Black Order là ai? Thông tin sức mạnh của từng thành viên Black Order 2021

Black Order là ai? Black Order – nhóm siêu ác nhân phục vụ cho Thanos là ai mà khi vừa xuất hiện đã khiến các thành viên nhóm Avenger phải vất vả lắm mới tiêu diệt được? Sức mạnh của nhóm Black Order rất lớn và không có một vị siêu anh hùng nào có thể một mình mà cân được Black Order và phải nhờ đến sự đoàn kết và hợp lực từ nhiều đội quân khác nhau thì Trái Đất mới an toàn trước đội quân hủy diệt này. Vậy họ là ai và sao lại mạnh vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thật chi tiết về Black Order và thông tin về từng thành viên trong nhóm này nhé!

Black Order là ai? Thông tin sức mạnh của từng thành viên Black Order 2021

[external_link_head]

Black Order là ai? Các thành viên trong nhóm Black Order

Black Order (hay còn gọi là Cull Obsidian) là tập hợp những ác nhân đến từ nhiều nơi khác trong vũ trụ. Xuất hiện lần đầu tiên trong New Avenger Vol.3, những tên ác nhân này đều tôn thờ nữ thần Death – là hiện thân của cái chết và đây là cũng là một điều tình cờ khi những cái tên này đều dưới trường của Thanos. Black Order là nhóm những tên cực kỳ nguy hiểm tập hợp bởi Thanos với mục đích là tấn công các thế giới và bắt những cư dân phải nạp cống vật nếu không bọn chúng sẽ phá hủy cả thế giới đó. Black Order có nhiệm vụ là lợi dụng sự vắng mặt của những siêu anh hùng và từ đó cùng với quân đoàn của Thanos lên đường tấn công Trái Đất. Một cuộc đại chiến trong New Avengers Vol.3 nổ ra và Black Order có phần áp đảo hơn so với những người anh hùng và các anh hùng của chúng ta phải tốn rất nhiều sức lực để có thể ngăn chạn được mối nguy hại này. Black Order là tập hợp gồm 5 người bao gồm: Corvus Glaive, Proxima Midnight, Ebony Maw, Black Dwarf và Super Giant. Mỗi cá thể đều có những sức mạnh đặc biệt và họ đều tự nguyện đi theo Thanos trong hành trình của hắn. Và trong đầu truyện New Avengers, họ đã được Thanos phái xuống Trái Đất để đi tìm đứa con thất lạc của mình là Thane và mọi sự bắt đầu ở đây.

Các thành viên nhóm Black Order bao gồm:

  • Black Dwarf
  • Corvus Glaive
  • Ebony Maw
  • Proxima Midnight
  • Supergiant

Corvus Glaive và Proxima Midnight là vợ chồng. Corvus Glaive và Black Dwarf là anh em.

[external_link offset=1]

Thông tin về từng thành viên trong nhóm Black Order

Corvus Glaive nhóm Black Order (thủ lĩnh)

Corvus Glaive là thủ lĩnh của nhóm Black Order và hắn ta sở hữu một sức mạnh rất đáng chú ý. Thực chất sức mạnh của Corvus nằm ở chỗ hắn có thể chất hơn người với tốc độ, khả năng chịu đựng cao. Covus Glaive là một thiên tài trên mặt trận, tài tình trong chiến thuật và tinh tường khi đối đầu với bất cứ ai. Khi đến Trái Đất, điều đầu tiên Corvus làm là nghiên cứu về hành tinh này, về những điều kiện tự nhiên, văn hóa và những anh hùng của nó. Kết quả là khi Corvus cùng Black Order đặt chân xuống địa cầu, các anh hùng của ta đã hoàn toàn bất lực trước chiến thuật của hắn. Điều đáng nể ở tên quái vật này là hắn không chỉ thắng trận trên chính sân nhà của người Trái Đất, hắn còn vượt mặt những bộ não thiên tài nhất chúng ta có – Tony Stark, Reed Richards…

Black Order là ai? Thông tin sức mạnh của từng thành viên Black Order 2021

Và đó chỉ là một nửa những gì Corvus Glaive có. Phần còn lại của hắn là khả năng cận chiến hoàn hảo, siêu cường và siêu phản xạ kèm theo đó là kĩ năng sử dụng thứ vũ khí chết người của mình – The Glaive. The Glaive là một lưỡi hái tử thật thực thụ với khả năng cắt xuyên mọi thứ. Nó không phải là một vật có độ sắc bén đặc biệt mà thực chất là một vũ khí được đúc ra từ vật liệu có khả năng cắt xuyên các phân tử khác. Để tưởng tượng được sức mạnh của nó, hãy nhớ rằng nó có khả năng chém xuyên khung xương Adamantium của Wolverine và phá vỡ lá chắn Vibranium của Captian America. Ngoài ra, The Glaive còn giữ cho Corvus khả năng bất tử. Chừng nào nó còn tồn tại, chủ của nó còn sống. Khi Hyperion chiếu tia nhiệt vào Corvus, hủy diệt toàn bộ thân thể của hắn, từ The Glaive hắn đã mọc lại toàn bộ cơ thể và vẫn nguyên vẹn như chưa bao giờ bị tấn công.

Proxima Midnight nhóm Black Order

Black Order là ai? Thông tin sức mạnh của từng thành viên Black Order 2021

Proxima Midnight là vợ của Corvus Glaive và sở hữu khả năng chiến đấu vô cùng ghê gớm không hề thua kém gì người chồng của mình. Ngoài sở hữu siêu sức mạnh, siêu phản xạ, miễn nhiễm hầu hết các sát thương. Được chế tạo từ một ngôi sao tắc trong vũ trụ kín, The Spear ban cho Proxima Midnight những khả năng mà không ai khác có. Khi ném The Spear ra, nó có thể trở thành một mũi giáo dài vô cùng nguy hiểm, ngoài ra nó còn có thể thay đổi hình dạng, kích cỡ và tốc độ theo ý muốn của ả. Bên cạnh đó, khi chạm vào đối thủ, The Spear cũng chích vào cơ thể họ một tác động nhỏ gây ra kết quả theo ý muốn của Midnight. Từ dính độc cho đến tắc thở đến bất động, chỉ cần ả muốn, họ sẽ phải gánh chịu. Một lần khi Proxima Midnight chém vào người Hulk, anh bị biến ngược trở lại làm Bruce Banner và hoàn toàn vô dụng trong cuộc chiến.

Black Dwarf /Cull Obsidian nhóm Black Order

Black Order là ai? Thông tin sức mạnh của từng thành viên Black Order 2021

Mọi tiểu đội đều cần một cánh tay to. X-men có Colosus, Avengers có Hulk, Fantastic 4 có The Thing và Black Order có Black Dwarf. Không có gì để bàn nhiều về Black Dwarf ngoài sức tàn phá của hắn. Kẻ lùn này thực sự không cần kĩ năng cận chiến như Proxima Midnight hay khả năng tiêu khiển và ma thuật như Ebony Maw. Hắn chỉ cần xuất hiện và hủy diệt. Black Dwarf là một con quái vật với sức mạnh khổng lồ có thể nghiền nát bất kì đội quân nào. Sức mạnh vật lý vượt trội không thua kém gì Hulk của Avengers hay The Thing của Fanstatic Four, kèm theo 2 cây rìu vô cùng sắc bén, Black Dwarf có thể sẵn sàng đấu tay đôi với bất kì đối thủ nào. Một mình Black Dwarf có thể cân hết được cả một đội quân hùng mạnh mà không gặp chút khó khăn gì.

Ebony Maw nhóm Black Order

Không có kĩ năng chiến đấu đỉnh cao như cặp vợ chồng trên và càng không phải là một thiên tài chiến thuật, Ebony Maw đem đến cho Black Order một vũ khí mà không ai khác có – Ma thuật. Và ma thuật đặc trưng của hắn là khả năng tiêu khiển ý trí của người khác. Khi Proxima Midnight và Corvus Glaive đang tung hoành trên chiến trường với các siêu anh hùng của Trái Đất, Ebony Maw lại đang ở nơi khác, tiêu khiển ý trí của một trong những siêu hùng mạnh nhất vũ trụ – Doctor Strange.

[external_link offset=2]

Black Order là ai? Thông tin sức mạnh của từng thành viên Black Order 2021

Doctor Strange trong thời kì hoàng kim là một thế lực siêu hùng mạnh. Khả năng mà anh có thể đạt được là tầm Multiversal – ảnh hưởng đến đa vũ trụ. Thậm chí Living Tribunal – thế lực cân bằng vạn vật trong vũ trụ cũng phải cân nhắc khi đối mặt với Doctor Strange. Mặc dù hiện tại Doctor Strange không còn hùng mạnh như trước nữa nhưng những gì anh làm được vẫn có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn tới bất cứ mặt trận nào anh nhắm vào. Và với ngần ấy sức mạnh, Stephen Strange vẫn là một thứ đồ chơi đối với Ebony Maw.Ebony Maw sử dụng khả năng tiêu khiển ý trí của mình và biến Doctor Strange thành tay sai của mình, phóng thích Shuma Gorath – quái thú lạc giữa đa vũ trụ có sức mạnh vô cùng nguy hiểm ra chiến trận và khiến anh phải gánh chịu hậu quả sau đó.

Super Giant nhóm Black Order

Black Order là ai? Thông tin sức mạnh của từng thành viên Black Order 2021

Bên cạnh Ebony Maw, Black Order có một nhân tố khác cũng có khả năng tiêu khiển đối phương nhưng không cần ma thuật – Super Giant. Khả năng thao túng tâm trí con người chính là thứ khiến cô ả có thể có chân trong hôi Black Order, người bị thao túng tâm trí phải làm bất cứ thứ gì mà cô ta muốn và không thể làm gì để khác cự. Supergiant cũng đã từng dễ dàng khuất phục được Blackbolt – thủ lĩnh của người Inhumans và Namor – vua của người Allantis, biến họ thành những vũ khí sống trong cuộc chiến. Và xảy ra sau đó là Black Order có một khẩu canon siêu thanh trong tay với sức hủy diệt ngang vài quả bom nguyên tử. Black Bolt không thể kháng lại được ả, toàn bộ tâm trí và suy nghĩ trong đầu biến mất. Trên Trái Đất có lẽ chỉ có những bộ não siêu việt với khả năng ngoại cảm Omega như Jean Grey, Emma Frost và Giáo sư X may ra mới có thể thoát được Super Giant.

[external_footer]