữ iPhone 14 Professional có thể bắt đầu ở mức gấp đôi dung lượng đó, hoặc 256GB.

IPhone 14 sẽ có bao nhiêu bộ nhớ?

Các nhà cung cấp Android đã chuyển sang 128GB dung lượng lưu trữ cơ bản trước Apple. Sau đó, mức 128GB trở thành bộ nhớ cơ bản cho các mẫu iPhone 12 Professional và iPhone 12 Professional. Năm ngoái, tất cả các mẫu iPhone 13 trong dòng sản phẩm của Apple đều có bản nâng cấp 128GB.

Mua iPhone 13 mini giá rẻ nhất ngay bây giờ và bạn sẽ có bộ nhớ 128GB, đây là một nâng cấp đáng kể.

Với suy nghĩ đó, thật dễ dàng để giả định rằng iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Professional và iPhone 14 Professional Max sẽ có ít nhất 128GB dung lượng lưu trữ vào tháng 9. Tất nhiên, Apple không thể quay trở lại mức 64GB. Chúng ta tiêu thụ và lưu trữ nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết và các nhà cung cấp điện thoại thông minh như Apple có một phần lỗi.

Máy ảnh iPhone có thể quay video ProRes 4K, nhưng chỉ các mẫu iPhone 13 Professional mới hỗ trợ 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và chỉ miễn là bạn có 256GB trở lên. Nếu không, bạn sẽ bị hạ cấp xuống Complete HD ở tốc độ 30 khung hình / giây cho video ProRes – và một lần nữa, chỉ khi bạn đang sử dụng kiểu máy Professional. Lưu trữ có thể là một hạn chế trong trường hợp này.

Thêm vào đó là tất cả nội dung chúng tôi sử dụng và chia sẻ trên thiết bị di động, bao gồm các trò chơi phức tạp chiếm nhiều dung lượng lưu trữ và mức 128GB đó có thể không đủ đối với một số người dùng.

Nâng cấp 256GB cho các mẫu iPhone 14 Professional

Loa Rò rỉApplePro tuyên bố rằng Apple đang xem xét việc đưa 256GB trở thành mức lưu trữ bắt đầu cho iPhone 14 Professional và iPhone 14 Professional Max.

Người rò rỉ đã giới thiệu lại phần cứng mà anh ta mong đợi từ Apple vào tháng 9 này, xem xét một số tin đồn gần đây nhất. Anh ấy nhắc lại một trong những báo cáo trước đây của mình rằng iPhone 14 Professional có thể bắt đầu từ $ 1,099. Đó là hơn 100 đô los angeles so với các mẫu Professional 6,1 inch trước đó. Professional Max dường như sẽ bắt đầu từ 1.199 đô los angeles.

Tuy nhiên, các mô hình thông thường và Professional có thể không giống như trước đây. Các phiên bản iPhone 14 Professional sẽ có thiết kế màn hình dạng viên và lỗ mới, chip A16 Bionic, ống kính tele thứ ba và digital camera chính 48 megapixel.

Những nâng cấp này sẽ cho phép Apple tránh xa việc tăng giá của các sản phẩm Ưu điểm. Tuy nhiên, iPhone 14 rẻ hơn vẫn có giá khởi điểm 799 USD. Tăng dung lượng lưu trữ lên 256GB trên các mẫu iPhone 14 Professional cơ bản có thể là loại nâng cấp có thể làm tăng thêm thỏa thuận.


Thêm phạm vi bảo hiểm iPhone: Để biết thêm tin tức về iPhone, hãy truy cập hướng dẫn iPhone 14 của chúng tôi.

Related Posts