ACC LÀ GÌ TRÊN FACEBOOK???

Mã sản phẩm: 2248

[external_link_head]

Số lượng tối thiểu : mọi số lượng dù chỉ 1 cái

Thời gian giao hàng: 1-5 Ngày

[external_link offset=1]

ACC LÀ GÌ TRÊN FACEBOOK??? (0976080346


Facebook có lẽ là mạng xã hội hiện nay được tiếp cận rất nhiều và thường xuyên bởi con người với mọi lứa tuổi với mọi trình độ khác nhau. Khi mới đầu tham gia facebook chắc hẳn ai nấy đều nghe đến “acc”, phải có acc mới dùng face được. Vậy acc là gì trên facebook nhỉ?

Việc thông thạo các thuật ngữ hay dùng trên facebook cũng chính là điều tối thiểu bạn cần biết khi tham gia vào trang mạng xã hội này. Và “acc” là từ được dùng rất nhiều và đặc biệt khi tham gia facebook ai cũng phải có acc. Quà tặng ABC sẽ giải đáp cho bạn acc là gì nhé!

ACC LÀ GÌ TRÊN FACEBOOK???

Acc là từ viết tắt của từ tiếng anh Account, nghĩa là Tài khoản. Thế nhưng có chắc trên facebook acc cũng có nghĩa như vậy không. Cùng khám phá acc là gì trên facebook nào. Khái niệm Acc fb (Acc facebook) thường được dùng rất nhiều trên môi trường internet. Để sử dụng facebook, mọi người phải đăng kí Acc Facebook, hay còn được biết là tên viết tắt Acc fb.

[external_link offset=2]

Acc fb là tài khoản cá nhân trên facebook của người dùng phải đăng ký để có thể truy cập vào mạng lưới này, từ đó kết bạn và đăng status. Yêu cầu để có thể tạo Acc fb là phải sở hữu số điện thoại hoặc email riêng. Với những ai còn chưa biết acc là gì trên facebook thì nên tìm hiểu về mạng xã hội này để hòa chung với người dùng trên toàn cầu.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Quà tặng ABC. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin mới lạ khác tại Blog của chúng tôi. Mong bạn sẽ khám phá được thêm những điều mới nhé!

[external_footer]