34 Là Gì

Con số 34 luôn được đánh giá cao bởi chuyên gia sim số nhờ giá trị phong thủy mà nó mang lại. Hãy cùng Tổng Kho Sim khám phá ý nghĩa số 34 qua bài viết này nhé!

Luận Giải Ý Nghĩa Số 34 Theo Quan Niệm Dân Gian

Con số 3 từ lâu đã biểu thị sự kiên định và chắc chắn trong cuộc sống. Đối với người Trung Quốc, số 3 thể hiện sự “thọ” và đối với người Việt Nam, số này mang ý nghĩa như chữ “tài”.

Ngược lại, số 4 lại có nhiều quan điểm đối lập. Với người phương Đông, số này đại diện cho cái chết, sự chết chóc và đau thương. Tuy nhiên, nhiều người lại xem số này là may mắn, liên kết với bốn mùa trong năm và bốn phẩm chất của con người,…

Khi kết hợp con số 3 và 4, ta có cặp 34 với ý nghĩa “Tài tử”, tài năng bị mai mốt, tiền tài sa sụt. Vì vậy, nhiều người cho rằng con số này không mang lại may mắn.

Tuy nhiên, theo hướng tích cực, số 34 biểu thị sự kiên trì của mỗi con người. Sự sống mạnh mẽ, ý chí kiên cường đem lại một bản lĩnh mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách và khó khăn gặp phải trong cuộc sống. Theo quan niệm dân gian, số 34 chính là cơ hội, may mắn mà trời đất ban tặng.

Ý Nghĩa Số 34 Trong Phong Thủy

34

Theo phong thủy, ý nghĩa số 34 được đánh giá dựa trên nhiều khía cạnh như:

Xét Theo Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 3 tương ứng với quẻ Thượng ứng Ly (Hỏa), số 4 tương ứng với quẻ Hạ ứng Chấn (Lôi). Khi kết hợp với nhau, ta có số 34 tương ứng với quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp.

Hạp ở đây biểu thị sự hợp và Phệ Hạp tức là cắn tan gây chia rẽ. Quẻ này ám chỉ con đường tương lai phía trước sẽ gặp nhiều trở ngại. Người phải có tài, đức mới phá vỡ được cục diện rối bời này.

Theo khái niệm Kinh Dịch, ý nghĩa số 34 không phải may mắn và chủ nhân gặp phải nhiều khó khăn, vất vả. Bạn cần chuẩn bị cho mình một ý chí, sự quyết tâm để vượt qua tất cả.

Xét Theo Du Niên

Số 34 tương ứng với sao Phúc Đức, một cát tinh biểu tượng cho sự ổn định, cải thiện mối quan hệ tình cảm. Hơn nữa, chòm sao này còn đại diện cho trí tuệ, sự giàu có, gia đình hòa thuận và được quý nhân phù trợ.

Xét Theo Ngũ Hành

Nếu dựa vào nguyên tắc ngũ hành tương sinh, ta có thể dễ dàng nhận thấy từng con số đều tuân theo quy luật Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Số 34 là sự kết hợp của 2 con số 3 và 4 nên thuộc hành Mộc, đại diện cho thực vật, sự sinh sôi không ngừng nghỉ.

Ý Nghĩa Số 34 Trong Thần Số Học

Theo khái niệm thần số học, từng con số đều có ảnh hưởng rõ rệt đến mỗi con người theo cách khác nhau. Số 3 là công cụ thúc đẩy sự phát triển về trí tuệ giúp người sở hữu phát huy rõ giới hạn của bản thân. Con số 3 phù hợp với những người muốn phát triển trong việc nghiên cứu, học tập.

Số 4 lại thúc đẩy sự kiểm soát, làm chủ bản thân. Con số này phù hợp với những người lãnh đạo. Sự kết hợp của số 3 và số 4 tạo nên con số vừa có trí tuệ và sự kỉ luật. Đây chính là 2 yếu tố có sức ảnh hưởng lớn nhất đến thành công của mỗi người.

Ý Nghĩa Số 34 Trong Giấc Mơ

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện số 34, có nghĩa là cuộc sống đời thực đang gặp nhiều khó khăn, công việc mắc phải vô số sai lầm. Con đường sự nghiệp không gặt hái được thành công như mong đợi.

Tuyến Số 34

Một số quan niệm khác cho rằng số 34 là con số của sự may mắn nên bạn đừng lo khi xuất hiện giấc mơ này nhé. Tuy nhiên, không phải chỉ giấc mơ mới ảnh hưởng đến con người mà còn chịu tác động mạnh mẽ của một số yếu tố khác như âm dương, ngũ hành,…

Ý Nghĩa Số 34 Trong Biển Số Xe

Đuôi số xe 34 có ý nghĩa mất mát nhưng một số quan niệm khác lại xem con số này có giá trị tốt đẹp. Số 34 chỉ thăng tiến, phát triển ngày càng đi lên của sự nghiệp. Khi sở hữu biển số xe số 34, chủ nhân sẽ gặt hái được thành công, con đường tương lai ngày càng sáng sủa.

Ý Nghĩa Số 34 Trong Sim Số Đẹp

Nếu xét theo hình thể, sim đuôi số 34 là dạng số tiến lên chỉ sự thăng tiến, phát triển một cách tự nhiên. Sim số đẹp 34 có nghĩa là đại cát, năng lượng tích cực để đem tới may mắn cho chủ thuê bao sở hữu.

Ý Nghĩa Của Số 34 Khi Kết Hợp Với Những Con Số Khác

Số 34 là con số đẹp và có giá trị gia tăng gấp nhiều lần nếu kết hợp với nhiều con số khác như:

  • Sim 034: Con số của sự bắt đầu, bốn mùa quanh năm luôn phát tài.
  • Sim 134: Người sở hữu có tài năng xuất chúng, phi thường.
  • Sim 234: Dòng sim với dãy số sảnh tiến, bốn mùa luôn dư giả tiền tài.
  • Sim 334: Sim tam tài tử.
  • Sim 434: Sim dạng gánh đảo, tứ tài tử.
  • Sim 534: Chủ nhân nhận được phúc tài, no đủ quanh năm.
  • Sim 634: Tài lộc suốt bốn mùa.
  • Sim 734: Không đem lại may mắn.
  • Sim 834: Phát tài quanh năm.
  • Sim 934: Dòng sim số đẹp chỉ sự trường thọ, phát triển bền vững, cái tâm luôn kiên định, vững vàng.

Số 34 Hợp, Khắc Với Những Ai?

Số 34 thuộc hành Mộc theo quy tắc ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa, nên con số này chắc chắn hợp nhất với người mệnh Hỏa, nhất là người mệnh Mộc. Theo thuyết âm dương, số 34 là số âm, vì vậy người dương mạng khi sở hữu con số này sẽ tạo một thế cân bằng, ổn định.

Ngược lại, những người Âm mạng hay mệnh Thủy tuyệt đối không nên chọn số 34. Con đường công danh và cuộc sống tương lai có thể gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở.

Tổng Kho Sim – Cửa hàng sim số online uy tín

Đến với Tổng Kho Sim, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn sim số đuôi 34 phù hợp với mình. Kho sim của chúng tôi đa dạng, đem lại cho bạn vô số dòng điện thoại đẹp hợp mệnh, phong thủy. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tìm kiếm được sim số phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về ý nghĩa số 34 – con số đang được nhiều khách hàng yêu thích sim số đẹp đặc biệt quan tâm. Hãy đến ngay Tổng Kho Sim tại website: tongkhosim.com để tìm mua được sim số đẹp đuôi 34 uy tín nhé.