0866 Là Mạng Gì

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới nhất của chúng tôi! Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về đầu số 0866 và những điều thú vị xung quanh nó.

0866 là mạng gì?

0866 là một đầu số điện thoại được quản lý bởi nhà mạng Viettel. Đây là một đầu số khá đặc biệt và được ra mắt vào năm 2016, thay thế cho các đầu số cũ như 0966, 0976, 0986. Việc này được thực hiện theo chỉ thị của Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm đưa SIM điện thoại từ 11 số về 10 số.

0866 là mạng gì (Ảnh 1)

Đầu 0866 đã thu hút nhiều người dùng không chỉ vì dễ nhớ và dễ đọc, mà còn bởi nó mang trong mình nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Ý nghĩa của đầu số 0866

  • Số 0: Đây chính là con số đại diện cho sự đủ đầy, viên mãn và khởi đầu suôn sẻ, may mắn. Số 0 được tạo thành từ một đường tròn khép kín, không có điểm đầu, điểm cuối.
  • Số 8: Nếu bạn không biết, số 8 được đánh giá là con số đẹp nhất trong dãy số tự nhiên 1 chữ số. “8” được đọc như “bát”, gần giống với phát trong phát tài, lộc. Vì vậy, số 8 được coi là biểu tượng cho sự phát triển không ngừng trong công việc kinh doanh.
  • Số 6: Cũng giống như số 8, số 6 cũng mang ý nghĩa tài lộc vì nó được phát âm giống như “lục”, gần giống với lộc. Sự kết hợp của 2 số 6 nghĩa là tài lộc nhân đôi.

0866 là mạng gì (Ảnh 2)

Với sự kết hợp hoàn hảo này, đầu số 0866 mang ý nghĩa về tài lộc, may mắn, giúp cho con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, phát triển và tiến bộ.

Lý do bạn nên sử dụng SIM đầu 0866 của Viettel

Có rất nhiều lý do bạn nên sở hữu một chiếc SIM điện thoại đầu số 0866. Đầu tiên, vì đây là đầu số thuộc quản lý của Viettel, bạn sẽ có cơ hội sử dụng các gói cước cũng như trải nghiệm những chương trình ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng.

0866 là mạng gì (Ảnh 3)

Như các bạn đã biết, Viettel hiện đang chiếm đến trên 70% tổng số thuê bao trên cả nước. Do đó, nếu bạn và những người thân yêu của bạn đều sử dụng SIM điện thoại của Viettel, bạn sẽ được hưởng cước phí nội mạng cực rẻ. Bên cạnh đó, chất lượng đường truyền mạng của Viettel luôn ổn định với tốc độ cao. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo, luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, đầu số 0866 còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa đẹp và may mắn. Nếu bạn sử dụng SIM với đầu số này, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Mua SIM điện thoại đầu 0866 của Viettel ở đâu?

Bạn có thể tới các quầy giao dịch Viettel hoặc cửa hàng Viettel Store để mua SIM đầu 0866. Tuy nhiên, nếu bạn không gần những địa chỉ này, bạn có thể đến các cửa hàng của FPT Shop.

0866 là mạng gì (Ảnh 4)

FPT Shop hiện đang phân phối các dòng SIM đẹp từ nhiều nhà mạng. Chúng tôi cam kết 100% SIM chuẩn chính hãng, đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn chọn SIM và hỗ trợ đăng ký SIM chính chủ Viettel ngay tại cửa hàng với thủ tục nhanh chóng.

Mỗi đầu số điện thoại đi kèm với nhiều loại SIM như SIM bình dân, SIM Tứ Quý, SIM Tam Hoa, SIM Thần Tài,… với mức giá dao động từ vài trăm đến vài triệu. Điều này đảm bảo sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng, bất kể bạn muốn mua SIM để liên lạc hay phục vụ công việc kinh doanh.

Đó là một số thông tin về đầu số 0866 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Qua bài viết này, bạn không chỉ biết 0866 là của Viettel mà còn hiểu được ý nghĩa sâu xa của nó. Chúc bạn tìm được chiếc SIM điện thoại phù hợp nhất!

Xem thêm: