Bật FPS 60 trong Liên Quân Mobile mùa 19 cho mọi máy Android

Cùng chủ đề với Liên Quân Mobile:

Cũng giống PUBG Mobile, đã từ lâu Liên Quân Mobile chỉ giới hạn mức FPS tối đa khi chơi trên các dòng smartphone cấu hình yếu hoặc trung bình chỉ ở khoảng 30 FPS. Điều này giúp GPU của thiết bị không phải hoạt động với công suất tối đa cũng như tránh được tình trạng hao pin, nóng máy.

[external_link_head]

Bật FPS 60 trong Liên Quân Mobile mùa 19 cho mọi máy Android

Đó cũng là lý do tại sao tùy chọn FPS cao của Liên Quân Mobile chỉ xuất hiện trên các dòng smartphone cấu hình cao. Nếu tùy chọn này được kích hoạt, FPS sẽ vượt qua con số 30 hay thậm chí lên đến tối đa là 60. Cùng với các thiết lập về đồ họa như độ phân giải HD, chất lượng hình ảnh, chất lượng chi tiết… sẽ giúp chúng ta chơi Liên Quân Mobile với trải nghiệm tốt nhất.

Bật FPS 60 trong Liên Quân Mobile mùa 19 cho mọi máy Android

Vậy làm thế nào để tùy chọn FPS cao trong Liên Quân Mobile được hiển thị cũng như kích hoạt nó để chơi game ở mức 60FPS khi thiết bị của bạn không hỗ trợ? Quá đơn giản, chỉ cần bạn tham khảo một thủ thuật nhỏ được chia sẻ bên dưới thì chắc chắc sẽ thành công!

[external_link offset=1]

Hướng dẫn mở chế độ FPS 60 cho Liên Quân Mobile (mùa 19)

Kể từ mùa 19, các công cụ mở khóa chế độ FPS cao cho Liên Quân Mobile trước đây như Garena Support đã không còn hoạt động ổn định. Thật may mắn chúng tôi đã tìm thấy một công cụ khá tuy đơn giản mà hoạt động rất hiệu quả và muốn chia sẻ cho các bạn.

Bước 1: Tiến hành tải về và cài đặt ứng dụng Garane Booster (Google Play/APK) về điện thoại Android của bạn

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công tiến hành mở ứng dụng, trong lần đầu tiên tiến hành bấm Chấp nhận để cấp 2 quyền Truy cập tệp tin và Truy cập dữ liệu sử dụng.

  • Đối với quyền Truy cập dữ liệu sử dụng, bạn hãy tìm ứng dụng Game Bosster rồi kích hoạt quyền cho nó. Thao tác này trên mỗi dòng máy là khác nhau, đối với Xiaomi là mở Cài đặt > Bảo mật cá nhân > Quyền đặc biệt > Truy cập dữ liệu sử dụng > Garena Bosster >kích hoạt Cho phép quyền truy cập sử dụng.

Bước 3: Ngay sau đó giao diện chính sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy cuộn xuống dưới một chút tìm chọn mục Nâng 60Fps thuộc Liên quân mobile.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng dấu cộng sau đó tìm đặt dấu tích vào game Liên Quân Mobile và bấm Thêm ứng dụng.

Sau khi bấm vào sẽ có quảng cáo, bấm dấu x để bỏ qua.

[external_link offset=2]

Bước 5: Chờ trong giây lát để quá trình phân tích thiết bị hoàn thành. Sẽ có một quảng cáo nữa, bấm x để bỏ qua. Và khi có thông báo “Thành công, thiết bị của bạn đã được kích hoạt” là tính năng FPS cao đã được thêm vào game.

Vậy là xong giờ, truy cập vào trung tâm cài đặt của Liên Quân Mobile thông qua biểu tượng bánh răng. Tại mục Chung, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn FPS cao và chỉ cần kích hoạt nó lên mà thôi.

Bật FPS 60 trong Liên Quân Mobile mùa 19 cho mọi máy Android

Sau khi kích hoạt, bạn chỉ cần làm một ván game để theo dõi chỉ số FPS. Chắc chắn FPS giờ không còn bị giới hạn ở mức 30 nữa, thay vào đó đã lên đến 60. Bạn có thể theo dõi FPS khi đang trong trận đấu bằng tính năng trong cài đặt của game. Ngoài ra còn có khá nhiều các để theo dõi FPS khác như dùng công cụ tăng tốc trò chơi, tính năng của Samsung hoặc bài viết này. [external_footer]