089 Là Mạng Gì

Đầu số 089 là mạng gì? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về đầu số này. Đầu số 089 là một trong những đầu số thuộc MobiFone, nhà mạng uy tín và phổ biến tại Việt Nam. Từ khi ra mắt, đầu số này đã nhận được sự quan tâm và khen ngợi từ nhiều khách hàng nhờ ý nghĩa đặc biệt và những ưu đãi hấp dẫn mà MobiFone mang lại.

Đầu số 089 là mạng gì?

Đầu số 089 là đầu số thuộc MobiFone, một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam. Được triển khai từ năm 2016 và có phép hoạt động trên toàn quốc. Đầu số 089 được nhiều người lựa chọn nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Với thông điệp phát tài phát lộc, đầu số này hứa hẹn mang đến nhiều may mắn trong công việc và xua đuổi những điều không may mắn.

Ý nghĩa của đầu số 089 là gì?

Đầu số 089 của MobiFone mang theo ý nghĩa rất đặc biệt. Mỗi chữ số trong đầu số này đều có ý nghĩa riêng:

  • Số 0: Thể hiện sự trọn vẹn, viên mãn trong cuộc sống và công việc.
  • Số 8: Với ý nghĩa “phát”, mang đến phú quý và thành công sau những khó khăn.
  • Số 9: Biểu trưng cho sự trường tồn và mang lại những điều tốt đẹp trong công việc, cũng như địa vị và quyền lực của con người.

Mua sim có đầu số 089 ở đâu?

Để mua sim có đầu số 089, bạn có thể đến các cửa hàng hoặc đại lý của MobiFone trên toàn quốc. Đơn giản chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để đăng ký sim chính chủ.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua sim 089 ngay tại nhà thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chonso.mobifone.vn
  • Bước 2: Nhập số 089 vào ô tìm kiếm và nhấn enter
  • Bước 3: Lựa chọn số sim bạn muốn mua và điền thông tin cần thiết
  • Bước 4: Hoàn tất thủ tục mua sim

Cước phí hoà mạng cho sim có đầu số 089 là 50.000đ/sim (trả trước) và 60.000đ/sim (trả sau).

Ưu đãi khi hoà mạng sim MobiFone đầu số 089

Khi hoà mạng sim có đầu số 089, bạn sẽ được tham gia vào các chương trình khuyến mãi của MobiFone, đăng ký các gói cước 4G hot nhất và các ưu đãi dành cho khách hàng mới.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đầu số 089 là mạng gì. Chúc bạn thành công khi hòa mạng với đầu số 089 MobiFone và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ MobiFone.