0986 Là Mạng Gì

Bạn đã từng nhận cuộc gọi từ số 0986 và thắc mắc đầu số này thuộc mạng nào? Có nên bắt máy không? Hãy tìm hiểu bí mật đằng sau đầu số này để có câu trả lời.

0986 Là Mạng Gì? Có Lừa Đảo Không?

Đầu số 0986 là đầu số điện thoại của nhà mạng Viettel. Viettel không phải là nhà mạng viễn thông đầu tiên, nhưng đã có một lượng khách hàng lớn và phủ sóng toàn quốc. Doanh nghiệp này quản lý nhiều đầu số cho cả điện thoại bàn và di động. Đầu số 0986 là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng vì dễ nhớ, dễ đọc và mang nhiều ý nghĩa tốt.

Sau quy hoạch đầu số điện thoại năm 2018, số thuê bao 11 số của tất cả nhà mạng, bao gồm Viettel, đã được chuyển đổi thành 10 số. Tuy nhiên, do đầu số 0986 đã có 10 số ban đầu, nên vẫn được giữ nguyên.

0986 không phải là đầu số lừa đảo, nhưng vẫn có người lợi dụng nó cho những hành vi xấu. Nếu bạn nhận cuộc gọi từ đầu số này, nhưng khi bắt máy chỉ nghe tiếng “tút, tút,…” thì nên tắt máy ngay để tránh mất tiền.

Ý Nghĩa Các Con Số Trong Đầu 0986

Mỗi đầu số điện thoại đều mang những ý nghĩa và giá trị riêng. Số 0 là số may mắn biểu trưng cho sự viên mãn, đầy đủ và khởi đầu mới. Số 9 tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh hằng và quyền lực. Số 8 mang ý nghĩa về sự phát đạt, thịnh vượng và thành công. Số 6 mang ý nghĩa may mắn, phát tài, phát lộc.

Có Nên Sử Dụng SIM Với Đầu Số 0986?

Khi sử dụng SIM Viettel nói chung và SIM có đầu số 0986 nói riêng, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích mà nhà mạng cung cấp. SIM Viettel được đánh giá cao về chất lượng sóng ổn định, cước phí phù hợp và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, nếu mệnh của bạn hợp với các con số trong đầu số 0986, thì nên sở hữu vì nó sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi.

Cách Lựa Chọn SIM Có Đầu Số 0986 Phù Hợp

Để chọn được SIM có đầu số 0986 phù hợp, bạn cần xác định mục đích sử dụng SIM và chọn số hợp với mệnh của bạn. Nếu chỉ dùng để gọi điện và nhắn tin thông thường, bạn có thể chọn SIM giá rẻ. Nếu dùng để làm quà tặng hoặc phục vụ mục đích làm ăn, bạn có thể chọn SIM cao cấp như SIM tứ quý, ngũ quý, lục quý…

Đó là những bí mật đằng sau đầu số 0986. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được số điện thoại ưng ý và mang đến nhiều may mắn cho bạn!