Bash Là Gì

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “bash” nếu bạn là một người hâm mộ Kpop và hay theo dõi các trang confession. Vậy bash là gì và những loại bash idol phổ biến hiện nay trong cộng đồng fan Kpop là gì? Hãy cùng Chuuni Otaku tìm hiểu chi tiết về chủ đề này.

Bash Là Gì?

“Bash” được sử dụng để chỉ trích, ghét ai đó trong cộng đồng Kpop. Khi bạn bash một idol nào đó, bạn thể hiện sự phản đối, không thích và tìm mọi cách để chỉ trích họ, dù cho họ làm bất kỳ việc gì. Bạn có thể bash một thành viên trong một nhóm nhạc Kpop mà không phải là antifan.

Các Loại Bash Idol Trong Cộng Đồng Kpop

  1. Bash Tài Năng: Trong một nhóm nhạc, không thể tránh khỏi việc mỗi người có một vai trò riêng và cũng đáp ứng những yêu cầu riêng để công ty cho phép debut. Vì vậy, khi bạn bash một idol, bạn sẽ tìm mọi điểm yếu để chỉ trích, và bash về tài năng là một trong số đó. Ví dụ, một Main Vocal có thể bị bash vì không biết nhảy.

  2. Bash Nhan Sắc: Mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau, vì vậy có nhiều loại bash về nhan sắc như: nhan sắc đại trà, xấu đau xấu đớn…

  3. Bash Nhân Cách: Thường bắt nguồn từ những đoạn video ngắn xuất hiện trong quá khứ, idol sẽ bị bash dựa trên một vài giây xuất hiện trong đó, mặc dù họ không biết nguồn gốc của video đó và chưa từng tiếp xúc với idol đó.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ “bash là gì” trong cộng đồng fan Kpop.