Belike Là Gì

Bạn đã bao giờ nghe về “Belike” chưa? Đây là một từ khóa khá hot trên Facebook đấy! Cùng META.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Belike nhé!

Belike là gì?

Belike là một cụm từ tiếng Anh, dịch ra có nghĩa là “hãy như là”, “có lẽ là” hoặc “không chừng là”… Cụm từ này thường được sử dụng kết hợp với một tân ngữ, tạo thành những cụm từ được mọi người dùng trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như:

  • Belike me: Hãy như tôi.
  • Belike her: Hãy như cô ấy.
  • Belike them: Hãy như họ.
  • Belike us: Hãy như chúng tôi.
  • Belike Lily: Hãy như Lily…

Belike có nghĩa là gì trên Facebook?

Belike và be like me đang được giới trẻ yêu thích và sử dụng như một trò chơi trên các trang mạng xã hội như Facebook. Cộng đồng mạng rất thích thú với những bức ảnh chế hoặc bài viết mang nội dung be like me như “Đây là Thảo”, “Hãy như Minh”, “Đây là Huyền”, “Hãy như Huyền”… hay những bài viết tương tự với nội dung hài hước mô tả đặc điểm của người đó kèm theo một tấm ảnh chế. Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, tham gia trò chơi be like me sẽ giúp bạn xả stress cực tốt. Bạn có thể tự mình kể về những ưu điểm của bản thân hoặc những khía cạnh không mấy tốt trong cuộc sống một cách vui nhộn và độc đáo.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Belike là gì và Belike có ý nghĩa như thế nào trên Facebook. Đừng quên thường xuyên ghé thăm META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm gia dụng, điện máy, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số và phụ kiện… hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online hoặc liên hệ mua trực tiếp tại các cửa hàng của META.vn.

Hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết về Belike và cùng tham gia trò chơi vui nhộn này nhé!