An Coong là ai ? Tiểu sử cuộc đời nữ nghệ sĩ An Coong

An Coong là ai ? Tiểu sử cuộc đời nữ nghệ sĩ An Coong

An Coong là ai ? Tiểu sử cuộc đời nữ nghệ sĩ An Coong

An Coong là ai ? Chắc đây là câu hỏi mà không ít người thắc mắc hiện nay. Vậy cô gái này là ai, hãy cùng tìm hiểu tiểu sử và cuộc đời của An Coong qua bài viết sau đây nhé ! 

[external_link_head]

An Coong là ai ?

Tên thật của An Coong là Coong Nhã Ân, sinh năm 1991 Cô là một nữ nghệ sĩ chơi piano trẻ và khá nổi tiếng trên các trang mạng xã hội. An Coong thường cover các bản piano và đăng tải lên youtube. Cô nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả, hiện tại kênh youtube của cô đã thu hút được hơn 487 nghìn lượt theo dõi .

[external_link offset=1]

An Coong là ai ? Tiểu sử cuộc đời nữ nghệ sĩ An Coong

Tiểu sử và sự nghiệp của An Coong 

An Coong sinh ra tại TP Hồ Chí Minh. Cô sống và làm việc chủ yếu ở TP Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Cha của An Coong là người gốc Hoa, nên chúng ta thấy cô có cái tên và nickname khá lạ. Năm lớp 3 An Coong đã bắt đầu học piano, đây là lý do vì sao cô có thể chơi piano thành thạo đến thế.

An Coong cho biết , cô rất thích âm nhạc Việt nên thường chọn những ca khúc Việt để cover . Ngoài khả năng chơi piano, cô còn có thể chơi được một số loại nhạc cụ như ukulele, guitar,… điều đặc biệt là cô còn có một giọng hát trong và cao. Với những ngón tay điêu luyện của mình, An Coong đã chinh phục được nhiều khán giả qua các ca khúc cover piano như: Cơn mưa ngang qua, Mưa, Tình yêu màu nắng, Lời nói dối,…

An Coong là ai ? Tiểu sử cuộc đời nữ nghệ sĩ An Coong

[external_link offset=2]

Mục đích ban đầu của cô khi cover các ca khúc chỉ để cho vui và giải tỏa những căng thẳng sau giờ học. Tuy không phải là một nghệ sĩ chuyên nghiệp nhưng những bản cover piano của An Coong đã chinh phục được nhiều khán giả đến như vậy.

Xem thêm:  DSK là ai ?Tiểu sử, sự nghiệp của nam Rapper DSK

Một số bài hát cover piano của An Coong

  • Yêu là tha thứ – OnlyC
  • Âm thầm bên em – Sơn Tùng MTP
  • Không phải dạng vừa đâu – Sơn Tùng MTP
  • Nắng ấm xa dần – Sơn Tùng MTP
  • Em của ngày hôm qua – Sơn Tùng MTP
  • Mưa – Thùy Chi
  • Cơn mưa ngang qua – Sơn Tùng MTP
  • Có em chờ – Min ft Mr.A
  • Khi người lớn cô đơn – Phạm Hồng Phước 

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã viết “ An Coong là ai ? “ và tiểu sử và sự nghiệp của cô. Hi vọng rằng các bạn đã có những thông tin hữu ích nhất cho mình. Để có thể cập nhật thêm những thông tin về cuộc sống các bạn hãy theo dõi Máy bơm rửa xe nhé ! 

[external_footer]