List 1 ảnh nền tik tok đẹp hay nhất hiện nay

Dưới đây là bài viết ảnh nền tik tok đẹp hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Làm thế nào để tài khoản Tik Tok của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn? Bạn hãy yên tâm khi các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ tổng hợp danh sách 101+ hình nền TikTok đẹp nhất 2022 gửi đến các bạn. Đồng thời, với hướng dẫn cách cài hình nền Tik Tok cho iPhone, Android chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện nhanh nhất. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Danh sách hình nền TikTok đẹp, ngầu, cute dành cho mọi người dùng

Hiện nay, khi mạng xã hội video TikTok đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng về việc cài hình nền đẹp. Có rất nhiều mẫu theo nhiều phong cách khác nhau. Từ hình nền Tik Tok anime, hình nền con vịt Tik Tok, hình nền gái TikTok, hình nền phi hành gia TikTok,… Vì vậy, các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn sẽ bật mí đến các bạn một số hình nền hót nhất TikTok hiện nay. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Hình nền Tik Tok đẹp

Đối với những mẫu Tik Tok làm hình nền sau đây, tất cả mọi đối tượng có thể sử dụng. Không có sự phân biệt về độ tuổi, giới tính. Đảm bảo sẽ giúp bạn được sở hữu hình nền điện thoại hot TikTok. Cụ thể như sau:

hinh-nen-tik-tok
Hình nền Tik Tok đẹp
hinh-nen-tik-tok-dep
Hình nền TikTok đẹp nhất
tiktok-desktop
Hình nền hot trend 2020 TikTok

Hình nền Tik Tok cute

Nếu bạn hướng đến phong cách dễ thương, cute. Những mẫu dễ thương hình nền Tik Tok cute sau đây là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hãy lưu về máy để làm Tik Tok hình nền hoặc avatar dễ thương:

hinh-nen-tik-tok-cute
Hình nền Tik Tok cute
hinh-nen-hot-nhat-TikTok
Hình nền Tik Tok cute nhất hiện nay

Hình nền Tik Tok ngầu

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình những mẫu hình nền Tik Tok ngầu. Bộ ảnh được các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn tổng hợp sau đây là những gợi ý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

hinh-nen-tik-tok-ngau
Hình nền Tik Tok ngầu
hinh-nen-video-tik-tok
Hình nền Tik Tok ngầu 2022

Màn hình nền Tik Tok buồn

Bên cạnh những hình nền Tik Tok ngầu, hình nền Tik Tok cute, hình nền Tik Tok đẹp,… Nếu bạn đang có tâm trạng buồn, hãy tải bộ hình nền TikTok buồn sau đây để làm hình nền cho điện thoại của mình nhé!

hinh-nen-con-vit-tik-tok
Màn hình nền Tik Tok buồn
hinh-nen-tiktok-trong-suot
Hình nền Tik Tok buồn

Hình nền Tik Tok Anime

Sau đây là bộ sưu tập hình nền Tik Tok Anime đẹp nhất mà HPConnect.vn tổng hợp gửi đến các bạn:

hinh-nen-tik-tok-anime
Hình nền Tik Tok Anime
cach-lam-hinh-nen-tiktok
Cách làm hình nền Tik Tok Anime

Tải hình nền Tik Tok Free Fire

Nếu bạn là một game thủ, chắc hẳn những hình nền Tik Tok Free Fire sau đây sẽ khiến bạn phải mê mẩn. Hãy tải và cài ngay để sở hữu hình nền Tik Tok cực chất nhé!

hinh-nen-tiktok-co-nhac
Tải hình nền Tik Tok Free Fire
tik-tok-hinh-nen
Tải hình nền Tik Tok Free Fire đẹp

Hướng dẫn cách cài hình nền Tik Tok cho iPhone cực dễ

Bạn muốn cài đặt hình nền TikTok có nhạc để tài khoản của mình trở nên nổi bật, ấn tượng đối với mọi người. Vậy bạn không nên bỏ qua cách đổi hình nền Tik Tok có nhạc được chia sẻ dưới đây. Với các bước thực hiện cách làm hình nền TikTok có âm thanh được hướng dẫn chi tiết như sau:

Video hướng dẫn chi tiết cách đặt video làm hình nền TikTok đẹp

Bước 1: Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng TikTok trên điện thoại. Bạn hãy lựa chọn video TikTok yêu thích để tiến hành cách cài hình nền Tik Tok đẹp.

Bước 2: Lúc này, bạn nhấn vào mũi tên nằm phía bên phải màn hình. Sau đó, lưu hình ảnh về điện thoại thông qua thao tác kéo để chọn vào chế độ “Live Photo”.

cach-cai-hinh-nen-tik-tok-cho-iphone
Hướng dẫn cách cài hình nền Tik Tok cho iPhone cực dễ

Bước 3: Hãy trở lại kho ảnh – Album ảnh trên điện thoại iPhone của bạn để bắt đầu cài đặt hình nền. Tại đây, bạn sẽ thấy được video TikTok vừa được bạn tải về. Có một điều rất đặc biệt là những video này đã được căn chỉnh sẵn về kích thước hiển thị trên màn hình iPhone. Vì vậy, cho dù các bạn có sử dụng bất kỳ video nào để cài hình nền video Tik Tok cũng không phải lo lắng đến tình trạng bị che khuất.

Bạn hãy chọn vào mục “Dùng làm hình nền”. Sau đó, lần lượt chọn vào “Thiết lập” >> “Đặt màn hình khóa”.

cach-lam-hinh-nen-tiktok-trong-suot
Bạn hãy chọn vào mục “Dùng làm hình nền”

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản như trên là bạn đã thực hiện cách cài hình nền Tik Tok cho iPhone. Hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công để có hình nền Tik Tok ngầu, hình nền Tik Tok cute theo sở thích nhé!

Cách cài hình nền Tik Tok đẹp nhất cho điện thoại Android

Cách làm video TikTok làm hình nền được thực hiện như thế nào? Tự thực hiện cách đổi hình nền TikTok có nhạc trên điện thoại Android được hay không? Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi HPConnect.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đặt hình nền Tik Tok đẹp nhất và đơn giản nhất như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng tìm những video mà bạn yêu thích ở trên TikTok để tải về làm hình nền. Chọn vào mục “Live Photo”.

hinh-nen-gai-tiktok
Cách cài hình nền Tik Tok đẹp nhất cho điện thoại Android

Bước 2: Có sự khác biệt nhỏ so với cách cài hình nền Tik Tok cho iPhone. Đó là TikTok yêu cầu người dùng tiến hành tải phần mềm TikTok Wall Picture mới được phép tải và cài đặt thêm. Bạn có thể nhấn vào đường dẫn tại đây để tải hoặc bạn sẽ được TikTok tự động điều hướng đến Google Play để tải.

hinh-nen-tren-tiktok
Tải phần mềm TikTok Wall Picture

Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên. Tiếp theo, bạn chọn vào mục “Vào thiết lập trực tiếp”. Như vậy, bạn sẽ thấy tất cả các video mà bạn đã tải xuống trước đó.

tik-tok-lam-hinh-nen
Chọn vào mục “Vào thiết lập trực tiếp”

Bước 3: Tại đây, hãy chọn đoạn video mà bạn yêu thích để cài hình nền trên TikTok. Bạn lần lượt chọn vào mục “Đặt làm Live Photo” >> “Đặt hình nền”. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển đến cửa sổ mới với 2 sự lựa chọn.

  • Chỉ đặt làm màn hình chính.
  • Đặt làm màn hình khóa và màn hình chính.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn chọn vào tùy chọn tương ứng là được.

