666 là gì? Ý nghĩa con số 666 nghĩa là gì trong tiếng trung?

Trong mỗi một con số sẽ sở hữu nét đặc trưng khác lạ và ý nghĩa đặc biệt vô cùng. Trong rất nhiều các dãy số thì con số 666 đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Vậy 666 là gì? Ẩn sau con số này có điều gì bí mật hay không? 

666 là gì?

Theo như quan niệm của người Việt Nam, con số 666 là một con số hết sức bình thường. Khi nhắc đến nó người ta nghĩ ngay đến những điều may mắn có thể hiểu là lộc sẽ đến. Thế nhưng ở phương Tây lại quan niệm nó ám chỉ điều không may mắn và đáng sợ. Chính điều đó những quan niệm khác nhau thường sẽ có hiểu ý nghĩa của con số này khác nhau. Vậy ý nghĩa ẩn sâu trong con số 666 là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung được chia sẻ sau đây.

[external_link_head]

666 là gì? Ý nghĩa con số 666 nghĩa là gì trong tiếng trung?
Cụm số 666 có nghĩa là gì?

Ý nghĩa bí ẩn sau con số 666 là gì

Bởi văn hóa giữa phương Đông và phương Tây khác nhau nên sẽ hình thành những ý nghĩa trừu tượng. Và cụm số này được phân định thành ý nghĩa khác nhau như sau: 

Ý nghĩa 666 tiếng Trung là gì? 

Nếu ai từng học tiếng Trung sẽ nhận ra, các con số của nó có nhiều kiểu khác nhau. Khi ghép chúng lại phát âm lên sẽ kèm theo ý nghĩa khá thú vị. Hiện nay những cụm số đã xuất hiện trong giới trẻ tại nhiều nước. Và trong tiếng Trung cụm số 666 ghép lại sẽ có phát âm là /liùliùliù/. Thế nhưng khi phát thành tiếng qua khẩu hình miệng sẽ thành /Niú/. 

666 là gì? Ý nghĩa con số 666 nghĩa là gì trong tiếng trung?
Trong tiếng Trung số 666 là gì?

Từ này có ý nghĩa là dùng để khen ngợi một ai đó cực kỳ giỏi. Hay nói theo cách của giới trẻ là năng lực cực kỳ “trâu bò”. 

[external_link offset=1]

Ý nghĩa con số 666 trong văn hóa phương Tây 

Theo văn hóa phương Tây cụm số 666 là biểu tượng của quỷ Sa Tăng. Nó cũng đồng nghĩa với việc mang đến điều kém may mắn. Trái ngược hoàn toàn đó chính là số 7 khi được coi như dấu ấn của chúa Trời. Vậy 666 là gìNhững người phương Tây cho rằng 666 sẽ khiến người ta rơi vào cám dỗ. Từ đó dẫn đến những lạc lối, sai trái không thể quay lại lúc ban đầu.  

Những quan niệm này trái lại quan điểm của người phương Đông. Người ta thường nghĩ bộ 666 sẽ mang đến sự an lành và may mắn. Chính điều mà người khác quan niệm như biểu tượng may mắn để mọi người hướng đến. Thứ đó là điều mà bản thân họ đang mong muốn đạt được. Đặc trưng đó được đức chúa Trời sẽ mang lại cho con người. 

666 là gì? Ý nghĩa con số 666 nghĩa là gì trong tiếng trung?
Trong kinh thánh 666 là biểu tượng của quỷ sa tăng

Không chỉ thế, cụm số 666 còn được gọi với cái tên lục giác. Nó có ý nghĩa như một nền tảng khá là vững chắc và tốt đẹp. Đối với người phương Đông số 6 gắn liền với lục căn. Bên cạnh đó, lại mang lại tư tưởng lục thân – lục long. Những biểu tượng đó đại diện cho điều thiêng liêng và quan trọng nhất với con người.

Ý nghĩa con số 666 trong phong thủy  

Tìm hiểu 666 là gì trong phong thủy? Theo quan niệm xa xưa, các số 3, 6 hay 9 đều mang ẩn ý của sự hòa giải cũng như bình yên. Đồng thời nó cũng có ý nghĩa rằng chúng mang đến cuộc sống của con người tốt đẹp và nhiều điều ý nghĩa hơn cả. Do đó khi 3 số 6 kết hợp với nhau thì vận may sẽ nhân lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, ba số 666 với những đặc điểm đường nét cong cong mang ẩn ý phước lành tìm đến. 

666 là gì? Ý nghĩa con số 666 nghĩa là gì trong tiếng trung?
Trong phong thủy thì nhiều người quan niệm nó mang đến vượng khí và tốt lành

Ý nghĩa số điện thoại có đuôi 666 nghĩa là gì

Tiếng Hán Nôm số 6 được đọc là lục có đồng âm với từ lộc. Cho nên 3 con số này sẽ tượng trưng cho mọi điều liên quan đến phú quý và tiền tài. Nét viết của con số này ở cả hai đầu của điểm sẽ có sự sự bắt đầu từ trên xuống dưới. Chính sự tiếp nối sẽ đại diện cho phú quý, tài lộc thăng tiến và vượng phú hơn nữa. 

Những đuôi có cụm số 666 thường được gọi là sim tam hoa. Không chỉ mang vấn đề về phong thủy mà còn có những bí ẩn không phải ai cũng biết. Sẽ có những nguyên tắc vàng mọi người nên biết khi sở hữu sim tam hoa đuôi 666. 

[external_link offset=2]

– Đầu tiên, số 6 đang nằm trong hàng Kim, vậy nên nó cực kỳ phù hợp với những người cùng cung mệnh. Đặc biệt những người mang mạng thủy. Nếu ai đang mang cung mệnh thì chiếc sim tam hoa sẽ rất tốt cho họ. Khi đó sẽ mang lại cho người sử dụng điều may mắn cả về vượng khí cũng như tiền tài.

666 là gì? Ý nghĩa con số 666 nghĩa là gì trong tiếng trung?
Sim số 666 trong dãy sim số được gọi là sim tam hoa

– Trường hợp muốn mua đuôi số 666 phải xem xét đến sự cân bằng âm dương giữa các con số. Bởi nếu chỉ 666 sẽ không đủ sức mang đến cho người mua sự may mắn mà còn phải phụ thuộc nhiều vào những con số khác trong dãy. 

– Những người mang mệnh hỏa hay mộc cần chú ý khi chọn đuôi 666. Vì là con số tài lộc nhưng vẫn có sự tương khắc với các con số này. Như thế sẽ khiến người sử dụng hao tổn nhiều vượng khí bản thân. Nặng hơn sẽ mang đến tai họa cho chính mình. 

Hiện tại bộ cụm số 666 đã gây ra nhiều luồng tranh cãi bởi quan niệm, tín ngưỡng mỗi người khác nhau. Ở Việt Nam cụm số này vẫn mang ý nghĩa của sự may mắn, tài lộc tràn đầy mọi nơi. Do đó, nhiều người mong muốn sở hữu con số tam hoa. Họ mong muốn sẽ nhận được may mắn cũng như vượng lộc khí cho bản thân. 

Qua bài viết trên đây, chúng tôi đã lý giải cho mọi người hiểu cụm số 666 là gì? Bên cạnh đó còn nêu ra những ý nghĩa ẩn sâu bên trong ba con số 666. Hy vọng những thông tin đã chia sẻ giúp các bạn hiểu hơn và biết cách dùng cho chính xác. [external_footer]