>>> Tham khảo thêm:

  • Hướng dẫn cách đổi tên TikTok trên máy tính và điện thoại chi tiết nhất
  • Hướng dẫn cách kiếm tiền trên TikTok cực dễ, nhanh chóng cho mọi đối tượng

Cách làm hình nền TikTok trong suốt trên điện thoại

Bạn muốn thực hiện cách làm hình nền trên TikTok theo kiểu trong suốt. Hãy để các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn hướng dẫn đến bạn ngay sau đây nhé!

Bước 1: Bạn truy cập vào website sau đây để tiến hành xóa phông: https://www.remove.bg/

Sau đó, bạn chọn vào mục Upload image.

cach-doi-hinh-nen-tik-tok
Cách làm hình nền TikTok trong suốt trên điện thoại

Bước 2: Chọn hình ảnh mà bạn cần đặt làm hình nền TikTok trong suốt. Nhấn nút Xong để tiếp tục.

hinh-nen-phi-hanh-gia-tiktok
Chọn hình ảnh mà bạn cần đặt làm hình nền TikTok trong suốt

Bước 3: Sau khi hình ảnh đã được xóa phông, bạn chọn vào nút Download rồi chọn Tải xuống.

dat-hinh-nen-tik-tok
Chọn vào nút Download rồi chọn Tải xuống

Bước 4: Lúc này, bạn mở ứng dụng PicsArt lên trên điện thoại. Di chuyển xuống mục Hình nền màu rồi chọn vào hình nền ở vị trí đầu tiên. Tiếp theo, chọn vào hình ảnh mà bạn đã xóa phông tại bước 3 và nhấn nút Thêm.

de-thuong-hinh-nen-tik-tok-cute
Mở ứng dụng PicsArt lên trên điện thoại

Bước 5: Tại đây, bạn kéo để chỉnh kích thước hình ảnh rộng ra rồi chọn vào biểu tượng dấu tích.

Bước 6: Khi cửa sổ mới hiển thị, bạn chọn vào biểu tượng mũi tên hướng sang phải và nhấn nút Lưu.

Bước 7: Truy cập vào ứng dụng TikTok, lần lượt chọn vào Tôi >> Sửa hồ sơ. Hãy chọn hình ảnh mà bạn vừa lưu về điện thoại ở trên và chọn nút Xác nhận.

cach-lam-video-tiktok-lam-hinh-nen
Chọn hình ảnh mà bạn vừa lưu về điện thoại

Bước 8: Nhấn vào nút Lưu để quá trình thay đổi hình nền Tik Tok hoàn tất.

Bên cạnh cách cài hình nền Tik Tok cho iPhone, Android đã được giới thiệu trên đây. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách đổi hình nền TikTok trên máy tính cho Tiktok desktop khi có nhu cầu. Với ứng dụng hình nền Tik Tok sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều hình ảnh đẹp làm hình nền Tik Tok theo ý muốn. Vì vậy, bạn có thể tham khảo để cài hình nền hot trend 2020 TikTok theo sở thích của mình.

Kết luận

Hy vọng với danh sách 101+ hình nền TikTok đẹp nhất 2022 được các chuyên gia tại Trang công nghệ số 1 tại Việt Nam – HPConnect.vn chia sẻ đến bạn trên đây. Tất cả đã giúp bạn chọn được hình nền video Tik Tok ưng ý nhất và thực hiện cách làm hình nền trên TikTok thành công nhé!

Hãy nhớ thường xuyên truy cập vào website HPConnect.vn để cập nhật nhiều kiến thức bổ ích mỗi ngày.

Top 1 ảnh nền tik tok đẹp tổng hợp bởi BumChiu

Hình nền TikTok đẹp nhất – TikTok Wallpaper

  • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
  • Ngày đăng: 02/23/2022
  • Đánh giá: 4.64 (423 vote)
  • Tóm tắt: Tiktoker không thể thiếu bộ hình nền TikTok chất lượng cao tuyệt đẹp cho điện thoại và máy tính. Trong bài viết này, Thuthuatphanmem chia sẻ với bạn bộ hình …